Hướng dẫn kinh nghiệm xin visa Cuba mới nhất

Việc tham khảo những kinh nghiệm xin visa Cuba là một trong những điều vô cùng cần thiết nếu bạn muốn visa Cuba của bạn được duyệt nhanh chóng. Aivivu sẽ đưa ra những kinh nghiệm xin visa Cuba mới nhất thông qua bài viết sau.

Có bao nhiêu loại visa Cuba?

Phân loại visa theo thời gian, visa Cuba bao gồm hai loại chính:

Visa Cuba dài hạn: là loại visa có thời hạn trên 6 tháng. Dành cho đương đơn làm Thủ tục xin visa Cuba với mục đích dài hạn như du học hay công tác dài ngày.

Visa Cuba ngắn hạn: là visa có thời hạn lưu trú tối đa là 90 ngày. Phục vụ cho các chuyến đi ngắn ngày như du lịch, thăm thân, hội thảo…

Hướng dẫn kinh nghiệm xin visa Cuba mới nhất

Hướng dẫn kinh nghiệm xin visa Cuba mới nhất
Hướng dẫn kinh nghiệm xin visa Cuba mới nhất

Visa Cuba không phải là visa dán lên hộ chiếu như các loại visa khác. Visa Cuba là một visa rời và được gọi là Tourist Card. Thời gian nhập cảnh của mỗi tờ Tourist Card tối đa là 30 ngày và chỉ được nhập cảnh 1 lần duy nhất.

Không giống như làm visa đi một số nước khác chỉ cần xác nhận Vé máy bay đi Cuba khứ hồi. Vé máy bay để xin visa Cuba phải là vé máy bay đã xuất vé. Và Aivivu là đại lý tin cậy giúp bạn xuất vé máy bay một cách thuận tiện.

Thời gian xin visa Cuba phụ thuộc vào thời gian bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa Cuba và thời gian xét duyệt của Đại sứ quán. Thông thường, thời gian xin visa Cuba từ 5 – 6 ngày làm việc.

Trong nhiều trường hợp đặc biệt, thời gian xét duyệt visa Cuba có thể lên tới 1 tháng hoặc lâu hơn. Vì vậy bạn cần sắp xếp thời gian sao cho hợp lý. Hoặc chọn dịch vụ làm visa trọn gói tại Aivivu để không bị ảnh hưởng đến lịch trình.

Bạn cũng có thể nộp hồ sơ và nhận kết quả xin visa Cuba qua đường bưu điện. Trong bộ hồ sơ bạn phải cung cấp thêm biên lai đã nộp phí visa. Hoặc séc có chứng nhận của ngân hàng, và phong bì có dán tem và ghi địa chỉ nhận kết quả của bạn.

Xin visa Cuba không yêu cầu bạn phải phỏng vấn bằng tiếng Anh. Tại nơi phỏng vấn sẽ có người phiên dịch. Nên bạn chỉ cần trả lời thành thực và tự tin bằng tiếng Việt như bình thường.

Aivivu – Đại lý có kinh nghiệm xin visa Cuba uy tín

Khi chọn dịch vụ làm visa trọn gói, việc xin visa của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hơn nữa, những người có kinh nghiệm trong nghiệp vụ xin visa sẽ khiến hồ sơ của bạn đủ “đẹp” và “mạnh” để khả năng visa được duyệt cao nhất.

Không chỉ vậy, việc xin visa qua các đại lý trung gian thường được Đại sứ quán đánh giá cao hơn so với việc Xin visa Cuba tự túc. Bởi các đại lý sẽ là căn cứ tin cậy giúp Đại sứ quán duyệt visa của bạn.

Quý khách có nhu cầu làm các dịch vụ xin visa Cuba bao đậu. Hay thủ tục xin visa bất kỳ quốc gia nào. Vui lòng liên hệ Hotline của chúng tôi hoặc đến trực tiếp văn phòng theo địa chỉ:

Tại Hà Nội:

95H – Lý Nam Đế – quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Hoặc 8/16 Huỳnh Thúc Kháng – quận Ba Đình – Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh:

96 – Tôn Thất Tùng – P Bến Thành – Q1 – TP.HCM, Q1, TP.HCM.

Rate this post
Mục nhập này đã được đăng trong Cuba, Visa. Đánh dấu trang permalink.
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo