Hướng dẫn đổi ngày vé máy bay Korean Air nhanh chóng

254 Lượt xem

Hành khách Đặt vé máy Korean Air nếu có việc đột xuất và bạn muốn đổi ngày bay sớm hơn hoặc muộn hơn dự kiến. Bạn hoàn toàn có thể đổi ngày bay trên vé Korean Air. Aivivu sẽ hướng dẫn bạn đổi ngày vé máy bay Korean Air nhanh chóng.

Điều kiện đổi ngày vé máy bay Korean Air

Hành khách muốn đổi vé máy bay Korean Air  phải chứng minh được nguyên nhân đổi ngày bay. Hoặc nguyên nhân do sức khỏe, do gặp phải việc đột xuất. Hoặc có thay đổi trong lịch trình và không thể thực hiện được chuyến bay dự định.

Điều kiện đổi ngày vé máy bay Korean Air
Điều kiện đổi ngày vé máy bay Korean Air

Khi muốn đổi ngày bay hành khách phải thực hiện khi vé còn hiệu lực. Liên hệ phòng vé, đại lý thực hiện việc đổi ngày bay trước thời giờ bay ít nhất 24 tiếng. Hành khách khi đổi ngày bay sẽ phải trả phí chênh lệch giá vé ( nếu có ).

Trường hợp khách quan đến từ thiên nhiên, thiên tai, khủng bố, vé bị lỗi khi check in. Hành khách sẽ được hỗ trợ đổi vé. Bạn cũng sẽ được hỗ trợ trong các trường hợp đổi giờ bay, ngày bay, hành trình, tên hành khách trên vé, nâng hạng ghế.

Hướng dẫn đổi ngày vé máy bay Korean Air nhanh chóng

Nếu bạn muốn đổi ngày bay hành khách chỉ cần liên hệ Aivivu khi Mua vé máy bay đi Canada giá rẻ. Cung cấp cho nhân viên của chúng tôi họ tên, code vé, hành trình bay, ngày giờ bạn muốn đổi sang.

Hướng dẫn đổi ngày vé máy bay Korean Air nhanh chóng
Hướng dẫn đổi ngày vé máy bay Korean Air nhanh chóng

Sau đó nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra điều kiện vé. Và thông báo mức phí bạn sẽ phải trả. Nếu bạn đồng ý nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành đổi ngày bay cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp văn phòng chúng tôi tại 3 địa chỉ sau để được nhân viên hỗ trợ.

Tại Hà Nội

Văn Phòng 1: 95G – 95H Lý Nam Đế – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Văn phòng 2: 8/16 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội.

Tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 96 – Tôn Thất Tùng – P Bến Thành – Q1 – TP.HCM, Q1, TP.HCM.

Phí hoàn đổi vé máy bay Korean Air bao nhiêu tiền?

Phí hoàn vé máy bay Korean Air được tính bằng tổng số tiền phí dịch vụ cộng giá vé chênh lệnh giữa 2 hành trình (nếu có). Chi phí này sẽ không giống nhau mà còn dựa trên các điều kiện hạng đặt chỗ và ngày đổi vé. Vì vậy để biết chính xác số tiền phải chuẩn bị. Bạn nên liên hệ Aivivu để biết chính xác.

Phí hoàn đổi vé máy bay Korean Air bao nhiêu tiền
Phí hoàn đổi vé máy bay Korean Air bao nhiêu tiền?

Phí dịch vụ mà hãng Korean Air được phép thu của khách hàng còn dựa trên quy định về khu vực xuất vé. Ví dụ như ở Hàn Quốc mức phí bạn phải thanh toán sẽ là 30.000 KRW. Trong khi ở các nước khác như Canada là 35 CAD, khu vực Châu Âu là 30 EUR và 30 USD dành cho các nước còn lại.

Lưu ý: Phí dịch vụ cho việc hoàn đổi vé sẽ khác nhau tùy vào khu vực, và quốc gia nơi mà bạn cung cấp các dịch vụ được cấp.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo