Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay Korean Air đơn giản

183 Lượt xem

Làm thủ tục lên máy bay Korean Air là trình tự dầu tiên đối với hành khách đã có Vé máy bay. Quá trình làm thủ tục lên máy bay giúp quý khách biết chỗ ngồi trên máy bay, cũng như kiểm tra hành lý của hành khách nhằm đảm bảo an toàn bay.

Yêu cầu giấy tờ khi làm thủ tục lên máy Korean Air

Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay Korean Air đơn giản
Yêu cầu giấy tờ khi làm thủ tục lên máy Korean Air

Hộ chiếu

Kiểm tra ngày hết hạn và chữ ký trên hộ chiếu. Nhiều quốc gia yêu cầu quý khách mang hộ chiếu hợp lệ có thời gian tối thiểu là 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh vào quốc gia đến. Có chữ ký riêng ở dòng có đường chấm.

Thị thực ( visa)

Một số quốc gia có thể yêu cầu thị thực. Bạn nên tìm hiểu về yêu cầu visa tại quốc gia mà bạn sắp đến.

Biên lai/ hành trình vé điện tử

Một số quốc gia có thể yêu cầu xuất trình vé máy bay khứ hồi. Hoặc vé máy bay chiều đi để làm thủ tục nhập cảnh. Nếu bạn Mua vé máy bay đi Nhật Bản Korean Air nên chuẩn bị trước bản sao vé điện tử của quý khách trước.

Thẻ tín dụng của quý khách đã dùng để giao dịch trực tuyến ( nếu đặt chỗ trực tiếp). Hành khách phải chịu trách nhiệm về giấy tờ tùy thân ( hộ chiếu, thị thực hoặc giấy phép nhập cảnh khác). Các giấy phép bắt buộc để được vào quốc gia điểm đến cuối cùng hoặc quá cảnh.

Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay Korean Air đơn giản

Hành khách có thể tham khảo quy trình làm thủ tục lên máy bay tại quầy của Korean Air

Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay Korean Air đơn giản

 

 

 

Quy trình làm thủ tục tại quầy

Quy trình làm thủ tục lên máy bay tại quầy của Korean Air
Quy trình làm thủ tục lên máy bay tại quầy của Korean Air

Ngoài ra Korean Air cung cấp dịch vụ Check in online và check in tại máy làm thủ tục. Giúp hành khách tiết kiệm thời gian chờ tại sân bay.

Quy định hành lý Korean Air

Quy định hành lý xách tay Korean Air

Korean Air quy định hành lý xách tay phụ thuộc vào hạng ghế của hãng. Hành khách hạng phổ thông của hãng Korean Air được phép mang theo 1 túi hành lý xách tay với trọng lượng tối đa là 12 kg/ 25 lb. Tổng kích thước 3 chiều không vượt quá 115 Cm.

Hành khách hạng nhất và hạng thương gia được mang 2 túi xách. Tổng trọng lượng không quá 18/ 40 lb và kích thước không quá 115 cm ( 15 in )/ túi. Nếu bạn mang quá số hành lý cho phép thì bạn sẽ pải gửi hành lý này dưới dạng Hành lý ký gửi.

Quy định hành lý lý gửi Korean Air

Hành lý ký gửi của Korean Air được quy định theo từng hạng ghế. Cụ thể như sau:

Quy định hành lý ký gửi của Korean Air chi tiết nhất
Quy định hành lý ký gửi của Korean Air
  • Hành khách hạng phổ thông: Được phép ký gửi 2 kiện hành lý với trọng lượng tối đa mỗi kiện là 23 kg kích thước không quá 158 cm.
  • Hành khách hạng thương gia: Được ký gửi 2 kiện hành lý với trọng lượng tối đa mỗi kiện 32 kg. Kích thước không vượt quá 158 cm.
  • Hành khách hạng nhất: Được miễn phí 3 kiện hành lý với trọng lượng tối đa mỗi kiện là 32 kg. Kích thước không vượt quá 158 cm.

Làm thủ tục xuất cảnh

Đối với các chuyến bay quốc tế hành khách bắt buộc phải làm thủ tục xuất cảnh. Tùy theo mỗi sân bay bước này có thể trước hoặc sau bước kiểm tra an ninh. Tại đây hành khách vui lòng xuất trình hộ chiếu và visa cho nhân viên hải quan.

Kiểm tra an ninh

Hành lý xách tay của bạn sẽ được đi qua máy quét và bạn sẽ được đi qua 1 cổng từ. Bạn nên chủ động cho các đồ kim loại như chìa khóa, điện thoại cho ra khay kho qua máy quét để tránh làm mất thời gian của cả 2 bên một cách không cần thiết.

Lên máy bay

Hành khách cần chú ý cửa lên máy bay được ghi trong vé. Khi cửa lên máy bay mở vui lòng đưa thẻ lên máy bay ( Boardinh Pass ). Hành khách sẽ được di chuyển theo hành lang nhỏ hoặc xe bus đến chân máy bay. Khi lên máy bay bạn sẽ ngồi vào hàng ghế chỉ định của mình.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo