Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay Qatar Airways

Mua vé máy bay Qatar Airways để bắt đầu hành trình bay. Bạn cần chuẩn hoàn tất thủ tục lên máy bay Qatar Airways. Aivivu sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục này để chuyến bay của bạn thuận lợi nhất.

422

Hành khách đã Mua vé máy bay Qatar Airways để bắt đầu hành trình bay. Bạn cần chuẩn hoàn tất thủ tục lên máy bay Qatar Airways. Aivivu sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục này để chuyến bay của bạn thuận lợi nhất.

Kinh nghiệm mua vé máy bay Qatar Airways giá rẻ

Qatar Airways là hãng hàng không có chất lượng 5 sao với các dịch vụ tiện nghi tốt nhất. Hiện hãng kết nối hơn 160 điểm đến tại các thành phố lớn trên toàn thế giới. Tận hưởng chuyến bay sang trọng, với các dịch vụ tốt.

Kinh nghiệm mua vé máy bay Qatar Airways giá rẻ
Kinh nghiệm mua vé máy bay Qatar Airways giá rẻ

Hành khách có thể mua vé máy bay Qatar Airways giá rẻ tại Aivivu Phòng vé Qatar Airways uy tín. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đặt vé. Sẽ giúp bạn sở hữu vé máy bay giá rẻ với lịch trình ưng ý nhất.

Giấy tờ cần thiết trên chuyến bay Qatar Airways

Hành khách Đặt vé máy bay đi Dubai giá rẻ hoặc bất kỳ điểm nào do Qatar Airways khai thác cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Vé máy bay.
  • Hộ chiếu, visa, các giấy tờ thiết khác.
  • Tiền mặt để đóng các loại thuế tại sân bay.
  • Đối với hành khách là trẻ em và trẻ sơ sinh bay trên các chuyến bay quốc tế. Bắt buộc phải có hộ chiếu, nếu trẻ chưa có hộ chiếu bạn có thể cho trẻ đứng tên vào hộ chiếu của người giám hộ ( bố mẹ ruột, bố mẹ nuôi).

Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay Qatar Airways

Làm thủ tục lên máy bay

Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay Qatar Airways
Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay Qatar Airways

Sau khi đến sân bay hành khách cần tìm đến quầy làm thủ tục của Qatar Airways. Giờ làm thủ tục tại sân bay sẽ bắt đầu từ 3 giờ và đóng trước 60 phút. Nếu bạn không muốn xếp hàng check in tại quầy thì bạn có thể check in tại kiot hoặc Check in online.

Làm thủ tục xuất cảnh

Đối với các chuyến bay quốc tế hành khách bắt buộc phải làm thủ tục xuất cảnh. Tùy theo mỗi sân bay bước này có thể trước hoặc sau bước kiểm tra an ninh. Tại đây hành khách vui lòng xuất trình hộ chiếu và visa cho nhân viên hải quan.

Kiểm tra an ninh

Hành lý xách tay của bạn sẽ được đi qua máy quét và bạn sẽ được đi qua 1 cổng từ. Bạn nên chủ động cho các đồ kim loại như chìa khóa, điện thoại cho ra khay kho qua máy quét để tránh làm mất thời gian của cả 2 bên một cách không cần thiết.

Lên máy bay

Hành khách cần chú ý cửa lên máy bay được ghi trong vé. Khi cửa lên máy bay mở vui lòng đưa thẻ lên máy bay ( Boardinh Pass ). Hành khách sẽ được di chuyển theo hành lang nhỏ hoặc xe bus đến chân máy bay. Khi lên máy bay bạn sẽ ngồi vào hàng ghế chỉ định của mình.

Avatar photo
Tôi là Triệu Thu Hoài - Biên tập viên Aivivu. Tôi đến từ vùng đất Cao Bằng . Tôi tốt nghiệp Học viện báo chí . Với kinh nghiệm, trải nghiệm và kiến thức lâu năm trong lĩnh vực Du lịch, Vé máy bay tôi hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc những bài viết hay và hữu ích!