Hướng dẫn mua vé máy bay Air Asia giá rẻ

Air Asia hãng hàng không giá rẻ của Malaysia chuyên cung cấp Vé máy bay giá rẻ các chặng bay nội địa và quốc tế. Aivivu sẽ hướng dẫn bạn mua vé máy bay Air Asia giá rẻ nhanh chóng.

Hãng hàng không Air Asia có tốt không?

Air Asia hãng hàng không có trụ sở chính tại Kuala Lumpur. Hãng chuyên cung cấp các đường bay nội địa ở Malaysia và các chặng bay quốc tế với mức giá rẻ. Đặc biệt Air Asia là hãng hàng không đầu tiên khu vực Châu Á – Thái Bình Dương áp dụng loại vé điện tử cho phép khách hàng đặt và giữ chỗ online.

Hãng hàng không Air Asia có tốt không?
Hãng hàng không Air Asia có tốt không?

Air Asia là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất trên thế giới 11 năm liên tiếp (2009 – 2019) do Skytrax bình chọn. Air Asia ra đời với sứ mệnh tạo ra thương hiệu hàng không Đông Nam Á được công nhận trên toàn cầu. Đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ trong lĩnh vực hàng không.

Hướng dẫn mua vé máy bay Air Asia giá rẻ

Hành khách có thể Mua vé máy bay đi Malaysia Air Asia nhanh chóng bằng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Mua vé máy bay Air Asia tại website

Hướng dẫn mua vé máy bay Air Asia giá rẻ
hướng dẫn mua vé máy bay Air Asia tại website

Bạn có thể đặt vé máy bay Air Asia tại website Aivivu dễ dàng với 3 bước sau:

Bước 1: Truy cập website Aivivu.com ngay tại trang chủ bạn chọn điểm khởi hành. Điểm đến, loại vé máy bay ( khứ hồi, một chiều). Số lượng hành khách sau đó ấn tìm kiếm.

Bước 2: Sau khi ấn tìm kiếm giá vé sẽ được hiển thị trên màn hình. Bạn chỉ cần lựa chọn giá vé và thời gian phù hợp nhất sau đó ấn chọn.

Bước 3: Hành khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào bảng. Các ô có dấu (*) là các ô bắt buộc phải điền thông tin.

Sau khi bạn đã hoàn thành các bước trên. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận. Sau đó hành khách tiến hành thanh toán và nhận mã đặt chỗ.

Đặt vé máy bay Aivivu đại lý chính thức của Air Asia Việt Nam

Bạn có thể liên hệ Aivivu dễ dàng qua Hotline để được các nhân viên tư vấn, hỗ trợ đặt vé nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn mua vé máy bay giá rẻ với lịch trình và thời gian ưng ý nhất.

Hướng dẫn mua vé máy bay Air Asia giá rẻ
Đặt vé máy bay Aivivu đại lý chính thức của Air Asia Việt Nam

Nếu bạn gặp vấn đề đột xuất không thể thực hiện được chuyến bay chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn đổi vé, đổi ngày bay, đổi hành trình…. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ mua thêm hành lý, đặt trước suất ăn nóng, đặt trước chỗ ngồi. Đặt dịch vụ hỗ trợ xe lăn, trẻ em đi một mình, đồ ăn theo chế độ khoa học, đồ ăn chay….

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo