Hướng dẫn mua vé máy bay Eva Air rẻ nhất

214 Lượt xem

EVA Air là hãng hàng không Đài Loan với các đường bay đến Châu Á, châu Mỹ Châu phi, Châu Úc…. Việc Mua vé máy bay EVA Air rẻ nhất hoàn toàn không khó. Hành khách chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn của Aivivu dưới đây.

Hãng hàng không EVA Air có tốt không?

EVA Air là hãng hàng không nổi tiếng của Đài Loan được thành lập vào năm 1989. Hiện EVA Air khai thác các đường bay ở khu vực Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc. Ngoài ra EVA Air cũng hợp tác với các hãng hàng không khác để mở rộng mạng lưới đường bay.

Hãng hàng không EVA Air có tốt không?
Hãng hàng không EVA Air có tốt không?

EVA Air hiện có hơn 48 máy bay hiện đại nhất chở hàng hóa và hành khách. Ngoài ra hãng cũng sở hữu nhiều máy bay hiện đại như A330 – 300, B747 – 400, A321 – 200… EVA Air luôn đặt mục tiêu phục vụ hành khách lên hàng đầu.

Năm 2010, 2012, 2016 được tạp chí du lịch nổi tiếng Travel & Leisure, Mỹ so sánh, bình chọn là “Top 10 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu”. Năm 2014 và 2016 liên tiếp được trang web chuyên ngành hàng không nổi tiếng của Úc AirlineRatings.com bình chọn là “Top 10 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu”.

Hướng dẫn mua vé máy bay EVA Air rẻ nhất

Trước khi mua vé máy bay của Hãng hàng không EVA Air. Hành khách vui lòng kiểm tra thông tin hộ chiếu, visa của mình còn thời hạn không?. Bạn cũng nên nhấn theo dõi website Aivivu để nhận được tin tức khuyến mãi sớm nhất. Hành khách có thể mua vé máy bay EVA Air giá rẻ theo 2 cách sau:

Cách 1: Mua vé máy bay EVA Air online

Bạn có thể mua vé máy bay online giá rẻ tại website Aivivu dễ dàng qua 3 bước sau:

Hướng dẫn mua vé máy bay EVA Air rẻ nhất
Hướng dẫn mua vé máy bay EVA Air rẻ nhất

Bước 1: Truy cập website: https://aivivu.com/ chọn điểm khởi hành, điểm đến, ngày bay ( ngày đi, ngày về), hành trình ( một chiều, khứ hồi). Sau đó nhấn tìm kiếm.

Bước 2: Sau khi tìm kiếm. Giá vé thời gian, thông tin chuyến bay sẽ hiện thị để bạn dễ dàng lựa chọn. Bạn chỉ cần chọn khung giờ hợp lý sau đó ấn tiếp tục.

Bước 3: Sau khi chọn được chuyến bay ưng ý vui lòng điền đầy đủ thông tin vào bảng. Các ô có dấu * là các thông tin bắt buộc mà bạn cần điền.

Lưu ý: Sau khi hoàn tất việc điền đầy đủ thông tin các nhân viên chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để xác nhận. Sau khi hoàn tất việc thanh toán chúng tôi sẽ cung cấp mã code cho bạn.

Cách 2: Hướng dẫn mua vé máy bay EVA Air rẻ nhất tại Aivivu

Hành khách có thể đến trực tiếp văn phòng chúng tôi, hoặc gọi điện tới tổng đài EVA Air để được các nhân viên tư vấn. Khi gọi điện cho chúng tôi hành khách vui lòng cung cấp hành trình bay (điểm khởi hành, điểm kết thúc). Thời gian chuyến bay.

Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ hành khách đặt các dịch vụ tiện ích, mua thêm hành lý, nâng hạng ghế…. Nếu vì một vài lý do mà bạn không thể thực hiện hành trình bay. Vui lòng liên hệ Aivivu để được hỗ trợ đổi ngày bay, hành trình, hoàn hủy vé….

Cách kiểm tra vé máy bay EVA Air

Để kiểm tra vé máy bay EVA Air hành khách vui lòng kiểm tra tại website EVA Air. Bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ sau đó chọn mục Quản lý hành trình làm thủ tục trực tuyến → Mã đặt chỗ. Sau đó nhập đầy đủ thông tin yêu cầu và đăng nhập.

Cách kiểm tra vé máy bay EVA Air
Cách kiểm tra vé máy bay EVA Air

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để các nhân viên hỗ trợ bạn kiểm tra Vé máy bay đi Đài Loan EVA Air hoặc những điểm khác trong hành trình.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo