Phí hoàn đổi vé máy bay Japan Airlines nhanh chóng

281 Lượt xem

Japan Airlines là hãng hàng không được nhiều người lựa chọn hiện nay. Khi Mua vé máy bay bạn nên tìm hiểu quy định hoàn đổi vé máy bay Japan Airlines. Aivivu sẽ hướng dẫn bạn hoàn đổi đổi vé máy bay Japan Airlines nhanh chóng.

Điều kiện hoàn hủy vé máy bay Japan Airlines

Nếu hành khách có nhu cầu hoàn hủy vé máy bay Japan Airlines cần đáp ứng các điểu kiện của hãng. Hành khách bắt buộc phải báo cho hãng hàng không Japan Airlines. Hoặc đại lý ủy quyền của hãng trước giờ máy bay cất cánh. Thời gian bay tối thiểu là 4 giờ trước giờ khởi hành dự kiến.

Điều kiện hoàn hủy vé máy bay Japan Airlines
Điều kiện hoàn hủy vé máy bay Japan Airlines

Theo quy định của Japan Airlines và các hãng hàng không. Nếu bạn muốn hoàn, đổi vé máy bay hành khách bắt buộc phải đóng 1 khoản tiền gọi là phí dịch vụ. Trường hợp hành khách hủy vé bạn sẽ được miễn trừ phụ phí này nếu thực hiện hủy hành trình trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm đặt vé.

Quy định hoàn đổi vé máy bay Japan Airlines

Hành khách có nhu cầu hoàn đổi vé máy bay Japan Airlines. Bạn phải báo cho hãng hoặc đại lý Japan Airlines trước giờ khởi hành ít nhất 4 tiếng. Japan Airlines cho phép hành khách có nhu cầu đổi vé máy bay trong các trường hợp: đổi ngày, giờ bay, đổi tên, nâng cấp hạng ghế, đổi chỗ ngồi, chặng bay.

Japan Airlines chỉ đáp ứng thay đổi vé máy bay khi vé chưa qua sử dụng. Vé máy bay khuyến mãi siêu tiết kiệm không được hỗ trợ hoàn đổi Nếu bạn không thực hiên chuyến bay bạn sẽ mất toàn bộ tiền vé. Đối với vé hạng nhất, hạng thương, phổ thông cao cấp và phổ thông được phép đổi vé. Phí đổi vé sẽ được tính theo quy định riêng.

Hướng dẫn hoàn hủy vé Japan Airlines nhanh chóng

Hướng dẫn hoàn hủy vé Japan Airlines nhanh chóng
Hướng dẫn hoàn hủy vé Japan Airlines nhanh chóng

Hành khách Mua vé máy bay đi Nhật Bản Japan Airlines. Nếu có nhu cầu hoàn hủy vé máy bay hành khách vui lòng liên hệ Aivivu để được tư vấn và hỗ trợ. Hành khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin code vé, họ tên, hành trình để được hỗ trợ nhanh nhất.

Phí đổi vé máy bay Japan Airlines bao nhiêu tiền?

Phí đổi vé máy bay Japan Airlines sẽ được quy định theo từng hạng ghế. Mức phí Japan Airlines được tính theo công thức sau:

Phí đổi vé máy bay Japan Airlines bao nhiêu tiền?
Phí đổi vé máy bay Japan Airlines bao nhiêu tiền?

Phí đổi vé máy bay Japan Airlines = Phí cố định + Phí chênh lệch vé (nếu có)

Phí cố định: Là phí do Japan Airlines quy định và mức phí này có sự khác nhau tùy theo từng hạng vé.

Phí chênh lệch: Nếu như bạn thay đổi sang ngày bay mới, hạng ghế mới,… có giá vé cao hơn vé đã đặt ban đầu, thì hãng sẽ thu thêm phí chênh lệch.

Thời gian nhận lại tiền hoàn đổi vé máy bay Japan Airlines

Trường hợp hành khách hủy vé số tiền sẽ được trả vào tài khoản ngân hàng trong vòng 1 – 2 ngày sau khi hãng xác nhận. Tuy nhiên thời hạn hoàn tiền sẽ có thời gian khác nhau tùy vào từng khu vực. Đối với các chuyến bay nội địa Nhật Bản là 1 – 2 ngày. Khu vực khác có thể từ 2 – 3 tuần.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo