Phí mua thêm hành lý ký gửi Korean Air

2483 Lượt xem

Hành lý là một phần không thể thiếu khi bạn mua vé máy bay. Tuy nhiên đối với chuyến đi dài chỉ một vài vật dụng cần thiết đã khiến hành lý của bạn bị quá cước. Aivivu Đại lý Korean Air tại Việt Nam sẽ hướng dẫn phí mua thêm hành lý ký gửi Korean Air.

Quy định hành lý của Korean Air

Quy định hành lý xách tay của Korean Air

Korean Air quy định hành lý xách tay phụ thuộc vào hạng ghế của hãng. Hành khách hạng phổ thông của hãng Korean Air được phép mang theo 1 túi hành lý xách tay với trọng lượng tối đa là 12 kg/ 25 lb. Tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 115 Cm.

Quy định hành lý của Korean Air
Quy định hành lý của Korean Air

Hành khách hạng nhất và hạng thương gia được mang 2 túi xách. Tổng trọng lượng không quá 18/ 40 lb và kích thước không quá 115 cm ( 15 in )/ túi. Nếu bạn mang quá số hành lý cho phép thì bạn sẽ pải gửi hành lý này dưới dạng Hành lý ký gửi.

Quy định hành lý ký gửi Korean Air

Hành lý ký gửi của Korean Air được quy định theo từng hạng ghế. Cụ thể như sau:

  • Hành khách hạng phổ thông: Được phép ký gửi 2 kiện hành lý với trọng lượng tối đa mỗi kiện là 23 kg kích thước không quá 158 cm.
  • Hành khách hạng thương gia: Được ký gửi 2 kiện hành lý với trọng lượng tối đa mỗi kiện 32 kg. Kích thước không vượt quá 158 cm.
  • Hành khách hạng nhất: Được miễn phí 3 kiện hành lý với trọng lượng tối đa mỗi kiện là 32 kg. Kích thước không vượt quá 158 cm.

Lưu ý: Hành khách đi cùng trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi được phép mang theo 1 xe đẩy gấp lại được. 1 nôi xách tay hoặc 1 ghế ngồi với tổng kích thước nhỏ hơn 115 cm và trọng lượng tối đa là 10kg.

Hướng dẫn mua thêm hành lý ký gửi Korean Air

Hướng dẫn mua thêm hành lý ký gửi Korean Air
Hướng dẫn mua thêm hành lý ký gửi Korean Air

Nếu bạn Săn vé máy bay đi Hàn Quốc rẻ nhất cần mang theo số lượng hành lý nhiều hơn mức miễn cước. Hành khách nên chủ động mua thêm hành lý ký gửi. Để mua thêm hành lý bạn chỉ cần liên hệ Aivivu qua Hotline 1900 6695 hoặc đến trực tiếp văn phòng chúng tôi để được tư vấn. Bạn cần liên hệ với chúng tôi mua vé trước ít nhất 24 giờ.

Phí mua thêm hành lý ký gửi của Korean Air

Khi mua vé Korean Air bạn nhận được 2 kiện mỗi kiện 23kg. Từ kiện thứ 3 trở đi, chi phí bắt đầu được tính với giá cước 1 kiện là 100 USD, 2 kiện là 200 USD

Mức phí hành lý Korean Air áp dụng hành trình đi Mỹ/Canada được tính như sau:

Bạn sẽ được miễn phí 2  kiện đầu tiên không quá 23 kg theo vé máy bay đã mua. Từ kiện thứ 3 trở đi sẽ được tính phí như sau:

  • Mua 1 kiện: phí 100 USD
  • Mua tiếp kiện thứ 2: 200 USD
  • Phí nội địa đi Mỹ: 75 USD.

Mua thêm hành lý Korean Air phải do chính hành khách sử dụng. Hành khách không được phép kết hợp hoặc chuyển nhượng hạn mức hành lý. Nếu khi làm thủ tục lên máy bay trọng lượng thực tế của bạn ít hơn hạn mức trả trươc thì phần chưa được sử dụng sẽ không được hoàn trả.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo