Hướng dẫn mua thêm hành lý ký gửi China Airlines

23386 Lượt xem

Hành lý được xem là một phần quan trọng trong mỗi chuyến đi. Nếu bạn Mua vé máy bay và có nhu cầu mang theo hành lý nhiều hơn mức hành lý miễn cước của China Airlines. Để tiết kiệm tiền bạn nên mua thêm hành lý ký gửi China Airlines. Vậy mua hành lý ký gửi có những quy định gì? Cách mua hành lý ký gửi như thế nào. Cùng tìm hiểu trong bài viết này cùng Aivivu nhé!

Hành lý quá cước trả trước là gì?

Khi hành lý của bạn vượt quá mức hành lý cho phép thông thường. Bạn sẽ phải mất phí cho số hành lý quá cước đó. Để tiết kiệm được tiền bạc và thời gian làm thủ tục tại sân bay bạn nên mua hành lý quá cước tại Aivivu đại lý China Airlines Việt Nam.

Quy định mua thêm hành lý ký gửi China Airlines

Vé của bạn phải do China Airlines hoặc Mandarin Airlines cấp. Không áp dụng cho vé dành cho trẻ sơ sinh. Dịch vụ này chỉ dành cho các vé được đặt cho các chuyến bay do CI/AE. Dịch vụ này không áp dụng cho các hãng hàng không khác. Hành khách có hai vé riêng biệt trong hành trình đi lại không được sử dụng dịch vụ này.

mua thêm hành lý ký gửi China Airlines
mua thêm hành lý ký gửi China Airlines

Hành khách muốn sử dụng dịch vụ phải đăng ký hạn mức hành lý quá cước trả trước. Trước giờ khởi hành ít nhất 24 tiếng. Nếu không đăng ký bạn sẽ phải trả phí hành lý quá cước tại sân bay dựa trên mức phí thông thường.

Hành lý mua trước phải do chính hành khách sử dụng. Hành khách không được phép kết hợp hoặc chuyển nhượng hạn mức hành lý. Sau khi hạn mức được sử dụng nếu trọng lượng thực của hành lý khi làm thủ tục lên máy bay ít hơn hạn mức trả trước thì phần chưa sử dụng sẽ không được hoàn trả. Hành lý trả trước không được phép chuyển nhượng.

Hành lý quá cước trả trước được tính dựa trên chặng bay. Và chỉ được phép sử dụng cho hành trình 1 chiều. Hành khách chỉ có thể mua hành lý quá cước trả trước cho mỗi chặng bay. Tùy theo từng khu vực sẽ có hạn mức được mua hành lý khác nhau.

Quy định kích thước hành lý Chín Airlines

Quy định hành lý China Airlines áp dụng tùy theo từng hạng vé. Theo đó, bạn chỉ được mang 01 kiện hành lý xách tay không quá 7kg. Hành lý ký gửi bạn được mang theo 2 kiện tối đa 23kg/kiện với hạng phổ thông. Với hạng thương gia bạn được mang 2 kiện tối đa 32kg/ kiện. Hành lý xách tay không được phép vượt quá 56 x 36 x 23 cm.

Quy định kích thước hành lý China Airlines.webp
Quy định kích thước hành lý China Airlines.webp

 

Mua thêm hành lý China Airlines từ Hà Nội đi Mỹ

China Airlines là hãng hàng không được nhiều hành khách tin tưởng trong các chuyến bay đi Mỹ. Vì vậy nhu cầu mua thêm hành lý trong các hành trình này là rất lớn. Vậy, bạn có biết cách mua thêm hành lý trên hành trình đến Mỹ không? Cùng tìm hiểu trong phần trình bày dưới đây nhé!

Mua thêm hành lý China Airlines từ Hà Nội đi Los Angeles

Nếu bạn muốn mua trước hành lý trả trước của China Airlines. Bạn cần liên hệ với Aivivu trước giờ khởi hành ít nhất 24 tiếng. Nếu không đăng ký bạn sẽ phải trả phí hành lý quá cước tại sân bay dựa trên mức phí thông thường. Mua thêm hành lý bạn có thể mua thêm theo kiện hoặc kg. Mỗi loại hành lý mua thêm sẽ có mức giá khác nhau tùy vào từng khu vực. Ví dụ bạn mua hành lý theo hệ kg từ Hà Nội đi Los Angles. Mức phí hành lý trả trước bạn phải trả là 98 USD.

Ngoài ra, bạn nên liên tới Aivivu để được phòng vé chúng tôi thông tin chính xác nhất đến bạn. Các tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ tận tình tư vấn và hướng dẫn bạn mua thêm hành lý. Với các mức cân phù hợp và phí thấp nhất.

Mua thêm hành lý China Airlines từ Hà Nội đi San Francisco

Là hãng hàng không được nhiều hành khách lựa chọn khi mua vé máy bay đi San Francisco. Chính vì vậy, các bước mua thêm hành lý China Airlines từ Hà Nội đi San Francisco được rất nhiều hành khách quan tâm. Theo đó, bạn mua hành lý ký gửi trả trước tại phòng vé Aivivu. bạn nên liên hệ với Aivivu. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và thực hiện các quy trình mua hành lý cho bạn. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với tổng đài 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình nhất.

Khi mua hành lý bạn có thể lựa chọn mua theo kg hay mua theo hệ kiện. Tùy vào từng hệ mà mức phí hành lý sẽ có phần khác nhau. Theo đó nếu bạn mua hành lý China Airlines từ Hà Nội đi San Francisco thì phí hành lý khoảng 98 USD. Vì vậy, bạn nên liên hệ với chúng tôi sớm để được tư vấn thông tin chính xác nhất.

Mua thêm hành lý ký gửi China Airlines từ Hà Nội đi New York

Ngoài hai hành trình trên, chuyến bay đi New York của China Airlines cũng được rất nhiều hành khách quan tâm. Theo đó, nếu bạn có nhu cầu mua hành lý khi đến đây. Các quy định mua hành lý hoàn toàn giống với các quy định mua thêm hành lý của các hành trình trên.

Bạn có thể mua hành lý theo hệ kiện hoặc kg. Mỗi hệ sẽ có một mức phí mua hành lý khác nhau. Theo đó khi mua thêm hành lý China Airlines từ Hà Nội đi New York có phí mua thêm là 98 USD. Ngoài ra, nếu như các bước mua thêm hành lý ký gửi China Airlines quá phức tạp với bạn. Lúc này bạn nên liên hệ với phòng vé Aivivu của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn mua thêm hành lý. Với các mức cân phù hợp và phí thấp nhất.

Phí hành lý trả trước của China Airlines

Giữa Vùng 1 Vùng 2 Vùng 3 Vùng 4 Vùng 5 Vùng 6
Tính theo trọng lượng mỗi kg Vùng 1 5 5 17 34 98
Vùng 2 5 10 10 22 39 98
Vùng 3 5 10 10 22 39 111
Vùng 4 17 22 22 34 51 123
Vùng 5 34 39 39 51 140
Tính theo kiện ( mỗi kiện) Vùng 6 98 98 111 123 140

Chú thích

Vùng 1: Đài Loan.

Vùng 2: Đông Nam Á ( Thái Lan, Malaysia, Philippines, Việt Nam, Indonesia, Campuchia, Myanmar) Hong Kong, Trung Quốc.

Vùng 3: Đông Bắc Á ( Nhật Bản, Hàn Quốc).

Vùng 4: Châu Đại Dương ( Úc và New Zealand)

Vùng 5: Châu Âu ( Vương quốc Anh, Hà Lan, Áo, Đức, Ý).

Vùng 6: Hoa kỳ và Canada.

Hướng dẫn mua thêm hành lý ký gửi China Airlines

Hướng dẫn mua thêm hành lý ký gửi China Airlines
Hướng dẫn mua thêm hành lý ký gửi China Airlines

Aivivu – Địa chỉ mua thêm hành lý các hãng hàng không uy tín tại Việt Nam

Để mua thêm hành lý ký gửi China Airlines bạn chỉ cần liên hệ với Aivivu để được các nhân viên tư vấn. Giúp bạn lựa chọn số lượng hợp lý với phí mua hành lý rẻ nhất. Lưu ý khi Đặt vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ và những điểm khác nếu bạn muốn mua thêm hành lý vui lòng liên hệ với chúng tôi trước 24 tiếng. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Tổng Đài 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình. Mong rằng bạn sẽ có chuyến đi suôn sẻ trên chuyến bay China Airlines.

5/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo