Hướng dẫn đổi ngày vé máy bay Emirates mới nhất

Hãng hàng không Emirates cho phép hành khách đổi vé máy bay khi không thực hiện được hành trình. Nếu bạn đã Mua vé máy bay Emirates nhưng không thực hiện được hành trình đã đặt trước. Aivivu sẽ hướng dẫn bạn đổi ngày vé máy bay Emirates.

Trường hợp được đổi vé máy bay Emirates

Hành khách sẽ được Emirates hỗ trợ đổi vé nếu thuộc 1 trong các trường hợp sau:

Trường hợp được đổi vé máy bay Emirates
Trường hợp được đổi vé máy bay Emirates
  • Hành khách đã mua vé máy bay Emirates tuy nhiên có việc đột xuất như bệnh nặng không thể thực hiện hành trình ghi trên vé.
  • Những trường hợp khách quan như: thiên tai, dịch bệnh, khủng bố…. Ảnh hưởng đến sức khỏe, an ninh sẽ được hỗ trợ hoàn vé Emirates.
  • Trường hợp do lỗi từ Emirates như: hãng thay đổi lịch trình. Đổi điểm quá cảnh, điểm đến… mà không báo trước sẽ được đổi vé.

Điều kiện đổi vé Emirates

  • Vé máy bay Emirates của hành khách phải còn hạn bay và phải đổi vé trước giờ khởi hành ít nhất 24 giờ.
  • Hành khách chỉ được hỗ trợ đổi vé đồng hạng hoặc nâng hạng.
  • Loại vé của hành khách phải là loại vé được áp dụng chính sách đổi vé.
  • Chuyến bay mà hành khách muốn đổi phải còn chỗ trống.
  • Hành khách phải đổi vé tại phòng vé chính thức Emirates.

Hướng dẫn đổi ngày vé máy bay Emirates mới nhất

Để đổi ngày vé máy bay Emirates đơn giản nhất bạn chỉ cần liên hệ Aivivu đại lý chính thức của Emirates. Bạn cần cung cấp code vé để các nhân viên của chúng tôi kiểm tra. Nếu Vé máy bay đi Dubai Emirates của bạn đủ điều kiện chúng tôi sẽ thông báo mức phí và đổi vé cho bạn.

Hướng dẫn đổi ngày vé máy bay Emirates mới nhất
Hướng dẫn đổi ngày vé máy bay Emirates mới nhất

Để đổi vé máy bay Emirates bạn bắt buộc phải chuẩn bị các thông tin cá nhân như: passport, CMND/ căn cước công dân. Và Đặc biệt là code vé máy bay, chuyến bay mà bạn muốn đổi hành trình để được hỗ trợ đổi vé với thủ tục đơn giản.

Phí đổi vé máy bay Emirates bao nhiêu?

Bên cạnh những quy định và điều kiện đổi vé. Emirates cũng áp dụng chính sách phí đổi vé tùy vào từng hạng ghế. Cụ thể phí đổi vé máy bay Emirates được tính như sau:

Phí đổi vé máy bay Emirates bao nhiêu?
Phí đổi vé máy bay Emirates bao nhiêu?

Phí đổi vé máy bay Emirates = phí cố định + phí chênh lệch ( nếu có )

Việc hoàn và đổi vé máy bay Emirates phải áp dụng theo điều kiện riêng của hãng. Tùy thời điểm đặt vé phí đổi vé máy bay Emirates cao hoặc thấp và điều kiện hoàn đổi vé sẽ khác nhau:

Đối với các loại vé: Promotion Class, Economy Class ( phổ thông ), Economy Premium (Phổ thông linh hoạt) Business Class (Hạng thương gia) , First class (Hạng Nhất). Mỗi hạng đặt chỗ đều có điều kiện áp dụng điều kiện hoàn và đổi khác nhau.

Đối với giá vé: Giá vé mùa cao điểm và giá vé mua thấp điểm: Phí đổi ngày bay Emirates = Phí đổi cố định + Chênh lệch giá vé (nếu có).

Thông thường mức phí cố định của Emirates dao động từ 25 USD – 27 USD. Đặc biệt đối với loại vé Flex plus hành khách sẽ được hỗ trợ đổi vé miễn phí. Phí chênh lệch sẽ tính trong trường hợp vé máy bay được đổi có giá cao hơn giá vé đã đặt trước đó. Khi hành khách nâng hạng ghế, mua thêm hành lý khi đổi vé cũng sẽ phải chi trả thêm mức phí chênh lệch.

Lưu ý: Phí đổi vé sẽ không hoàn trả dù bất kỳ lý do gì.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo