Hướng dẫn đổi tên vé máy bay Malaysia Airlines chi tiết nhất

168 Lượt xem

Malaysia Airlines hãng hàng không 5 sao với nhiều đường bay thuận tiện. Chính vì vậy có rất nhiều người lựa chọn. Nếu đặt vé máy Malaysia Airlines bị sai tên có thể đổi tên vé máy bay Malaysia Airlines được không?

Đổi tên vé máy bay Malaysia Airlines có được không?

Hiện Malaysia Airlines không cho phép hành khách đổi tên trên vé máy bay vì lý do an toàn chuyến bay. Nếu hành khách mua vé máy bay Malaysia Airlines bị sai tên tùy vào điều kiện vé có thể hoàn vé.

Hướng dẫn đổi tên vé máy bay Malaysia Airlines chi tiết nhất
Đổi tên vé máy bay Malaysia Airlines có được không?

Tuy nhiên hành khách nên chú ý đặt vé chính xác họ tên ký tự. Nếu điều kiện vé của bạn không được hoàn bạn sẽ không thể sử dụng vé máy bay đó. Để tránh sai sót đáng tiếc khi mua vé hành khách nên mua vé máy bay qua Aivivu. Với các nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn đặt vé chính xác.

Hướng dẫn đổi tên vé máy bay Malaysia Airlines chi tiết nhất

Trường hợp bạn đặt sai tên vé máy bay và điều kiện vé cho phép bạn được hoàn vé. Điều này giúp hành khách có thể hoàn vé để lấy lại một phần chi phí sau khi hãng đã trừ đi phí hoàn vé theo quy định. Để hoàn vé máy bay Malaysia Airlines hành khách có thể liên hệ Aivivu.

Khi liên hệ với chúng tôi hành khách vui lòng cung cấp họ tên khách hàng trên vé, mã số đặt chỗ, hành trình…. Để nhân viên chúng tôi kiểm tra điều kiện vé. Nếu vé máy bay của bạn đủ điều kiện hoàn chúng tôi sẽ tiến hành hoàn vé cho bạn.

Phí hoàn vé máy bay Malaysia Airlines bao nhiêu?

Phí hoàn vé máy bay Malaysia Airlines bao nhiêu?
Phí hoàn vé máy bay Malaysia Airlines bao nhiêu?

Thông thường phí hoàn vé là 100 USD. Nếu bạn Mua vé máy bay đi Kuala Lumpur khứ hồi đối với các vé đã sử dụng một chiều thì sẽ không được hoàn vé.

  • Giá vé CDH = 75% giá vé người lớn.
  • Giá vé INF = 10% giá vé công bố.

Đối với việc nâng hạng vé bạn sẽ được hoàn trả lại chi phí từ hãng cho việc hủy vé nâng hạng. Đối với trường hợp bạn đã thanh toán việc nâng hạng mà hãng không thể sắp xếp chỗ ngồi cho bạn. Nếu bạn nằm trong trường hợp không hỗ trợ hoàn vé.

Việc hoàn vé nâng hạng sẽ được cộng vào tài khoản mà bạn đã dùng để thanh toán trước đó. Riêng số tiền mà ngân hàng phát hành thẻ thu phí từ chủ thẻ Malaysia Airlines hãng không có trách nhiệm hoàn lại.

Aivivu đại lý Malaysia Airlines Vietnam chính thức

Aivivu không chỉ cung cấp vé máy bay giá rẻ cho hành khách. Mà chúng tôi hỗ trợ bạn hoàn vé, đổi hành trình, giờ bay…. Khi không thực hiện được hành trình đã đặt trước. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ Check – in online hãng hàng không Malaysia Airlines và mua thêm hành lý.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo