Hướng dẫn điền link 3.0 đăng ký chuyến bay từ Nhật Bản về Việt Nam

117 Lượt xem

Do ảnh hưởng của dịch Covid – 19 rất nhiều công dân Việt Nam tại Nhật Bản đang bị mắc kẹt có nhu cầu về nước. Để hỗ trợ công dân Việt Nam đại sứ quán đã mở Bán vé máy bay các chuyến bay nhân đạo về nước. Aivivu sẽ hướng dẫn điền link 3.0 đăng ký chuyến bay về Việt Nam từ Nhật Bản.

Khảo sát bảo hộ công dân 3.0 2021 là gì?

Khảo sát bảo hộ công dân 3.0 là form dành cho công dân Việt Nam tại Nhật Bản thực sự có nguyện vọng về nước. Qua khảo sát này Đại sứ quán sẽ tổng hợp, báo cáo các cơ quan chức năng Việt Nam sau đó sàng lọc và lựa chọn mức độ cấp thiết để được ưu tiên.

Hướng dẫn điền link 3.0 đăng ký chuyến bay về Việt Nam từ Nhật Bản
Khảo sát bảo hộ công dân 3.0 2021 là gì?

Đại sứ quán đề nghị công dân cập nhật hồ sơ trên Form 3.0 (cập nhật, không phải tạo mới, vì tất cả những form mới khai trùng Hộ chiếu với những form cũ hệ thống sẽ tự động xoá). Đối với những trường hợp mắc kẹt lâu, cần ghi rõ thời gian mắc kẹt tại mục Lý do về nước.

Hướng dẫn điền link 3.0 đăng ký chuyến bay từ Nhật Bản về Việt Nam

Đại sứ quán đề nghị công dân hiện đang mắc kẹt tại Nhật Bản có nhu cầu về nước cần bổ sung/ cập nhật tại form 3.0 với một số mục mới mức độ cấp thiết của việc về nước, khảo sát phụ, lý do về nước. Để có thể đăng ký về Việt Nam từ Nhật vui lòng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn cần đăng nhập địa chỉ gmail sau đó truy cập vào link https://forms.gle/66xm9fgUKXN8GSdk9.

Bước 2: Sau khi truy cập vào link sẽ hiển thị những thông tin cần thiết. Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu.

Bước 3: Đọc lại các thông tin bạn đã điền đảm bảo chính xác sau đó ấn gửi ( kiểm tra lại chính tả, địa chỉ email, thứ tự ngày tháng…)

Lưu ý:

  • Chỉ xét duyệt đối với các công dân cập nhật Form 3.0 và trả lời các mục mới thiết lập. Đề nghị anh/chị cập nhật các mục mới, và ghi chi tiết Lý do về nước một cách rõ ràng, khoa học.
  • Mỗi người chỉ đăng ký nguyện vọng 1 lần để tránh tình trạng đăng ký lặp lại, chồng chéo.
  • Đính kèm bản chụp thông tin Visa, Hộ chiếu, Thẻ cư trú vào Form khai theo đường link trên
  • Đính kèm bản chụp Hồ sơ bệnh án, y tế, cùng các giấy tờ chứng minh trong trường hợp nêu lý do mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh lý nền, mang thai, cùng các trường hợp nhân đạo khác… )

Đối tượng ưu tiên xét duyệt trên chuyến bay của đại sứ quán

Đại sứ quán đề nghị công dân cập nhật lại mục Mức độ cấp thiết (từ 1 đến 5) như sau:

Cấp độ 5: Bệnh hiểm nghèo (mô tả kỹ tên bệnh + kèm giấy khám). Du học sinh/Thực tập sinh mang thai lớn (trên 24 tuần). Các đối tượng cư trú Bất hợp pháp mang thai lớn không Bảo hiểm.

Cấp độ 4: Những đối tượng mắc kẹt, hết việc làm trên 6 tháng (căn cứ dựa theo Visa và dấu gia hạn cư trú). Lý do nhân đạo (cha, mẹ bệnh nặng khó qua khỏi); Thực tập sinh, Du học sinh mang thai từ 15-24 tuần.

Cấp độ 3: Visa gia đình, kỹ sư mang thai trên 24 tuần; những đối tượng mắc kẹt từ 3-6 tháng.

Cấp độ 2: Những đối tượng mắc kẹt từ 1 – 3 tháng.

Cấp độ 1: Những đối tượng vừa hết hạn hợp đồng và cư trú, còn có khả năng chờ.

Những trường hợp công dân chọn Mức độ cấp thiết mà không phù hợp với hoàn cảnh thực tế sẽ không được ưu tiên. Những công dân đã về trên các chuyến bay giải cứu hoặc Charter, vui lòng ghi “Đã về” để hỗ trợ ĐSQ trong quá trình lọc Danh sách.

Aivivu hỗ trợ hành khách từ Nhật Bản về Việt Nam nhanh chóng an toàn

Hành khách bay về thành công và cách ly 14 ngày tại Aivivu
Hành khách bay về thành công và cách ly 14 ngày tại Aivivu

Nếu bạn có việc muốn về Việt Nam nhanh chóng. Vui lòng liên hệ Aivivu chúng tôi sẽ giúp bạn đặt Vé máy bay + khách sạn cách ly trọn gói 14 ngày. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ dịch vụ công văn về nước….

Rate this post
Mục nhập này đã được đăng trong Visa. Đánh dấu trang permalink.
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo