Hướng dẫn check in online Hong Kong Airlines nhanh chóng

Hong Kong Airlines ra mắt dịch vụ check in online. Giúp khách hàng đã Mua vé máy bay check in nhanh chóng và không tốn thời gian chờ tại sân bay. Aivivu sẽ hướng dẫn check in online Hong Kong Airlines nhanh chóng qua các bước sau đây.

Có thể check in online Hong Kong Airlines khi nào?

Hành khách có thể thực hiện check in online Hong Kong Airlines từ 48 giờ đến 1,5 giờ trước thời gian khởi hành của chuyến bay. Việc check in online giúp hành khách có thể chọn chỗ ngồi và điền trước các thông tin cần thiết.

Có thể check in online Hong Kong Airlines khi nào?
Có thể check in online Hong Kong Airlines khi nào?

Sau khi hoàn thành thủ tục check in online bạn sẽ nhận được email và tin nhắn sms thông báo đến địa chỉ mà bạn đã đăng ký trước đó. Nếu bạn không nhận được bất kỳ thông báo nào trước khi khởi hành. Vui lòng kiểm tra trạng thái đăng ký trực tuyến về tình trạng check in.

Hành khách không được phép check in trực tuyến

Hành khách thuộc một trong các đối tượng sau đây, sẽ không được phép thực hiện check in trực tuyến.

 • Hành khách yêu cầu xe lăn hoặc hỗ trợ y tế.
 • Trẻ vị thành niên không có người đi kèm.
 • Hành khách đi cùng trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ.
 • Khách đi trên chuyến bay hạng l hoặc hạng E.
 • Các chuyến bay không do Hong Kong Airlines khai thác.
 • Các chuyến bay kết nối Hoa Kỳ.
 • Những hành khách có số vé không bắt đầu bằng “851”.
 • Vé mua theo nhóm.

Hướng dẫn check in online Hong Kong Airlines nhanh chóng

Hành khách Mua vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ hoặc bất kỳ điểm nào do Hong Kong Airlines khai thác có thể thực hiện check in online bằng 1 trong 2 cách sau:

Hướng dẫn check in online Hong Kong Airlines nhanh chóng
Hướng dẫn check in online Hong Kong Airlines nhanh chóng

Check in trực tiếp tại website Hong Kong Airlines

Hành khách vui lòng truy cập vào website Hong Kong Airlines và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website hãng → Đăng ký trực tuyến → nhập tên hành khách, số vé.

Bước 2: Chọn chuyến bay khởi hành của bạn.

Bước 3: Đọc kỹ “Thông báo đăng ký trực tuyến”.

Bước 4: Nhập thông tin chi tiết về giấy tờ du lịch của bạn.

Bước 5: chọn và xác nhận chỗ ngồi.

Bước 6: Xác nhận tóm tắt đăng ký.

Bước 7: Tải xuống thẻ lên máy bay tự in hoặc gửi thẻ lên máy bay di động qua SMS

Nếu bạn đủ điều kiện để sử dụng phòng chờ, bạn có thể đến thăm phòng chờ VIP với thẻ lên máy bay hoặc thẻ lên máy bay di động. Thẻ được xuất trình tại quầy lễ tân phòng chờ VIP của chúng tôi và tận hưởng thêm sự thư giãn.

Cách 2: Liên hệ Aivivu văn phòng đại diện Hong Kong Airlines Việt Nam

Hành khách vui lòng liên hệ Aivivu trước giờ khởi hành 24 tiếng so với giờ khởi hành. Để được đội ngũ nhân viên chúng tôi hỗ trợ check in. Bạn cần cung cấp code vé máy bay và họ tên của mình để được hỗ trợ check in nhanh chóng.

Các sân bay đủ điều kiện hỗ trợ Làm thủ tục trực tuyến?

Các sân bay đủ điều kiện hỗ trợ Làm thủ tục trực tuyến?
Các sân bay đủ điều kiện hỗ trợ Làm thủ tục trực tuyến?
 • Thẻ lên máy bay tự in hiện được hỗ trợ bởi các sân bay khởi hành dưới đây: (Không áp dụng cho các chuyến bay từ / đến Hoa Kỳ): Hồng Kông (HKG), Bắc Kinh (PEK), Phố Đông Thượng Hải (PVG), Thượng Hải Hồng Kiều (SHA), Đài Bắc (TPE ), Kansai (KIX), Sapporo (CTS), Tokyo (NRT), Okinawa (OKA), Seoul (ICN), Bangkok (BKK), Vancouver (YVR)
 • Dịch vụ làm thủ tục trực tuyến không khả dụng cho chuyến bay liên danh do các hãng vận chuyển đối tác của chúng tôi khai thác. Hành khách nên đến sân bay sớm hơn để có đủ thời gian làm thủ tục.
 • Cổng lên máy bay sẽ đóng 20 phút trước khi khởi hành. Vui lòng đến sân bay ít nhất 1,5 giờ trước khi khởi hành để có đủ thời gian làm thủ tục.
 • Hành khách khởi hành từ các thành phố bên dưới và đã hoàn tất thủ tục trực tuyến phải đến quầy Làm thủ tục tại sân bay để lấy thẻ lên máy bay thực: Thành Đô (CTU), Trùng Khánh (CKG), Phúc Châu (FOC), Quý Dương (KWE), Hải Khẩu (HAK) ), Hàng Châu (HGH), Nam Xương (KHN), Nam Kinh (NKG), Nam Ninh (NNG), Tam Á (SYX), Diêm Thành (YNZ), Thiên Tân (TSN), Bali Denpasar (DPS), Kagoshima (KOJ), Okayama ( OKJ), Yonago (YGJ), Maldives (MLE), Manila (MNL), Hà Nội (HAN), Thành phố Hồ Chí Minh (SGN)
 • Sau khi hoàn tất thủ tục trực tuyến tại các thành phố sau, hành khách phải đến quầy làm thủ tục tại sân bay Hong Kong Airlines để nhận thẻ lên máy bay và hoàn tất các biện pháp an ninh sân bay trước khi chuyến bay khởi hành: Los Angeles (LAX), Saipan (SPN)
Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo