Hướng dẫn đổi tên vé máy bay United Airlines chi tiết

Máy bay là phương tiện được rất nhiều hành khách lựa chọn. Tuy nhiên do giao diện của từng hãng hàng không khác nhau dẫn đến bạn Đặt vé máy bay bị sai tên. Aivivu sẽ hướng dẫn bạn đổi tên vé máy bay United Airlines chi tiết nhất qua bài viết sau:

United Airlines có cho phép đổi tên trên vé máy bay không?

United Airlines có cho phép đổi tên trên vé máy bay không?
United Airlines có cho phép đổi tên trên vé máy bay không?

United Airlines không cho phép hành khách đổi tên trên vé máy bay vì lý do an ninh hàng không. Vì vậy hành khách đặt vé máy bay bị sai tên cần hoàn hủy vé máy bay và đặt lại vé máy bay mới. Việc đặt vé máy bay bị sai tên là một trong những lỗi hay mắc phải của hành khách chủ yếu do các nguyên nhân sau:

 • Do lỗi đánh máy.
 • Do không kiểm tra kỹ thông tin.
 • Nhờ người khác đặt hộ bị điền sai tên.
 • Do giao diện của hãng hàng không khác nhau ( dẫn đến đặt sai thứ tự họ, đệm, tên).

Hướng dẫn đổi tên vé máy bay United Airlines chi tiết

Nếu Mua vé máy bay đi Los Angeles United Airlines bị sai tên. Hành khách chỉ có thể hoàn lại vé máy bay đó và mua vé mới. Vì lý do an ninh hàng không United Airlines không chấp nhận việc đổi tên trên vé máy bay. Hành khách lưu ý kiểm tra điều kiện vé trước khi hoàn đổi vé ( vé máy bay khuyến mãi thường không được hoàn đổi).

Quy định hoàn vé máy bay của United Airlines

United Airlines quy định đối với hành khách mua vé máy bay của hãng United Airlines tại thị trường Việt Nam. Việc hoàn vé chỉ được thực hiện duy nhất tại nơi đầu tiên quý khách mua vé. Vì vậy hành khách muốn hoàn vé cần liên hệ lại nơi bạn mua để được hỗ trợ hoàn vé máy bay theo quy định của hãng như sau:

Quy định hoàn vé máy bay của United Airlines
Quy định hoàn vé máy bay của United Airlines
 • Phí hoàn vé máy bay United Airlines sẽ phụ thuộc vào quy định của hãng. Việc này sẽ được nhân viên của chúng tôi thông tin đến bạn khi làm thủ tục hoàn trả.
 • Hành khách thanh toán vé máy bay bằng hình thức nào thì số tiền sẽ được hoàn trả với cách thức tương tự.
 • Nếu số tiền được hoàn bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng. Quý khách sẽ nhận lại tiền lâu hơn vì phải đợi nhiều ngày sử lý từ hãng.
 • Đối với vé máy bay United Airlines mua từ các chương trình khuyến mãi, giảm giá thì điều kiện hoàn sẽ rất hạn chế.

Phí hoàn đổi vé máy bay United Airlines

Tùy vào hạng ghế mà bạn đã mua bạn có thể sẽ được miễn phí hoặc thanh toán một khoản phí theo yêu cầu. Hiện việc hoàn đổi vé máy bay được chia thành 3 trường hợp sau:

 • Trường hợp 1: Đổi ngày bay theo đúng loại vé máy bay ( hạng ghế) đã mua ban đầu. Giá vé ngày muốn đổi bằng hoặc thấp hơn giá vé đã mua thì quý khách chỉ thanh toán khoản phí đổi cố định.
 • Trường hợp 2: Đổi ngày bay khách loại vé máy bay ( hạng ghế) đã mua ban đầu. Giá vé ngày muốn đổi cao hơn giá vé đã mua thì bạn chỉ cần thanh toán khoản phí đổi cố định + giá vé chênh lệch.
 • Trường hợp 3: Thay đổi các dịch vụ trên chuyến bay như hạn ghế và suất ăn, chỗ ngồi, xe lăn…. Hành khách sẽ thanh toàn khoản phí đổi cố định + phí chênh lệch.
Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo