Hướng dẫn mua hành lý quá cước United Airlines rẻ nhất

70 Lượt xem

Hành lý là một phần quan trọng của chuyến bay. Đối với du khách đi du lịch, công tác… cần mang theo nhiều hành lý hơn mức miễn cước. Bạn nên mua trước hành lý khi Mua vé máy bay, Aivivu sẽ hướng dẫn bạn mua trước hành lý quá cước United Airlines rẻ nhất.

Hành lý quá cước trên máy bay là gì?

Hành lý quá cước trên máy bay là gì?
Hành lý quá cước trên máy bay là gì?

Hành lý quá cước là hành lý vượt quá trọng lượng cho phép của hành lý miễn cước. Hành khách khi mang theo hành lý vượt quá mức cho phép bạn có thể mua thêm hành lý tính cước cho phần quá cước đấy và tiếp tục thực hiện hành trình.

Hành ký quá khổ, quá cân và túi thừa của United Airlines

Không gian và trọng lượng trên bất kỳ máy bay nào cũng có giới hạn. Đó là lý do vì sao United Airlines  phải tính thêm phí nếu bạn mang theo bất kỳ hành lý nào quá khổ, quá cân hoặc ký gửi thêm. Hãng có thể cộng thêm nhiều khoản phí với nhau. Nếu hành khách mang theo một kiện hành lý quá cân + quá khổ + quá kiện United Airlines sẽ tính phí cho cả 3 trường hợp.

Túi quá khổ United Airlines

United Airlines sẽ không chấp nhận vận chuyển túi có kích thước ( chiều dài + chiều rộng + chiều cao) hơn 115 inch ( 292 cm).

Quy định vận chuyển túi thừa United Airlines

Quy định vận chuyển túi thừa United Airlines
Quy định vận chuyển túi thừa United Airlines

Hãng hàng không United Airlines không chấp nhận vận chuyển túi nặng hơn 100 Pound ( 45 kg). Tuy nhiên nhạc cụ và các thiết bị hỗ trợ là những trường hợp ngoại lệ. United Airlines sẽ chấp nhận vận chuyển các nhạc cụ có trọng lượng lên đến 165 pound ( 75 kg) và tất cả các thiết bị hỗ trợ.

Túi phụ

United Airlines chỉ chấp nhận vận chuyển thêm túi phụ nếu còn chỗ trên máy bay. Thiết bị trợ giúp không áp dụng và hãng sẵn sàng vận chuyển chúng miễn phí.

Hướng dẫn mua hành lý quá cước United Airlines rẻ nhất

Đặt vé máy bay đi Mỹ United Airlines nếu hành khách có nhu cầu mang nhiều hành lý hơn mức miễn cước bạn nên mua thêm hành lý của United Airlines dễ dàng với 1 trong 2 cách sau:

Hướng dẫn mua hành lý quá cước United Airlines rẻ nhấ
Hướng dẫn mua hành lý quá cước United Airlines rẻ nhấ

Cách 1: Mua hành lý quá cước United Airlines tại website 

Bạn có thể mua thêm hành lý trả trước tại website qua các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào website hãng và nhập số xác nhận của bạn.

Bước 2: Chọn biểu tượng “ Túi trả trước”.

Bước 3: Nhập thông tin của bạn và xem chi tiết.

Bước 4: “ Tiếp tục thanh toán”.

Cách 2: Liên hệ Aivivu đại lý United Airlines chính thức

Bạn có thể liên hệ Aivivu qua hotline hoặc đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn gói hành lý phù hợp. Tham khảo Phí hành lý ký gửi United Airlines tại đây.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo