Hướng dẫn mua vé máy bay an toàn trong mùa dịch Covid – 19

181 Lượt xem

Trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 tất cả mọi người đều hạn chế tụ tập nơi đông người. Tuy nhiên nếu có việc bắt buộc phải di chuyển bằng máy. Aivivu sẽ Hướng dẫn Mua vé máy bay an toàn trong mùa dịch Covid – 19

Đi máy bay trong mùa Covid – 19 có an toàn không?

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng Virus không tồn tại lâu trong tàu bay. Đặc biệt là trên các chặng bay ngắn. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng giọt bắn ra từ 1 người có thể lơ lửng trong không khí khoảng nửa tiếng. Cho nên khả năng lây nhiễm trên chuyến bay là khá thấp.

Đặc biệt trong khoang tàu bay, những giọt nước bọt này sẽ không thể tồn tại được lâu. Do tàu bay được trang bị hệ thống màng lọc khí HEPA có thể lọc tới 99,7% bụi. Vi khuẩn và virus. Hệ thống này chạy liên tục cùng với không khí sạch lấy từ bên ngoài tàu bay ở tầng khí quyển cao. Đảm bảo không khí lưu thông trong khoang tàu bay được thay mới từ 15-30 lần trong 1 tiếng.

Hướng dẫn mua vé máy bay an toàn trong mùa dịch Covid – 19

Hiện nay có rất nhiều cá nhân lợi dụng nhu cầu Đặt vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc, Hàn Quốc…. Aivivu sẽ hướng dẫn bạn mua vé máy bay an toàn trong mùa dịch Covid – 19. Tránh tình trạng mua phải vé máy bay giả.

Bạn nên chọn địa chỉ tin cậy để mua vé máy bay như Aivivu. Bạn có thể mua vé máy bay tại Aivivu bằng 1 trong 3 cách: Gọi điện trực tiếp cho chúng tôi, Đến trực tiếp tại văn phòng, Hoặc Đặt vé nhanh chóng qua website.

Hướng dẫn mua vé máy bay an toàn trên website Aivivu mùa dịch Covid – 19

Để Mua vé máy bay nhanh online nhanh chóng hành khách vui lòng truy cập website: https://aivivu.com/ và thực hiện các bước sau:

Hướng dẫn mua vé máy bay an toàn trong mùa dịch Covid - 19
Hướng dẫn đặt vé máy bay trên website Aivivu mùa dịch Covid – 19

Bước 1: Truy cập vào https://aivivu.com/ chọn điểm đi, điểm đến, thời gian, số lượng hành khách. Sau đó ấn tìm kiếm.

Bước 2: Sau khi ấn tìm kiếm trên website sẽ hiển thị giá vé chuyến bay, giờ bay và hãng hàng không khai thác. Bạn có thể lựa chọn hành trình phù hợp nhất với mình và ấn chọn.

Bước 3: Điền thông tin của bạn, chọn hình thức thanh toán sau đó ấn tiếp tục. Các nhân viên của chúng tôi sẽ gửi mail và gọi điện cho bạn để xác nhận.

Cách kiểm tra vé máy bay thật hay giả

Hành khách hoàn toàn có thể kiểm tra được vé máy bay của mình là thật hay giả. Cách thức kiểm tra vé khá đơn giản bạn có thể làm theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Gọi điện thoại trực tiếp đến hãng

Để xác nhận vé máy bay của mình là thật hay giả bạn có thể gọi trực tiếp lên các hãng để xác nhận. Khi liên hệ với tổng đài bạn cần cung cấp code vé. Nhân viên sẽ kiểm tra xem đó có đúng là vé của hãng không?. Sau đó hãng sẽ tiến hành kiểm tra thông tin cho bạn.

Cách 2: Kiểm tra trực tiếp tại website của các hãng

Hành khách khi đặt vé máy bay cần yêu cầu nhân viên bán vé cung cấp mã code cụ thể:

Kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines

Truy cập vào website của Vietnam Airlines sau đó chọn quản lý đặt chỗ. Bạn điền đầy đủ thông tin được yêu cầu sau đó đó ần tìm kiếm. Bạn sẽ kiểm tra được vé máy bay mình mua là thật hay giả.

Kiểm tra vé máy bay Vietjet Air

Thông tin đặt chỗ → Quản lý đặt chỗ → điền đầy đủ thông tin → tìm kiếm.

Kiểm tra vé máy bay Vietjet Air
Kiểm tra vé máy bay Vietjet Air

Kiểm tra vé máy bay Bamboo Airways

Thông tin đặt vé → Quản lý đặt chỗ → điền đầy đủ thông tin → Truy cập hồ sơ đặt chỗ.

Kiểm tra vé máy bay Jetstar Pacific

Quản lý đặt chỗ → điền đầy đủ thông tin → tìm kiếm.

Kiểm tra vé máy bay Jetstar Pacific
Kiểm tra vé máy bay Jetstar Pacific

Hành khách nên chủ động kiểm tra vé máy bay trước 2 – 3 ngày trước giờ khởi hành. Để có phương án ứng phó kịp thời. Ngoài ra bạn nên tham khảo Những biện pháp đi máy bay an toàn trong mùa dịch Covid.

4.8/5 - (18 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo