Hướng dẫn đổi tên trên vé máy bay Vietravel Airlines nhanh chóng

719 Lượt xem

Vietravel Airlines là hãng hàng không mới ra mắt của Việt Nam. Vì vậy khi Đặt vé máy bay trên website có thể bị sai tên, nhầm thứ tự họ tên…. Aivivu sẽ hướng dẫn bạn đổi tên trên vé máy bay Vietravel Airlines nhanh chóng qua bài viết sau.

Có thể đổi tên trên vé máy bay Vietravel Airlines được không?

Vietravel Airlines cho phép hành khách đổi tên trên vé. Việc đổi tên áp dụng cho tất cả hành trình còn lại của đặt chỗ. Nếu hành khách muốn đổi tên trên vé bạn phải thực hiện thay đổi trước giờ khởi hành ghi trên vé ít nhất 4 tiếng.

Có thể đổi tên trên vé máy bay Vietravel Airlines được không?
Có thể đổi tên vé máy bay Vietravel Airlines được không?

Vì vậy nếu bạn phát hiện tên trên vé máy bay của mình bị sai, thừa thiếu chữ đệm, hay tên bị đảo ngược. Vui lòng liên hệ Aivivu càng sớm càng tốt. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối phát sinh tại sân bay. Nếu bạn đổi tên quá sát giờ bay Vietravel Airlines sẽ không chấp nhận chuyển đổi.

Quy định đổi tên vé máy bay Vietravel Airlines

Hành khách có nhu cầu đổi tên trên vé máy bay cần tuân thủ quy định sau:

Quy định đổi tên trên vé máy bay

Đổi tên ·Việc đổi tên áp dụng cho tất cả hành trình còn lại của đặt chỗ.

·Phí tính trên mỗi lần đổi và không giới hạn số lần đổi, vé phải còn hiệu lực.

Hướng dẫn đổi tên trên vé máy bay Vietravel Airlines nhanh chóng

Nếu bạn mua vé máy bay tại website bị sai tên bạn có thể liên hệ Aivivu để được các nhân viên tư vấn. Tuy nhiên để tránh những lỗi sai đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình đặt vé bạn nên liên hệ Aivivu để được các nhân viên hỗ trợ đặt vé với giờ bay hợp lý.

Hướng dẫn đổi tên trên vé máy bay Vietravel Airlines nhanh chóng
Hướng dẫn đổi tên trên vé máy bay Vietravel Airlines nhanh chóng

Ngoài ra khi mua vé máy bay tại Aivivu bạn sẽ được tư vấn chọn gói tiện ích phù hợp. Mua thêm hành lý, đặt trước suất ăn. Đặc biệt nếu bạn không thể thực hiện được hành trình như đã định trước các nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn Đổi giờ bay, lịch trình, Hoàn hủy vé máy bay Vietravel Airlines.

Phí đổi tên vé máy bay Vietravel Airlines

Vietravel Airlines cho phép hành khách đổi tên trên vé nếu bị đặt sai tên. Tuy nhiên hành khách cần phải đóng một khoản phí nhất định cụ thể:

Phí đổi tên 350,000 VND/khách + Chênh lệch giá vé (nếu có và tính ở mức giá bằng hoặc cao hơn).

Nếu hành khách Mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ và bị sai tên trên vé máy bay. Hành khách có thể liên hệ Aivivu trước giờ bay ít nhất 4 tiếng để được nhân viên hỗ trợ. Hành khách lưu ý khi tự nguyện thay đổi vé các sản phẩm, dịch vụ kèm theo đặt chỗ sẽ được thay đổi ( từ trường hợp suất ăn phải thay đổi trước 48 tiếng).

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo