Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay Malindo Air

Hành khách đi máy bay đặc biệt là các chuyến bay quốc tế ngoài Vé máy bay. Bạn nên tìm hiểu thủ tục lên máy bay để chuyến bay thuận lợi nhất. Aivivu sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục lên máy bay Malindo Air.

Kinh nghiệm mua vé máy bay Malindo Air giá rẻ

Kinh nghiệm mua vé máy bay Malindo Air giá rẻ
Kinh nghiệm mua vé máy bay Malindo Air giá rẻ

Malindo Air là hãng hàng không được rất nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn. Nhờ chất lượng dịch vụ trên chuyến bay. Hành khách muốn mua vé máy bay Malindo Air giá rẻ chỉ cần theo dõi chương trình khuyến mãi tại Aivivu được cập nhật liên tục trên website.

Nếu bạn không có thời gian săn vé máy bay khuyến mãi. Có thể liên hệ với Aivivu trước 2 – 3 tháng để được nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ mua vé máy bay giá rẻ với hành trình ưng ý nhất.

Giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục lên máy bay Malindo Air

Hành khách khi làm thủ tục lên máy bay quốc tế cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Vé máy bay đi Malaysia Malindo Air hoặc các điểm khác.
  • Hộ chiếu, visa, các giấy tờ cần thiết khác.
  • Tiền mặt để đóng các loại thuế tại sân bay.
  • Đối với hành khách là trẻ em và trẻ sơ sinh bay trên các chuyến bay quốc tế. Bắt buộc phải có hộ chiếu, nếu trẻ chưa có hộ chiếu bạn có thể cho trẻ đứng tên chung vào hộ chiếu của người giám hộ ( bố mẹ ruột, bố mẹ nuôi).

Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay Malindo Air

Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay Malindo Air
Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay Malindo Air

Làm thủ tục lên máy bay

Sau khi đến sân bay hành khách vui lòng tìm đến quầy làm thủ tục của hãng. Giờ làm thủ tục tại sân bay sẽ bắt đầu từ 3 giờ và đóng trước 60 phút. Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện check in tại máy làm thủ tục tự động hoặc check in online.

Làm thủ tục xuất cảnh

Đối với các chuyến bay quốc tế hành khách bắt buộc phải làm thủ tục xuất cảnh. Tùy vào mỗi sân bay bước này có thể thực hiện trước hoặc sau bước kiểm tra an ninh. Tại đây hành khách vui lòng xuất trình hộ chiếu và visa cho nhân viên hải quan.

Kiểm tra an ninh

Hành lý xách tay của bạn sẽ được đi qua máy quét và bạn sẽ được đi qua 1 cổng từ. Bạn nên chủ động cho các món đồ kim loại như chìa khóa, điện thoại ra khay để qua máy quét để tránh làm mất thời gian của cả 2 bên một cách không cần thiết.

Lên máy bay

Hành khách cần chú ý cửa lên máy bay được ghi trong vé. Khi cửa lên máy bay mở vui lòng đưa thẻ lên máy bay ( Boardinh pass ). Hành khách sẽ được di chuyển theo hành lang nhỏ hoặc xe bus đến chân máy bay. Khi kên máy bay bạn sẽ ngồi vào hàng ghế chỉ định của mình.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo