Hướng dẫn mua vé máy bay American Airlines giá rẻ

183 Lượt xem

American Airlines là hãng hàng không lớn nhất thế giới. Đặt vé máy bay American Airlines bạn có thể khám phá 344 điểm đến trên toàn cầu. Aivivu sẽ hướng dẫn bạn mua vé máy bay American Airlines giá rẻ đơn giản và nhanh chóng.

Hãng hàng không American Airlines có tốt không?

American Airlines là hãng hàng không được rất nhiều hành khách đánh giá chất lượng phục vụ tốt. Có thể nói American Airlines là sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình từ Việt Nam sang Mỹ hay Canada. Nhờ giá vé máy bay rẻ.

Hãng hàng không American Airlines có tốt không?
Hãng hàng không American Airlines có tốt không?

American Airlines là hãng bay có nhiều điểm đến nhất tại Mỹ. Với hành trình bay khởi hành từ Việt Nam như: New York, Los Angeles, Chicago, Dallas, Fort Worth, San Diego, Boston…. Quá cảnh tại một trong các thành phố: Tokyo, Seoul, Hong Kong, Thượng Hải.

Hướng dẫn mua vé máy bay American Airlines rẻ nhất

Để mua vé máy bay American Airlines giá rẻ hành khách có thể thực hiện bằng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1 mua vé máy bay American Airlines tại website

Hành khách có thể mua vé máy bay American Airlines tại website Aivivu dễ dàng với 3 bước sau:

Bước 1: Truy cập website Aivivu.com chọn điểm khởi hành, điểm đến, loại vé ( khứ hồi, một chiều). Số lượng hành khách sau đó ần tìm kiếm.

Bước 2: Sau khi ấn tìm kiếm giá vé sẽ được hiển thị trên màn hình. Bạn chỉ cần lựa chọn giá vé và thời gian phù hợp nhất với mình sau đó ấn chọn.

Bước 3: Hành khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào bảng. Các ô có dấu ( * ) là các ô bạn bắt buộc phải điền thông tin.

Sau khi bạn đã hoàn thành các bước trên các nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận. Sau đó hành khách tiến hành thanh toán và nhận mã đặt chỗ.

Liên hệ Aivivu đại lý chính thức Việt Nam

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline để được các nhân viên tư vấn. Aivivu với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ hoặc những hành trình khác do Emirates khai thác.

Aivivu ngoài cung cấp vé máy bay giá rẻ đến tay khách hàng. Chúng tôi còn hỗ trợ bạn check in online, mua thêm hành lý. Nếu vì một vài lý do khiến bạn không thể thực hiện được chuyến bay chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn vé, đổi vé, đổi hành trình….

Quy định đổi vé máy bay American Airlines

Nếu bạn không thể thực hiện được chuyến bay đã định khi mua vé máy bay American Airlines. Hành khách có thể đổi vé máy bay tuy nhiên phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

  • Vé máy bay vẫn còn thời hạn bay, thời gian đổi vé không được vượt quá thời hạn trên vé máy bay.
  • Vé phải được đổi qua hạng ghế mới có mức giá bằng hoặc cao hơn mức giá vé lúc đặt mua ( trong trường hợp còn chỗ trống.
  • Vé máy bay của bạn phải là loại được hỗ trợ thay đổi.
  • Điều kiện đổi vé máy bay American Airlines sẽ thay đổi theo điều kiện của từng loại vé, hạng ghế, hành trình bay… tại thời điểm đặt vé của quý khách.

Phí đổi vé máy bay American Airlines

Phí đổi vé = phí đổi cố định + phí chênh lệch giá vé ( nếu có) + phí cao điểm ( nếu có) + phí nâng hạng/ gia hạn vé ( nếu có).

  • Phí đổi cố định: Phí do American Airlines quy định đối với từng loại vé cụ thể ( 75 USD/ 100 USD/ Miễn phí).
  • Phí chênh lệch giá vé: Phí chênh lệch phải đóng giữa 2 loại vé ( Economy saver/ Economy Flex/ Economy Flex phus…).
  • Phí cao điểm: Phí cuối tuần/ Phí mùa du lịch cao điểm, lễ và Tết….
  • Phí nâng hạng/ Gia hạn vé: Loại phí phải đóng trong trường hợp phải nâng lên hạng ghế mới cao hơn ( Economy à..). Phí gia hạn sang loại vé có thời hạn lâu hơn ( 3 tháng, 6 tháng, 1 năm).

Trường hợp đổi vé trên hành trình gồm nhiều chặng bay. Phí đổi vé sẽ được tính là mức phí cao nhất của các chặng thay đổi.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo