Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay Singapore Airlines nhanh chóng

446 Lượt xem

Ngoài các loại giấy tờ tùy thân và Vé máy bay. Để bắt đầu hành trình bay suôn sẻ bạn cần tìm hiểu thủ tục lên máy bay Singapore Airlines. Aivivu sẽ giúp bạn tìm hiểu cách làm thủ tục lên máy bay Singapore Airlines nhanh chóng.

Mua vé máy bay Singapore Airlines

Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay Singapore Airlines nhanh chóng
Mua vé máy bay Singapore Airlines

Hành khách có thể mua vé máy bay Singapore Airlines tại website hoặc liên hệ trực tiếp Aivivu. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đặt vé. Điều này sẽ giúp bạn sở hữu vé máy bay giá rẻ với lịch trình ưng ý nhất. Ngoài ra nếu bạn có việc đột xuất không thể thực hiện chuyến bay đã định chúng tôi hỗ trợ bạn đổi hành trình, ngày bay, hoàn đổi vé….

Giấy tờ cần thiết để làm thủ tục lên máy bay Singapore Airlines

Hành khách Đặt vé máy bay đi Singapore rẻ nhất hoặc các điểm khác do Singapore Airlines khai thác. Cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để làm thủ tục lên máy bay:

Vé máy bay.

Hộ chiếu, visa, các giấy tờ cần thiết khác.

Tiền mặt để đóng các loại thuế tại sân bay.

Đối với hành khách là trẻ em và trẻ sơ sinh bay trên các chuyến bay quốc tế. Bạn bắt buộc phải chuẩn bị hộ chiếu cho bạn, nếu trẻ không có hộ chiếu riêng bạn có thể cho trẻ đứng tên chung vào hộ chiếu của người giám hộ ( bố ruột, mẹ ruột, bố nuôi, mẹ nuôi).

Thông tin hành lý của Singapore Airlines

Quy định hành lý xách tay Singapore Airlines

Hành lý xách tay của Singapore Airlines được phân loại theo từng hạng ghế. Hạng Suites, Hạng Nhất, Hạng Thương gia được phép mang theo 2 kiện mỗi kiện không được vượt quá 7 kg. Hạng phổ thông đặc biệt và hạng phổ thông được phép mang theo 1 kiện không được vượt quá 115 cm.

Quy định hành lý ký gửi của Singapore Airlines

Hành lý ký gửi Singapore Airlines được chia thành 2 loại là hành lý: Hành lý dựa trên trọng lượng và hành lý dựa trên kích thước. Thông thường mức hành lý miễn cước của bạn sẽ được ghi rõ trên vé máy bay của bạn hãy kiểm tra kỹ thông tin.

Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay Singapore Airlines nhanh chóng

Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay Singapore Airlines nhanh chóng
Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay Singapore Airlines nhanh chóng

Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay EVA Air

Hiện nay Singapore Airlines cung cấp đến hành khách 3 hình thức làm thủ tục lên máy bay. Hành khách có thể check in bằng 1 trong 3 hình thức là check in tại quầy, Check in online, Check in tại máy tự động.

Hiện Singapore Airlines cung cấp quầy ký gửi hành lý tự động. Nếu bạn có hành lý và đã thực hiện check in online bạn có thể đem hành lý đi gửi tại quầy. Điều này giúp bạn có tiết kiệm thời gian xếp hàng chờ đợi tại sân bay.

Làm thủ tục xuất cảnh

Đối với các chuyến bay quốc tế hành khách bắt buộc phải làm thủ tục xuất cảnh. Tùy thuộc vào mỗi sân bay bước này có thể thực hiện trước hoặc sau bước kiểm tra an ninh. Tại đây hành khách vui lòng xuất trình hộ chiếu và visa cho nhân viên hải quan.

Kiểm tra an ninh

Hành lý xách tay của bạn sẽ được đi qua máy quét và bạn sẽ phải đi qua cổng từ. Bạn nên chủ động cho các đồ kim loại như chìa khóa, điện thoại cho ra khay khi đi qua máy quét để tránh mất thời gian của cả 2 bên.

Lên máy bay

Bạn phải đến đúng cửa ra máy bay được ghi trên vé. Khi cửa lên máy bay mở hành khách vui lòng đưa thẻ lên máy bay ( Boarding Pass ). Hành khách sẽ được di chuyển theo hành lang nhỏ hoặc xe bus đến chân máy bay. Khi lên máy bay vui lòng ngồi vào hàng ghế chỉ định của mình.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo