Hướng dẫn đổi tên vé máy bay Hong Kong Airlines mới nhất

Với sự phát triển của ngành hàng không lượng hành khách Mua vé máy bay đi du lịch ngày càng tăng. Tuy nhiên mỗi hãng hàng không sẽ có giao diện đặt vé khác nhau dẫn đến việc đặt sai tên. Aivivu Hướng dẫn bạn đổi tên vé máy bay Hong Kong Airlines.

Hong Kong Airlines có cho phép đổi tên trên vé máy bay không?

Hongkong Airlines có cho phép đổi tên trên vé máy bay không?
Hong Kong Airlines có cho phép đổi tên trên vé máy bay không?

Vì lý do an toàn an ninh hàng không Hong Kong Airlines không cho phép hành khách đổi tên trên vé máy bay. Vì vậy nếu bạn đặt vé máy bay không may bị sai tên bạn có thể hoàn hủy vé máy bay và mua lại vé máy bay mới.

Hướng dẫn đổi tên vé máy bay Hong Kong Airlines mới nhất

Vì lý do an toàn, an ninh hàng không hành khách sẽ không được phép đổi tên trên máy bay Hong Kong Airlines. Nếu bạn đặt vé máy bay bị sai tên, thừa thiếu chữ, lỗi đánh máy…. Bạn chỉ có thể hủy vé máy bay đó và đặt lại vé mới. Để hoàn đổi vé máy bay Hong Kong Airlines liên hệ Aivivu để được hỗ trợ.

Điều kiện hoàn đổi vé máy bay Hong Kong Airlines

Để hoàn đổi vé máy bay Hong Kong Airlines hành khách cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Vé hạng thương gia, những loại vé máy bay Hong Kong Airlines được hỗ trợ đổi vé
  • Vé máy bay phải còn giá trị bay và phải đổi trước giờ khởi hành ít nhất 12h.
  • Hành khách muốn đổi vé máy bay Hong Kong Airlines chọn vé máy đồng hạng hoặc cao hơn vé ban đầu.
  • Chuyến bay mà hành khách muốn đổi phải còn chỗ trống.
  • Hành khách phải cung cấp các thông tin về code vé, passport, giấy tờ tùy thân cần thiết và phí đổi vé để hoàn tất thủ tục đổi vé Hong Kong Airlines.

Phí hoàn đổi vé máy bay Hong Kong Airlines

Tùy theo loại vé, hạng ghế, chuyến bay mà hành khách muốn đổi, phí đổi vé máy bay Hong Kong Airlines sẽ khác nhau. Tuy nhiên, phí đổi vé của hãng này sẽ được áp dụng như sau:

Phí hoàn đổi vé máy bay Hongkong Airlines
Phí hoàn đổi vé máy bay Hong Kong Airlines

Phí đổi = phí cố định + phí chênh lệch ( nếu có)

Trường hợp đổi đồng hạng, giá vé được đổi không tăng so với vé đã mua trước đó hành khách sẽ không phải đóng phí chênh lệch. Trường hợp bạn phải nâng hạng để đổi vé hành khách sẽ trả thêm phí chênh lệch. Hành khách cũng nên lưu ý đến hành lý ký gửi đi kèm với vé được đổi. Một số trường hợp hành khách phải mua thêm hành lý ký gửi khi hạng ghế không hỗ trợ về hành lý.

Hành khách Đặt vé may bay đi Hong Kong giá rẻ. Tuy nhiên không thể thực hiện chuyến bay và thời điểm muốn đổi vé rơi vào mùa cao điểm hoặc bay vào ngày cuối tuần, Lễ, Tết. Hong Kong Airlines sẽ cộng thêm phí.

Hướng dẫn đổi vé máy bay Hong Kong Airlines nhanh chóng

Hành khách muốn đổi vé máy bay Hong Kong Airlines nhanh chóng vui lòng liên hệ Aivivu. Sau đó cung cấp code vé, họ tên hành khách, hành trình…. Để được nhân viên chúng tôi tiến hành kiểm tra. Nếu vé của bạn đủ điều kiện đổi các nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn đổi vé nhanh nhất.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo