Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay Aeroflot

74 Lượt xem

Hành khách Săn vé máy bay Aeroflot giá rẻ. Để có thể thực hiện được hành trình bay hành khách phải làm thủ tục trên chuyến bay. Aivivu sẽ hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay Aeroflot giúp bạn thực hiện hành trình bay thuận lợi nhất.

Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay Aeroflot

Mua vé máy bay Aeroflot

Hành khách có thể mua vé máy bay trực tiếp tại website hoặc mua vé máy bay tại Aivivu. Aivivu với các nhân viên với nhiều năm trong lĩnh vực đặt vé hỗ trợ bạn chọn hành trình và giờ bay hợp lý với mức giá tiết kiệm.

Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay Aeroflot
Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay Aeroflot

Đặc biệt nếu bạn có việc đột xuất không thể thực hiện hành trình đã định. Hành khách có thể liên hệ với chúng tôi để các nhân viên hỗ trợ đổi giờ bay, hành trình, hoàn hủy vé nhanh chóng nhất. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ đăng ký các dịch vụ như: Mua thêm hành lý, đặt trước suất ăn….

Giấy tờ khi đi máy bay Aeroflot điều kiện cần để làm thủ tục lên máy bay Aeroflot

Để hoàn thành thủ tục lên máy bay hành khách cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Vé máy bay
  • Hộ chiếu, Visa, và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Tiền mặt để đóng các loại thuế tại sân bay.

Đối với trẻ em và trẻ sơ sinh bạn cũng cần chuẩn bị hộ chiếu cho trẻ. Nếu không có hộ chiếu riêng bạn có thể đứng tên trẻ vào hộ chiếu của mình

Quy định hành lý Aeroflot mới nhất

Hành lý của Aeroflot được quy định tùy vào từng hạng vé. Quy định hành lý trên chuyến bay nhằm mục đích đảm bảo an toàn cho hành khách, và chuyến bay. Hành khách vui lòng tìm hiểu Quy định hành lý xách tay, và Hành lý ký gửi tại đây.

Hướng dẫn check in Aeroflot khi đi máy bay

Hành khách có thể làm thủ tục lên máy bay Aeroflot bằng các hình thức sau:

Check in tại quầy thủ tục

Quầy check in của Aeroflot sẽ được mở cửa trước giờ khởi hành 2 giờ và đóng cửa trước 40 phút so với giờ khởi hành. Hành khách bắt vui lòng có mặt tại quầy trong thời gian quy định. Thời gian đóng cửa lên máy bay là trước 20 phút.

Check in tại kiosk của Aeroflot

Check in tại kiosk của Aeroflot
Check in tại kiosk của Aeroflot

Hành khách Mua vé máy bay đi Nga giá rẻ có thể check in tại kios của hãng Aeroflot. Sau khi check in hành khách có thể gửi hành lý tại các quầy DROP OFF tại sân bay trước giờ khởi hành ghi trên vé 45 phút. Nếu quầy DROP OFF không còn chỗ trông bạn phải đến check in hành lý tại quầy truyền thống.

Check in online ( check in trực tuyến) Aeroflot

Đây là hình thức check in, giúp hành khách tiết kiệm thời gian chờ tại sân bay. Nếu hành khách mang theo hành lý ký gửi. Bạn bắt buộc phải có mặt tại sân bay và làm thủ tục ký gửi hành lý. Hành khách có thể xem Hướng dẫn check in online tại đây.

4.8/5 - (6 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo