Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay United Airlines chi tiết

125 Lượt xem

Hành khách Mua vé máy bay United Airlines để có thể thực hiện chuyến bay bạn bắt buộc phải hoàn tất thủ tục lên máy bay. Aivivu hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay United Airlines chi tiết giúp bạn có thể thuận lợi nhất khi làm thủ tục lên máy bay.

Cách mua vé máy bay United Airlines giá rẻ

Bạn có thể mua vé máy bay United Airlines đơn giản bằng một trong 2 cách sau:

Cách mua vé máy bay United Airlines giá rẻ
Cách mua vé máy bay United Airlines giá rẻ

Cách 1: Mua vé máy bay United Airlines tại website Aivivu

Hành khách có thể mua vé máy bay United Airlines tại website Aivivu dễ dàng với 3 bước như sau:

Bước 1: Truy cập website Aivivu.com ngay tại trang chỉ bạn chọn điểm khởi hành, điểm đến, loại vé máy bay ( khứ hồi, một chiều). Số lượng hành khách sau đó ấn tìm kiếm.

Bước 2: Sau khi ấn tìm kiếm giá vé sẽ được hiển thị trên màn hình. Bạn chỉ cần lựa chọn giá vé và thời gian phù hợp nhất sau đó ấn chọn.

Bước 3: Hành khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào bảng. Các ô có dấu (*) là các ô bắt buộc phải điền thông tin.

Sau khi bạn đã hoàn thành các bước trên các nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận. Sau đó hành khách tiến hành thanh toán và nhận mã đặt chỗ.

Liên hệ Aivivu văn phòng đại diện hãng United Airlines tại Việt Nam

Bạn có thể liên hệ Aivivu dễ dàng qua Hotline để được các nhân viên tư vấn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn Đặt vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ với lịch trình ưng ý nhất. Nếu bạn gặp vấn đề đột xuất không thể thực hiện được chuyến bay chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn đổi vé, đổi ngày bay, đổi hành trình….

Làm thủ tục lên máy bay United Airlines cần giấy tờ gì?

Hành khách Đặt vé máy bay United Airlines cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

Làm thủ tục lên máy bay United Airlines cần giấy tờ gì?
Làm thủ tục lên máy bay United Airlines cần giấy tờ gì?
  • Vé máy bay.
  • Hộ chiếu, visa, các giấy tờ thiết khác.
  • Tiền mặt để đóng các loại thuế tại sân bay.
  • Đối với hành khách là trẻ em và trẻ sơ sinh bay trên các chuyến bay quốc tế. Bắt buộc phải có hộ chiếu, nếu trẻ chưa có hộ chiếu bạn có thể cho trẻ đứng tên vào hộ chiếu của người giám hộ ( bố mẹ ruột, bố mẹ nuôi).

Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay United Airlines mới nhất

Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay United Airlines mới nhất
Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay United Airlines mới nhất

Làm thủ tục lên máy bay

Sau khi đến sân bay hành khách cần tìm đến quầy làm thủ tục của United Airlines. Giờ làm thủ tục tại sân bay sẽ bắt đầu từ 3 giờ và đóng trước 60 phút. Nếu bạn không muốn xếp hàng check in tại quầy thì bạn có thể check in tại kiot hoặc Check in online.

Làm thủ tục xuất cảnh

Đối với các chuyến bay quốc tế hành khách bắt buộc phải làm thủ tục xuất cảnh. Tùy theo mỗi sân bay bước này có thể trước hoặc sau bước kiểm tra an ninh. Tại đây hành khách vui lòng xuất trình hộ chiếu và visa cho nhân viên hải quan.

Kiểm tra an ninh

Hành lý xách tay của bạn sẽ được đi qua máy quét và bạn sẽ được đi qua 1 cổng từ. Bạn nên chủ động cho các đồ kim loại như chìa khóa, điện thoại cho ra khay kho qua máy quét để tránh làm mất thời gian của cả 2 bên một cách không cần thiết.

Lên máy bay

Hành khách cần chú ý cửa lên máy bay được ghi trong vé. Khi cửa lên máy bay mở vui lòng đưa thẻ lên máy bay ( Boardinh Pass ). Hành khách sẽ được di chuyển theo hành lang nhỏ hoặc xe bus đến chân máy bay. Khi lên máy bay bạn sẽ ngồi vào hàng ghế chỉ định của mình.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo