Hướng dẫn mua hành lý quá cước Emirates nhanh chóng

Nếu số lượng hành lý bạn muốn mang theo vượt quá mức hành lý miễn cước của Emirates. Aivivu sẽ hướng dẫn bạn mua hành lý quá cước Emirates. Nếu bạn mang theo số lượng hành lý cho phép. Nhưng hành lý vượt quá tổng kích thước và trọng lượng bạn sẽ phải đóng phí như sau

99

Hành lý luôn là một phần quan trọng của chuyến bay khi đã Mua vé máy bay. Nếu số lượng hành lý bạn muốn mang theo vượt quá mức hành lý miễn cước của Emirates. Aivivu sẽ hướng dẫn bạn mua hành lý quá cước Emirates nhanh chóng.

Quy định hành lý ký gửi Emirates

Emirates được biết đến là một trong những hãng hàng không có chính sách hành lý tốt nhất trên thế giới. Trọng lượng hành lý Emirates như sau:

Quy định hành lý ký gửi Emirates chi tiết nhất
Quy định hành lý ký gửi Emirates
  • Vé hạng thường được phép mang lên máy bay 30 kg.
  • Vé hạng thương gia được phép mang lên máy bay 40 kg.
  • Vé hạng nhất được phép mang lên máy bay 50 kg.

Lưu ý: Tất cả các chuyến bay trong hành trình đi từ/ đến từ Nam Mỹ mỗi hành khách chỉ được phép mang theo 2 kiện với trọng lượng tối đa 32 kg/ kiện áp dụng với tất cả các hạng ghế.

Phí hành lý quá cân quá cỡ Emirates

Nếu hành khách Mua vé máy bay đi Abu Dhabi giá rẻ mang theo số lượng hành lý cho phép. Nhưng hành lý vượt quá tổng kích thước và trọng lượng hạn chế. Mức phí sau sẽ được áp dụng:

Hành trình Quá cân Quá cỡ Quá cân và quá cỡ
Các chuyến bay khởi hành đến/ từ châu Mỹ và các chuyến bay khởi hành từ châu Phi 75 USD 250 USD 325 USD

Nếu quý khách đã mua thêm kiện hành lý. Nhưng những hành lý này này vượt quá giới hạn về kích thước và trọng lượng. Thì quý khách phải trả thêm phí sau đây ngoài chi phí cho mỗi kiện bổ sung:

Hành trình Quá cân Quá cỡ Quá cân và quá cỡ
Các chuyến bay khởi hành đến/từ châu Mỹ và các chuyến bay khởi hành từ châu Phi 275 USD 325 USD 400 USD

Hướng dẫn mua hành lý quá cước Emirates nhanh chóng

Hướng dẫn mua hành lý quá cước Emirates nhanh chóng
Hướng dẫn mua hành lý quá cước Emirates nhanh chóng

Để mua hành lý Emirates nhanh chóng, hành khách vui lòng liên hệ phòng vé Aivivu để được các nhân viên hỗ trợ. Aivivu khuyên bạn nên Mua hành lý bổ xung trước chuyến bay với mức giá được giảm theo mỗi 5 kg. Tối đa 25 kg. Mức giá được giảm trực tuyến hiện tại trên mỗi hành khách là:

  • 50 % cho 5 kg đầu tiên.
  • 20% cho số kg tiếp theo.

Hướng dẫn mua thêm kiện hành lý bổ sung

Trường hợp hành lý miễn cước trên vé của hành khách được tính theo số kiện. Quý khách có thể mua thêm kiện hành lý. Miễn tổng số kiện hành lý của bạn mang theo không vượt quá 10 kiện. Trọng lượng hành lý miễn cước cho các kiện bổ sung được mua là 23kg ở Hạng Phổ thông và 32kg ở Hạng Thương gia và Hạng Nhất.

Giá hiển thị bằng USD cho mỗi kiện hành lý bổ sung

  • 200 USD cho vé từ hoặc đến châu Mỹ.
  • 200 USD cho vé với các chuyến đi khởi hành từ Châu Phi.

Có thể mua trực tuyến tối đa 3 kiện hành lý bổ sung: Những kiện bổ sung này cũng được giảm giá. Giảm giá trực tuyến trên mỗi hành khách là:

  • 50% cho kiện hành lý bổ sung đầu tiên nếu bạn bay ở hạng Phổ thông.
  • 20% cho bất kỳ kiện hành lý bổ sung nào khác.
Avatar photo
Tôi là Triệu Thu Hoài - Biên tập viên Aivivu. Tôi đến từ vùng đất Cao Bằng . Tôi tốt nghiệp Học viện báo chí . Với kinh nghiệm, trải nghiệm và kiến thức lâu năm trong lĩnh vực Du lịch, Vé máy bay tôi hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc những bài viết hay và hữu ích!