Hướng dẫn mua thêm hành lý Etihad Airways nhanh chóng tiết kiệm

Hành lý trả trước của Etihad Airways được giảm đến 20% khi bạn mua trước tại các phòng vé, đại lý. Mức phí này tiết kiệm hơn so với mua tại sân bay. Phí hành lý trả trước áp dụng cho chặng bay từ châu Á sẽ được chúng tôi cung cấp trong bài viết

20

Nếu bạn đang chuẩn bị một chuyến du lịch, công tác, du học…. Lượng hành lý bạn cần mang theo nhiều hơn số lượng hành lý miễn cước trên Vé máy bay. Aivivu sẽ hướng dẫn bạn mua thêm hành lý Etihad Airways tiết kiệm.

Quy định mua thêm hành lý quá cước Etihad Airways

Etihad Airways cho phép hành khách đi trên chuyến bay được phép mua thêm hành lý quá cước. Việc mua trước hành lý trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm lên đến 20%. Tuy nhiên hành khách phải mua trước giờ khởi hành chuyến bay ít nhất 48 tiếng.

Hướng dẫn mua thêm hành lý Etihad Airways nhanh chóng tiết kiệm
Quy định mua thêm hành lý quá cước Etihad Airways

 

Việc mua trước hành lý không chỉ giúp bạn tiết kiệm được 20% so với mua tại sân bay. Mà còn giúp bạn mang thêm các món đồ cần thiết cho chuyến đi mà không phải lo ngại về phí hành lý quá cước phải trả tại sân bay.

Hướng dẫn mua thêm hành lý Etihad Airways nhanh chóng tiết kiệm

Bạn có thể mua thêm hành lý Etihad Airways bằng 1 trong 2 cách là: Mua trực tiếp tại website hãng và mua tại Aivivu đại lý Etihad Airways tại Việt Nam. Tuy nhiên bạn phải mua trước giờ khởi hành chuyến bay ít nhất 24 tiếng.

Ngay sau khi mua hành lý trả trước bạn sẽ nhận được một phiếu giảm giá. Hành khách vui lòng xuất trình đầy đủ các giấy tờ cần thiết về việc bạn đã mua trước hành lý khi làm thủ tục tại sân bay. Các loại giấy tờ này sẽ được thêm trọng lượng hoặc kết hợp cả 2.

Nếu hành lý của bạn không thể được vận chuyển trên cùng một chuyến bay. Những hành lý này sẽ được vận chuyển trên những chuyến bay tiếp theo.

Dịch vụ mua trước hành lý quá cước có thể không có sẵn trên một số chuyến bay.

Giảm giá chỉ áp dụng cho những hành khách đã đặt trước dịch vụ trước chuyến bay 48 giờ. Việc thanh toán hành lý quá cước này sẽ không được hoàn lại.

Một số sân bay có thể sẽ không chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt. Vui lòng liên hệ với chún tôi để thanh toán trước.

Phí hành lý quá cước của Etihad Airways

Phí hành lý quá cước của Etihad Airways
Phí hành lý quá cước của Etihad Airways

Hành lý trả trước của Etihad Airways được giảm đến 20% khi bạn mua trước tại các phòng vé, đại lý. Mức phí này tiết kiệm hơn so với mua tại sân bay. Phí hành lý trả trước áp dụng cho chặng bay từ châu Á đến các khu vực được Etihad Airways áp dụng như sau:

Từ            Đến2 kg5kg10 kg15 kg20 kg25 kg30 kg35 kg
Châu ÁTrung Đông55 USD125 USD250 USD375 USD500 USD625 USD750 USD875 USD
Tiểu lục địa Ấn Độ70 USD160 USD320 USD480 USD640 USD800 USD960 USD1120 USD
Châu Á
Châu Âu
Châu Phi
Châu Úc85 USD195 USD390 USD585 USD780 USD975 USD1170 USD1365 USD
Nhật Bản và Hàn Quốc

Chú thích:

Châu phi: Kenya, Nigeria, Seychelles, Nam Phi, Tanzania, Ma – rốc.

Trung Đông: GCC ( UAE, Bahrain, Kuwait, Oman, Ả Rập Xê Út). Jordan, Lebanon, Aivivu cập, Sudan.

Tiểu lục địa Ấn Độ ( ISC): Ấn độ, Maldives, Nepal, Pakistan, Sri Lanka, Bangladesh.

Châu Âu: Azerbaijan, Belarut, Bỉ, Pháp, Đức, Hy Lạp, Irenland, Ý, Hà Lan, Nga, Serbia, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ kỳ, Anh Quốc.

Châu Á: Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Kazakhstan.

Phí hành lý quá khổ của Etihad Airways

Hướng dẫn mua thêm hành lý Etihad Airways nhanh chóng tiết kiệm
Phí hành lý quá khổ của Etihad Airways

Mua vé máy bay đi Abu Dhabi giá rẻ Etihad Airways thấu hiểu nhu cầu mang theo những vật dụng cần thiết. Hành lý có kích thước vượt quá tiêu chuẩn nhưng không vượt quá 32 kg. Bạn sẽ phải trả phí hành lý quá khổ trên chuyến bay của mình như sau:

Chuyến bayMức phí
Các chuyến bay trong Trung Đông40 USD
Các chuyến bay giữa Trung Đông và Tiểu lục địa Ấn Độ
Các chuyến bay giữa Bắc kinh và Nagoya60 USD

Hành lý cá nhân có trọng lượng vượt quá 32 kg, hoặc có kích thước dài hơn 300 cm sẽ không được chấp nhận vận chuyển.

Thiết bị thể thao có thể được vận chuyển như hành lý ký gửi miễn phí của bạn. Miễn là không vượt quá trọng lượng 32 kg và kích thước tối đa 300 cm.