Hướng dẫn đổi tên trên vé máy bay Etihad Airways nhanh chóng

146 Lượt xem

Xu hướng du lịch tự túc ngày càng trở nên phổ biến. Hành khách hoàn toàn có thể dễ dàng Mua vé máy bay Etihad Airways. Tuy nhiên nếu đặt vé máy bay bị sai tên phải làm thế nào? Aivivu sẽ hướng dẫn bạn đổi tên trên vé máy bay Etihad Airways.

Đổi tên trên vé máy bay Etihad Airways có được không?

Vì lý do an ninh, an toàn chuyến bay Etihad Airways không cho phép hành khách đổi tên trên vé máy bay. Vì vậy nếu hành khách tự đặt vé bạn nên đọc kỹ thông tin và thứ tự họ tên đặt vé một cách chính xác nhất.

Đổi tên trên vé máy bay Etihad Airways có được không?
Đổi tên trên vé máy bay Etihad Airways có được không?

Tuy nhiên tùy vào điều kiện vé nếu bạn đặt sai tên từ 1 – 2 ký tự hãng có thể sẽ hỗ trợ bạn sử lý. Nếu không hành khách bắt buộc phải hoàn vé máu bay của mình và đặt vé mới. Lưu ý vé máy bay mua trong các chương trình khuyến mãi không được phép hoàn đổi.

Điều kiện hoàn vé máy bay Etihad Airways

Etihad Airways cho phép hành khách đổi chuyến bay, đổi ngày bay, giờ bay. Giúp hành khách có thể tham gia chuyến bay linh động, thuận lợi. Tuy nhiên hành khách bắt buộc phải đáp ứng các điều kiện mà hãng đưa ra như sau:

  • Đối với vé máy bay đã mua trong các chương trình khuyến mãi. Hành khách không được hoàn đổi trừ trường hợp có quy định cụ thể đặc biệt.
  • Thời gian thay đổi không được vượt quá thời hạn in trên vé. Trong trường hợp thay đổi vượt quá thời hạn bay.
  • Bạn phải nâng hạng thời gian bay thì mới được phép thay đổi. Thời gian đổi vé có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện cụ thể được ghi trên từng loại vé mà bạn đã mua.
  • Vé phải được đổi qua hạng ghế bằng hoặc cao hơn so với loại vé ban đầu.
  • Chuyến bay mà quý khách muốn đổi phải còn chỗ trống.

Lưu ý: Khi tiến hành giao dịch hoàn đổi vé, nên mang theo các loại giấy tờ liên quan chứng minh mình là chủ nhân của tấm vé máy bay cần hoàn đổi, như: Passport, chứng minh nhân dân, vé máy bay, mã đặt chỗ, reference number… Nếu bạn là người đi nhận hộ thì bạn cần mang theo giấy ủy quyền.

Quy định hoàn vé máy bay Etihad Airways mới nhất

Hành khách được phép hoàn vé trong các trường hợp sau

Quy định hoàn đổi vé máy bay Etihad Airways mới nhất
Quy định hoàn vé máy bay Etihad Airways mới nhất
  • Do tác động xấu của thời tiết.
  • Do hãng thay đổi đường bay.
  • Vì lý do cá nhân không thể thực hiện hành trình bay.

Trường hợp Etihad Airways không chấp nhận hoàn vé

Phí hoàn hủy vé máy bay Etihad Airways

Bất kỳ hãng hàng không nào cũng có quy định về phí đổi vé. Mức phí hoàn đổi vé của Etihad Airways được tính như sau:

Phí đổi vé Etihad Airways = Phí cố định + phí chênh lệch ( nếu có) + phí mùa cao điểm, lễ Tết, cuối tuần. Mức phí đổi vé máy bay Etihad Airways có thể thay đổi tùy vào thời gian, hành trình đến từng quốc gia, khu vực. Để biết chính xác phí hoàn đổi vé vui lòng liên hệ Aivivu.

Hướng dẫn đổi tên trên vé máy bay Etihad Airways nhanh chóng

Hướng dẫn đổi tên trên vé máy bay Etihad Airways nhanh chóng
Hướng dẫn đổi tên vé máy bay Etihad Airways nhanh chóng

Hành khách không được phép đổi tên trên vé nếu đặt sai tên. Vì vậy để tránh đặt sai tên trên vé hành khách hãy liên hệ Aivivu. Aivivu với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn đặt vé máy bay nhanh chóng chính xác với chi phí tiết kiệm nhất.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo