Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay China Airlines

106 Lượt xem

Để bắt đầu hành trình bay ngoài xuất trình Vé máy bay bạn cần làm thủ tục lên máy bay. Để có thể hoàn tất thủ tục lên máy bay nhanh chóng Aivivu đại lý China Airlines Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục lên máy bay China Airlines.

Kiểm tra thông tin chuyến bay China Airlines

Trước khi bắt đầu hành trình bay bạn nên kiểm tra thông tin chuyến bay. Đảm bảo đúng thời gian khởi hành. Để kiểm tra thông tin chuyến bay/ tình trạng chuyến bay. Bạn chỉ cần truy cập website China Airlines sau đó làm thực hiện các bước sau:

Kiểm tra thông tin chuyến bay China Airlines
Kiểm tra thông tin chuyến bay China Airlines

Bước 1: Tại trang chủ bạn chọn mục chuyến bay sau đó chọn trạng thái chuyến bay.

Bước 2: Bạn vui lòng nhập địa điểm khởi hành, điểm đến, ngày tháng, mã bảo mật sau đó ấn tìm kiếm chuyến bay.

Kinh nghiệm đi máy bay China Airlines

Vé máy bay

Để Mua vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ từ China Airlines. Bạn phải chủ động mua trước 2 – 3 tháng. Đừng quên theo dõi thông tin về các chương trình khuyến mãi được Aivivu cập nhật thường xuyên tại website.

Chuẩn bị giấy tờ tùy thân đầy đủ

Vé máy bay.

Hộ chiếu ( Phải còn thời hạn ít nhất 6 tháng).

Visa.

Tuân thủ quy định hành lý China Airlines

Đối với hành lý xách tay China Airlines quy định không được phép vượt quá 22 x 14 x 9 inch ( 56 x 36 x 23 cm). Kích thước này bao gồm cả phần tay cầm, bánh xe và các túi bên trong. Lưu ý trọng lượng hành lý xách tay không được phép vượt quá 7 kg.

China Airlines quy định hành lý ký gửi theo từng hạng ghế. Để biết cụ thể Quy định hành lý China Airlines xem tạ đây. Đặc biệt lưu ý không nên đem theo những vật dụng bị cấm trong hành lý xách tay và hành lý ký gửi của China Airlines.

Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay China Airlines

Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay China Airlines
Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay China Airlines

Làm thủ tục check in

Sau khi đến sân bay hành khách vui lòng đến khu vực quầy check in China Airlines để làm thủ tục. Tại đây nhân viên sẽ kiểm tra vé máy bay/ Mã code, hộ chiếu… Ngoài ra nếu bạn không mang theo hành lý ký gửi nên lựa chọn Dịch vụ check in online của China Airlines.

Làm thủ tục xuất cảnh

Đối với các chuyến bay quốc tế bạn bắt buộc phải làm thủ tục xuất cảnh. Tùy và mỗi sân bay bước kiểm tra an ninh có thể diễn ra trước hoặc sau bước làm thủ tục xuất cảnh. Bạn cần đưa hộ chiếu, visa cho nhân viên hải quan để họ xem xét và đóng dấu vào hộ chiếu.

Kiểm tra an ninh

Tại bước này hành lý của của bạn sẽ được đưa qua máy quét. Bạn sẽ phải đi qua cửa từ, nếu bạn mang theo các đồ kim loại như chìa khóa, điện thoại… Bạn nên cho ra khay để qua máy quét tránh làm mất thời gian khi qua cửa an ninh.

Xuống máy bay làm thủ tục nhập cảnh

Tại sân bay sẽ có nhiều quầy làm thủ tục nhập cảnh cho các trường hợp khác nhau. Hãy để ý biển báo để lựa chọn quầy làm thủ tục. Một số quầy dành cho nhân viên ngoại giao, công vụ, một số dành cho người dân bản địa, số còn lại dành cho người nước ngoài.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo