Hướng dẫn làm thủ tục lên chuyến bay Malaysia Airlines

Để bắt đầu hành trình bay hành khách cần làm thủ tục lên chuyến bay Malaysia Airlines. Ngoài Vé máy bay Malaysia Airlines và các giấy tờ cần thiết. Aivivu sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục nhanh chóng hơn qua các bước sau:

Vé máy bay Malaysia Airlines

Vé máy bay Malaysia Airlines
Vé máy bay Malaysia Airlines

Hành khách có thể mua vé máy bay Malaysia Airlines  tại website của hãng hoặc liên hệ trực tiếp Aivivu. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đặt vé sẽ đem đến cho bạn giá vé máy bay và hành trình bay ưng ý nhất.

Làm thủ tục lên máy bay cần giấy tờ gì?

Hành khách Đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ hoặc bất kỳ điểm nào do Malaysia Airlines khai thác cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Vé máy bay.
  • Hộ chiếu, visa, các giấy tờ thiết khác.
  • Tiền mặt để đóng các loại thuế tại sân bay.
  • Đối với hành khách là trẻ em và trẻ sơ sinh bay trên các chuyến bay quốc tế. Bắt buộc phải có hộ chiếu, nếu trẻ chưa có hộ chiếu bạn có thể cho trẻ đứng tên vào hộ chiếu của người giám hộ ( bố mẹ ruột, bố mẹ nuôi).

Mua thêm hành lý ký gửi của Malaysia Airlines tại Aivivu

Mua thêm hành lý ký gửi của Malaysia Airlines tại Aivivu
Mua thêm hành lý ký gửi của Malaysia Airlines tại Aivivu

Hành khách khi có nhu cầu mua hành lý của Malaysia Airlines. Có thể liên hệ với chúng tôi 72 tiếng so với giờ bay ghi trên vé. Việc mua trước hành lý tại phòng vé chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được 20% mức phí so với mua tại sân bay.

Thủ tục đổi vé máy bay Malaysia Airlines

Hành khách muốn đổi hành trình ngày bay khi không thực hiện được chuyến bay đã định của Malaysia Airlines. Bạn có thể liên hệ Aivivu để được các nhân viên hỗ trợ. Đầu tiên bạn cần cung cấp cho nhân viên chúng tôi họ tên hành khách, mã đặt chỗ, hành trình, thời gian bay….

Sau đó các nhân viên tiến hành kiểm tra điều kiện vé. Nếu vé của bạn được phép đổi chúng tôi sẽ tiến hành đổi vé cho bạn. Lưu ý các vé máy bay mua tại các chương trình khuyến mãi sẽ không được phép đổi ( trừ khi có điều kiện đi kèm áp dụng).

Phí đổi vé máy bay Malaysia Airlines

Phí đổi vé của Malaysia Airlines được tính như sau: 50 USD phí cố định + Chênh lệch giá vé tại thời điểm riêng. Riêng vé máy bay khuyến mãi không được đổi trừ khi có điều kiện áp dụng đi kèm. Nếu vé bạn đang sở hữu là vé khứ hồi và đã sử dụng một chiều thì hãng sẽ không hỗ trợ hoàn.

Số tiền sau khi hoàn vé máy bay Malaysia Airlines. Sẽ được hãng trả về sau khi đã làm xong các thủ tục. Bạn sẽ được thông báo về số tiền cũng như thời gian nhận. Hành khách chỉ được hoàn lại phí mua vé theo đúng quy định ban đầu của hãng đưa ra.

Hướng dẫn làm thủ tục lên chuyến bay Malaysia Airlines

Hướng dẫn làm thủ tục lên máy bay Malaysia Airlines

Hướng dẫn làm thủ tục lên chuyến bay Malaysia Airlines
Hướng dẫn làm thủ tục lên chuyến bay Malaysia Airlines

Sau khi đến sân bay hành khách có thể tìm đến quầy làm thủ tục của Malaysia Airlines. Giờ làm thủ tục tại sân bay sẽ bắt đầu từ 3 giờ và đóng trước 60 phút. Nếu bạn không muốn xếp hàng check in tại quầy thì bạn có thể check in tại kiot hoặc Check in online. Nếu mang theo hành lý ký gửi thì bạn phải ký gửi hành lý đó.

Làm thủ tục xuất cảnh

Đối với các chuyến bay quốc tế hành khách bắt buộc phải làm thủ tục xuất cảnh. Tùy theo mỗi sân bay bước này có thể trước hoặc sau bước kiểm tra an ninh. Tại đây hành khách vui lòng xuất trình hộ chiếu và visa cho nhân viên hải quan.

Kiểm tra an ninh

Hành lý xách tay của bạn sẽ được đi qua máy quét và bạn sẽ được đi qua 1 cổng từ. Bạn nên chủ động cho các đồ kim loại như chìa khóa, điện thoại cho ra khay kho qua máy quét để tránh làm mất thời gian của cả 2 bên một cách không cần thiết.

Lên máy bay

Hành khách cần chú ý cửa lên máy bay được ghi trong vé. Khi cửa lên máy bay mở vui lòng đưa thẻ lên máy bay ( Boardinh Pass ). Hành khách sẽ được di chuyển theo hành lang nhỏ hoặc xe bus đến chân máy bay. Khi lên máy bay bạn sẽ ngồi vào hàng ghế chỉ định của mình.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo