Hướng dẫn check in online Emirates chi tiết nhất

1214 Lượt xem

Hiện Emirates ra mắt dịch vụ check in online. Với dịch vụ này hành khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian chờ đợi làm thủ tục tại sân bay khi Mua vé máy bay. Aivivu hướng dẫn bạn check in online Emirates đơn giản như sau:

Hãng hàng không Emirates có tốt không?

Emirates được mệnh danh là hãng hàng không hàng không hàng đầu chất lượng 5 sao. Emirates có pham vi hoạt động trên 130 thành phố và 70 quốc gia trên 6 châu lục. Emirates đã từng bước phát triển về quy mô và tầm cỡ thông qua sự cạnh tranh uy tín, chất lượng, bản sắc lên hàng đầu.

Thời gian làm thủ tục check in online của Emirates

Hành khách có thể làm thủ tục lên máy bay trực tuyến 48 giờ trước chuyến bay. Làm thủ tục trước chuyến bay giúp bạn lựa chọn được chỗ ngồi yêu thích. Tuy nhiên bạn vẫn cần đến quầy thủ tục tại sân bay để chúng tôi xác minh giấy tờ và cấp thẻ lên máy bay.

Thời gian làm thủ tục check in online của Emirates
Thời gian làm thủ tục check in online của Emirates

Hành khách đã Săn vé máy bay đi Abu Dhabi giá rẻ tại quầy làm thủ tục, Emirates thực hiện các quy tắc giãn cách xã hội. Thực hiện biện pháp sử dụng tấm chắn bảo vệ vi khuẩn tại quầy làm thủ tục ở Dubai. Tất cả nhân viên sân bay cảu chúng tôi đều mang đồ bảo hộ cá nhân ( PPE). Điều này phù hợp với các quy định của địa phương cũng như bảo vệ nhân viên và khách hàng.

Hướng dẫn check in online Emirates chi tiết nhất

Để làm thủ tục trực tuyến Emirates bạn cần truy cập vào website chính thức của hãng. Sau đó thực hiện các bước sau:

Hướng dẫn check in online Emirates chi tiết nhất
Hướng dẫn check in online Emirates chi tiết nhất

Bước 1: Truy cập website Emirates sau đó chọn mục quản lý đặt chỗ, làm thủ tục chuyến bay.

Bước 2: Nhập họ tên, mã đặt chỗ sau đó chọn làm thủ tục chuyến bay.

Bước 3: bạn có thể sẽ được yêu cầu nhập thông tin hành khách trước chuyến bay. Nếu quốc gia đến yêu cầu như vậy.

Bước 4: Tại bước này bạn có thể tùy chọn thay đổi chỗ ngồi và thêm bất kỳ mã số Emirates Skywards còn thiếu trước khi hoàn tất đăng ký trực tuyến của mình.

Bước 5: Khi hoàn tất quy trình làm thủ tục trực tuyến. Bạn sẽ được phát hành thẻ lên máy bay điện tử ( có tại một số sân bay). Hành khách có thể tự in và và mang theo thẻ lên máy bay điện tử đến sân bay.

Lưu ý: Đối với chuyến đi tới hoặc từ một số địa điểm. Giấy tờ thông hành của bạn sẽ phải được xác nhận trước khi có thể phát hành thẻ lên máy bay. Trong trường hợp này, bạn sẽ không nhận được Thẻ lên máy bay điện tử khi làm thủ tục trực tuyến. Hãy đến quầy làm thủ tục Emirates tại sân bay để nhận thẻ lên máy bay.

Thời gian làm thủ tục chuyến bay Emirates

Hành khách vui lòng đeo khẩu trang khi đến sân bay và quá trình làm thủ tục. Để giảm sự tiếp xúc hành lý xách tay được giới hạn ở một máy tính xách tay, túi xách, cặp xách. Hoặc các món đồ thiết yếu cho em bé. Tất cả các hành lý khác sẽ phải ký gửi vì vậy bạn nên chủ động thời gian làm thủ tục chuyến bay:

Thời gian làm thủ tục chuyến bay Emirates
Thời gian làm thủ tục chuyến bay Emirates

3 giờ: Đến sân bay sớm ít nhất 3 tiếng trước khi khởi hành.

60 phút: Kiểm tra an ninh ít nhất 60 phút trước khi khởi hành.

45 phút: Bắt đầu lên máy bay 45 phút trước chuyến bay và cửa lên máy bay sẽ đóng 20 phút trước khi khởi hành.

5/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo