Hướng dẫn check in online Qatar Airways mới chi tiết nhất

983 Lượt xem

Qatar Airways ra mắt dịch vụ check in online. Giúp hành khách Đặt vé máy bay có thể tiết kiệm thời gian chờ đợi làm thủ tục tại sân bay. Hành khách có thể dễ dàng check in online  Qatar Airways tại nhà trên máy tính, laptop, Điện thoại thông minh…

Tại sao nên check in online Qatar Airways?

Hướng dẫn check in online Qatar Airways mới chi tiết nhất
Tại sao nên check in online?

 

Hành khách Check in trực tuyến Qatar Airways sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian chờ tại sân bay. Chọn ghế ngồi, in thẻ lên máy bay. Sử dụng quầy ký gửi nhanh. Làm thủ tục hành lý tại sân bay 1 cách dễ dàng, nhanh chóng.

Hướng dẫn check in online Qatar Airways mới chi tiết nhất

Hành khách Mua vé máy bay đi Qatar có thể check in online dễ dàng theo 3 cách sau:

Cách 1 Check in trực tuyến trên website Qatar Airways

Hướng dẫn check in online Qatar Airways mới chi tiết nhất
Hướng dẫn check in trực tuyến Qatar Airways mới chi tiết nhất

 

Bước 1: Nhập họ tên số tham chiếu đặt vé hặc số vé điện tử để check in online.

Bước 2: Xác nhận làm thủ tục. Tại bước này hành khách nên xem lại các chi tiết đặt vé sau đó nhấn để xác nhận làm thủ tục gửi email, in hoặc gửi thẻ lên tàu vào điện thoại di động của bạn.

Bước 3: Chọn chỗ ngồi phù hợp trên máy bay.

Bước 4: In thẻ lên máy bay.

Cách 2 Liện hệ Aivivu đại lý Qatar Airways Việt Nam

Hành khách chỉ cần liên hệ Aivivu để được các nhân viên hỗ trợ. Bạn chỉ cần cung cấp code vé, họ tên hành khách, chuyến bay để được các nhân viên hỗ trợ nhanh nhất. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ hành khách Mua thêm hành lý Qatar Airways.

Làm thủ tục check in online từ điện thoại

Bạn có thể tải ứng dụng di động của Qatar Airways về điện thoại để thuận tiện hơn. Hoặc đăng nhập vào website hãng bằng trình duyệt và thực hiện các bước hướng dẫn check in onlines Qatar Airways như trên.

Quy định check in trực tuyến Qatar Airways

Trước khi làm thủ tục check in online. Hành khách cần đảm bảo bạn có hộ chiếu và thị thực cho tất cả các điểm đến của bạn. Hãng sẽ không chịu trách nhiệm nếu hành khách bị từ chối vận chuyển do hộ chiếu và thị thực của bạn.

"Quy

Hành khách check in online Qatar Airways trên các chuyến bay đến Hoa kỳ. Sẽ mở check in từ 24 giờ khi khởi hành đến Doha. Đối với các chuyến bay khác hành khách có thể check in từ 48 giờ đến trước giờ khởi hành 90 phút. Dịch vụ check in trực tuyến chỉ áp dụng cho các chuyến bay do Qatar Airways khai thác.

Lưu ý: Làm thủ tục trực tuyến không khả dụng cho các chuyến bay từ Sarajevo. Hành khách cần chuẩn bị sẵn hộ chiếu, vé, thẻ lên tàu và thị thực cho chuyến đi. Ngoài ra chú ý kiểm tra hành lý như dán nhãn và kiểm tra rằng hành lý của bạn không có bất kỳ đồ vật bị cấm nào.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo