Hướng dẫn mua thêm hành lý Qatar Airways mới nhất

1609 Lượt xem

Hành lý được xem là 1 phần không thể thiếu trên chuyến bay. Nếu bạn Mua vé máy bay Qatar Airways và cần phải mang thêm hành lý nhiều hơn mức miễn cước của hãng. Aivivu khuyên bạn nên mua thêm hành lý trả trước sẽ tiết kiệm hơn so với mua tại sân bay.

Đối tượng cần mua thêm hành lý

Trong những chuyến bay, không ít lần hành khách mang theo số lượng hành lý vượt mức quy định. Đây là lúc mà bạn cần mua thêm hành lý Qatar Airways. Việc mua thêm có thể được thực hiện tại quầy check-in sân bay. Hoặc bạn có thể liên hệ qua văn phòng đại diện hoặc đại lý vé chính hãng. Trong trường hợp bạn mua thêm cân hành lý thì khối lượng mua này đã có hạn chế nhất định. Khoản mua thêm sẽ tính thêm chi phí.

Quy định hành lý xách tay Qatar Airways

Hành lý xách tay là hành lý bạn có thể mang theo lên chuyến bay Qatar Airways. Hành khách hạng nhất và hạng thương gia được phép mang theo 2 kiện hành lý lên máy bay. Trọng lượng không quá 15 kg (33 lb).

Quy tắc mua hành lý quá cước Qatar Airways
Quy tắc mua hành lý quá cước Qatar Airways

Quy định hành lý hành khách hạng phổ thông được phép mang theo 1 kiện hành lý. Không vượt quá 7kg (15 lb). Đối với vé được phát hành ở Brazil. Khách hàng hạng phổ thông trên chuyến bay đến Brazil được phép mang theo 1 kiện hành lý lên máy bay không quá 10 kg (22 lb).

Quy tắc mua thêm hành lý quá cước Qatar Airways

Hành khách có thể mua trước hành lý quá cước ngay thời điểm Đặt vé máy bay đi Qatar giá rẻ. Hoặc trước 3 giờ so với giờ khởi hành ghi trên vé. Hành lý mua trước chỉ có giá trị cho chuyến bay và ngày bay được hiển thị trên biên lai mua hành lý quá cước.

Hành lý quá cước chỉ được cung cấp khi hành lý mang theo nhiều hơn mức hành lý miễn phí. Được ghi rõ trong xác nhận đặt vé và vé của bạn. Hành lý này được tính trên mỗi Kg ngoại trừ đến/từ châu Mỹ.

Hướng dẫn mua thêm hành lý Qatar Airways mới nhất
Hướng dẫn mua thêm hành lý Qatar Airways mới nhất

Hành khách có thể mua tối thiểu 5kg/lần. Tối đa là 100kg/lần. Một kiện hành lý không được phép nặng quá 32kg (70 lb). Hoặc vượt quá 158 cm (62 in) tổng kích thước 3 chiều dài + chiều rộng + chiều cao. Nếu hành lý của bạn vượt quá 32 kg, bạn bắt buộc phải chia nhỏ hành lý để hành lý dưới 32 kg.

Mua thêm hành lý quá cước chỉ áp dụng cho các chuyến bay của Qatar Airways khai thác. Và chỉ dành cho vé Qatar Airways phát hành. Hành lý này được tính trên mỗi hành khách trên mỗi hành trình. Hành trình sẽ xác định từ điểm đi đến điểm đến không bao gồm điểm chuyển.

Phí hành lý quá cước của Qatar Airways

Nếu hành khách đem nhiều hành lý hơn mức cho phép của Qatar Airways. Bạn sẽ phải đóng phí quá cước cho hành lý của mình. Phí hành lý quá cước tại đây chỉ áp dụng cho các chuyến bay do Qatar Airways khai thác.

Phí hành lý quá cước của Qatar Airways
Phí hành lý quá cước của Qatar Airways

Lưu ý:

Các tuyến đường không bao gồm Doha: Mua qua Đại lý: 25 USD/kg. Mua tại sân bay 30 USD/ kg. Giá vận chuyển hành lý số lượng lớn tối thiểu 5kg. Đến hoặc từ Châu Phi khác nhau. Giá ở Qatari Riyals (QAR) chỉ áp dụng cho hành lý mua quá mức được thực hiện tại Qatar.

Phí hành lý quá cước được trích dẫn và thanh toán bằng tiền của nước khởi hành. Hành lý mua trước không thể hoàn lại, hoặc chuyển nhượng. Thay đổi chuyến bay được phép trong cùng một tuyến đường. Hành lý quá cước không có giá trị khi bay cùng hãng hàng không khác.

Hướng dẫn mua thêm hành lý Qatar Airways mới nhất

Để mua thêm hành lý ký gửi Qatar Airways hành khách vui lòng liên hệ Aivivu. Các nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mua thêm hành lý nhanh chóng. Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ hành khách hoàn đổi vé nếu bạn không thực hiện được chuyến bay. Liên hệ đường dây nóng 1900 6695 để biết thêm chi tiết. Hoặc bạn có thể đến địa chỉ văn phòng của chúng tôi tại đây:

  • Địa chỉ mua thêm hành lý Qatar Airways Hà Nội: 95H Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Địa chỉ mua thêm hành lý Qatar Airways Sài Gòn: 96 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Hồ Chí Minh.
5/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo