Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay Japan Airlines chi tiết

Mua vé máy bay Japan Airlines làm thủ tục lên máy bay là việc quan trọng nhất bạn phải làm khi thực hiện chuyến bay. Aivivu sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục lên máy bay Japan Airlines giúp bạn thực hiện hành trình thuận lợi nhất.

Bí kíp mua vé máy bay Japan Airlines giá rẻ?

Japan Airlines là hãng hàng không lớn thứ 2 Nhật Bản. Tại Việt Nam hãng khai thác các chuyến bay từ Hà Nội và Hồ Chí Minh. Để mua vé máy bay giá rẻ bạn có thể theo dõi các chương trình khuyến mãi được Aivivu cập nhật liên tục.

Bí kíp mua vé máy bay Japan Airlines giá rẻ?
Bí kíp mua vé máy bay Japan Airlines giá rẻ?

Ngoài ra hành khách có thể liên hệ với Đại lý Japan Airlines Việt Nam. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đặt vé sẽ đem đến cho bạn giá vé máy bay và hành trình bay ưng ý nhất.

Cần giấy tờ gì để làm thủ tục lên máy bay?

Hành khách Đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ hoặc bất kỳ điểm nào do Japan Airlines khai thác cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

Cần giấy tờ gì để làm thủ tục lên máy bay Japan Airlines?
Cần giấy tờ gì để làm thủ tục lên máy bay?
  • Vé máy bay.
  • Hộ chiếu, visa, các giấy tờ thiết khác.
  • Tiền mặt để đóng các loại thuế tại sân bay.
  • Đối với hành khách là trẻ em và trẻ sơ sinh bay trên các chuyến bay quốc tế. Bắt buộc phải có hộ chiếu, nếu trẻ chưa có hộ chiếu bạn có thể cho trẻ đứng tên vào hộ chiếu của người giám hộ ( bố mẹ ruột, bố mẹ nuôi).

Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay Japan Airlines mới nhất

Làm thủ tục lên máy bay

Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay Japan Airlines mới nhất
Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay Japan Airlines mới nhất

Sau khi đến sân bay hành khách cần tìm đến quầy làm thủ tục của Japan Airlines. Giờ làm thủ tục tại sân bay sẽ bắt đầu từ 3 giờ và đóng trước 60 phút. Nếu bạn không muốn xếp hàng check in tại quầy thì bạn có thể check in tại kiot hoặc Check in online.

Làm thủ tục xuất cảnh

Đối với các chuyến bay quốc tế hành khách bắt buộc phải làm thủ tục xuất cảnh. Tùy theo mỗi sân bay bước này có thể trước hoặc sau bước kiểm tra an ninh. Tại đây hành khách vui lòng xuất trình hộ chiếu và visa cho nhân viên hải quan.

Kiểm tra an ninh

Hành lý xách tay của bạn sẽ được đi qua máy quét và bạn sẽ được đi qua 1 cổng từ. Bạn nên chủ động cho các đồ kim loại như chìa khóa, điện thoại cho ra khay kho qua máy quét để tránh làm mất thời gian của cả 2 bên một cách không cần thiết.

Lên máy bay

Hành khách cần chú ý cửa lên máy bay được ghi trong vé. Khi cửa lên máy bay mở vui lòng đưa thẻ lên máy bay ( Boardinh Pass ). Hành khách sẽ được di chuyển theo hành lang nhỏ hoặc xe bus đến chân máy bay. Khi lên máy bay bạn sẽ ngồi vào hàng ghế chỉ định của mình.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo