Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay Eva Air đơn giản nhanh chóng

402 Lượt xem

Để bắt đầu hành trình bay, ngoài chuẩn bị vé máy bay và giấy tờ bay hành khách cần hoàn thiện các thủ tục check in trước khi lên máy bay. Aivivu đại lý EVA Air Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục lên máy bay EVA Air đơn giản nhanh chóng.

Mua vé máy bay EVA Air

Hành khách có thể mua vé máy bay EVA Air tại webite hoặc liên hệ trực tiếp Aivivu. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực booking. Sẽ giúp bạn sở hữu vé máy bay giá rẻ với lịch trình ưng ý nhất. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ hoàn hủy vé, đổi ngày bay, hành trình…

Làm thủ tục lên máy bay EVA Air cần giấy tờ gì?

Hành khách Đặt vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan hoặc bất kỳ điểm nào do EVA Air khai thác cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

Làm thủ tục lên máy bay EVA Air cần giấy tờ gì?
Làm thủ tục lên máy bay EVA Air cần giấy tờ gì?

Vé máy bay

Hộ chiếu, visa, các giấy tờ cần thiết khác.

Tiền mặt để đóng các loại thuế tại sân bay.

Đối với hành khách là trẻ em và trẻ sơ sinh bay trên các chuyến bay quốc tế. Bắt buộc phải có hộ chiếu, nếu trẻ chưa có hộ chiếu có thể đứng kèm tên, và ảnh vào hộ chiếu của người giám hộ ( Bố ruột, mẹ ruột, bố nuôi, mẹ nuôi).

Quy định hành lý của EVA Air

Quy định hành lý xách tay

Hành lý xách tay của EVA Air được phép mang theo tùy vào hạng ghế mà bạn đã mua. Tuy nhiên hành khách phải tuân thủ về quy định trọng lượng và kích thước mang lên máy bay. Hành lý xách tay hạng thương gia/ Royal Laurel/ Laurel được phép mang theo 2 kiện với tổng khối lượng 14 kg. Các hạng ghế còn lại không được phép mang quá 7 kg. Kích thước hành lý không quá 23 x 36 x 56 cm.

Quy định hành lý ký gửi EVA Air

Hành lý ký gửi miến cước áp dụng cho các chuyến bay EVA Air khai thác. Hoặc các hãng vận chuyển được chỉ định bởi EVA Air. Hành lý ký gửi của EVA Air tùy từng sân bay và điểm đến cụ thể sẽ được quy định tính theo trọng lượng hoặc theo kiện.

Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay EVA Air đơn giản nhanh chóng

hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay EVA Air

Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay EVA Air đơn giản nhanh chóng
Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay EVA Air đơn giản nhanh chóng

Sau khi đến sân bay hành khách có thể tìm đến quầy làm thủ tục của EVA Air. Giờ làm thủ tục tại sân bay sẽ bắt đầu từ 3 giờ và đóng trước 60 phút. Nếu bạn không muốn xếp hàng check in tại quầy thì bạn có thể check in tại kiot hoặc Check in online EVA. Nếu bạn mang theo hành lý ký gửi bạn có thể đem đến quầy ký gửi hành lý tự động.

Làm thủ tục xuất cảnh

Đối với các chuyến bay quốc tế hành khách bắt buộc phải làm thủ tục xuất cảnh. Tùy theo mỗi sân bay bước này có thể trước hoặc sau bước kiểm tra an ninh. Tại đây hành khách vui lòng xuất trình hộ chiếu và visa cho nhân viên hải quan.

Kiểm tra an ninh

Hành lý xách tay của bạn sẽ được đi qua máy quét và bạn sẽ được đi qua 1 cổng từ. Bạn nên chủ động cho các đồ kim loại như chìa khóa, điện thoại cho ra khay kho qua máy quét để tránh làm mất thời gian của cả 2 bên một cách không cần thiết.

Lên máy bay

Hành khách cần chú ý cửa lên máy bay được ghi trong vé. Khi cửa lên máy bay mở vui lòng đưa thẻ lên máy bay (Boardinh Pass). Hành khách sẽ được di chuyển theo hành lang nhỏ hoặc xe bus đến chân máy bay. Khi lên máy bay bạn sẽ ngồi vào hàng ghế chỉ định của mình.

4.5/5 - (2 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo