Hướng dẫn điền tờ khai xin visa Canada online

427 Lượt xem

Để du ngoạn xứ sở lá phong ngoài Vé máy bay giá rẻ bạn bắt buộc phải có visa. Để tăng tỷ lệ xin visa thành công nhất bạn cần điền chính xác tờ khai xin visa Canada. Hiện bạn có thể điền visa Canada online Aivivu sẽ hướng dẫn bạn điền tờ khai như sau:

Vì sao phải điền tờ khai xin visa Canada?

Tờ khai visa là một trong những giấy tờ bắt buộc phải có khi xin visa đi Canada. Đây là giấy tờ bắt buộc phải nộp khi xin visa diện du lịch, thăm thân, công tác….

Vì sao phải điền tờ khai xin visa Canada
Vì sao phải điền tờ khai xin visa Canada?

Bạn sẽ phải điền đầy đủ các thông tin cá nhân như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, số hộ chiếu… Cho đến những thông tin liên quan như: nơi đầu tiên nhập cảnh, ngày rời khỏi, thông tin người mời bạn.

Việc điền tờ khai sẽ giúp đại sứ quán nắm được những thông tin cơ bản về thân nhân. Công việc, hoàn cảnh gia đình – xã hội của bạn. Cũng như thông tin về thời gian bạn ở Canada. Đồng thời đối chiếu với những giấy tờ bạn đã khai.

Do vậy điền hồ sơ là bước rất quan trọng cần đảm bản chính xác tuyệt đối. Nếu chỉ sai lệch một chút thông tin Đại sứ quán có thể từ chối hồ sơ xin visa của bạn. Ngoài ra bạn phải điền tờ khai bằng tiếng Anh đây cũng sẽ là một trở ngại nếu bạn không giỏi tiếng Anh

Hướng dẫn điền tờ khai xin visa Canada online đầy đủ chi tiết

Để điền tờ khai Canada bạn phải thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: tạo tài khoản

Bạn cần truy cập vào website: https://www.canada.ca/en/immigration-refugees-citizenship/services/application/account.html. Sau đó chọn Continues to GCKey > chọn SIGN UP > ACCEPT Terms & Conditions và làm theo hướng dẫn.

Hướng dẫn điền tờ khai xin visa Canada online đầy đủ chi tiết
Hướng dẫn điền tờ khai xin visa Canada online đầy đủ chi tiết

Vui lòng trả lời 4 câu hỏi bảo mật được đặt ra. Hãy nhớ kỹ câu trả lời vì khi bạn đăng nhập, hệ thống sẽ hiển thị ngẫu nhiên 1–2 câu hỏi này. Nếu trả lời sai bạn sẽ không thể tiếp tục đăng nhập được nữa.

Bước 2: Tạo đơn xin visa Canada

Sau khi hoàn thành bước đăng nhập. Hãy nhấn chọn vào APPLY TO COME TO CANADA và chọn VISITOR VISA. Tiếp theo bạn cần trả lời các câu hỏi mà hệ thống đặt ra để xác nhận loại visa mà bạn muốn xin và lệ phí cần phải nộp. Xác nhận thông tin và chọn Continue.

Bước 3: Nộp các giấy tờ online

Chuẩn bị các file giấy tờ cần phải nộp. Sau đó chọn upload và chọn file phù hợp với hạng mục. Nội dung mà hệ thống yêu cầu.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã nộp đủ các giấy tờ bắt buộc ở ô Supporting Documents. Nếu file được tải lên thành công sẽ có màu xanh lá. Nếu bạn còn giấy tờ muốn nộp thêm vui lòng chọn Clent Information để tải file lên.

Bước 4: Đóng lệ phí

Sau khi đã chắc chắn rằng bạn đã điền đầy đủ các thông tin vui lòng chọn Continue. Sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang xác nhận file giấy tờ đã tải lên cùng với khoản lệ phí phải nộp.

Hãy thanh toán 185 CAD ( khoảng 3 triệu 3) bao gồm mức phí: 100 CAD cho việc xử lý đơn xin visa của bạn + 85 CAD cho việc lấy sinh trắc học.

Bước 5: lấy mẫu Biometric

Để lấy mẫu Biometric bạn phải đặt lịch trước để trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada. Bạn vui lòng đặt lịch hẹn lấy mẫu Biometric tại: vfsglobal.ca/canada/vietnam/Vietnamese/schedule-appointment.html. Sau đó cần in đơn và đóng lệ phí.

Hãy nhớ kiểm tra hòm mail. Nếu nhận được thông báo là “You have a new message in your portal account”. Bạn hãy đăng nhập lại vào trang quản lý đơn xin visa sẽ có 1 thông báo yêu cầu cung cấp mẫu sinh trắc học.

Cuối cùng, bạn hãy tải về thư yêu cầu đó, cầm theo hộ chiếu và đến VFS Canada để họ lấy mẫu sinh trắc học. Sau khi đã lấy xong mẫu sinh trắc học, họ sẽ trả lại thư yêu cầu đã được dán 1 stamp xác nhận. Bạn sẽ nhận được 1 email thông báo rằng mẫu sinh trắc học có giá trị rong 10 năm. Nên sau này bạn có xin visa thì hoàn toàn có thể lấy số serial để sử dụng tiếp.

Địa chỉ nộp đơn xin visa Canada ở đâu?

Nếu bạn không nộp hồ sơ xin visa Canada online. Sau khi chắc chắn đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bạn có thể nộp tại 2 địa chỉ sau:

Hướng dẫn điền tờ khai xin visa Canada online đầy đủ chi tiết
Địa chỉ nộp đơn xin visa Canada ở đâu?

Tại Hà Nội: Tầng 12A, Toà nhà CMC, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tại Tp. Hồ Chí Minh: Toà nhà PDD, 162 Pasteur, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: 09:00–17:00, tù thứ hai đến thứ sáu.

Aivivu hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng chính xác

Nếu bạn không có thời gian để chuẩn bị giấy tờ, hoặc lo lắng bạn chuẩn bị giấy tờ thiếu xót. Vui lòng liên hệ Aivivu để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ. Ngoài ra Aivivu cung cấp vé máy bay giá rẻ, Bảo hiểm du lịch Canada giúp chuyến đi của bạn hoàn hảo nhất.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo