Hướng dẫn cách check in online hãng hàng không Air China

159 Lượt xem

Làm thủ tục lên máy bay là một trong những bước cuối cùng để bạn bắt đầu chuyến đi của mình. Nhưng có khi nào bạn cảm thấy chán nản khi phải xếp hàng để làm thủ tục hay không? Hiểu được mong muốn của hành khách Air China đã mang đễn cho bạn lựa chọn tiện lợi hơn. Đó là làm thủ tục check in online Air China. Tuy nhiên, bạn đã biết cách làm các bước check-in online với hãng hàng không này hay chưa? Hãy cùng Đại lý Aivivu tìm hiểu cách làm thủ tục trực tuyến ngay sau đây nhé!

Ai có thể sử dụng dịch vụ làm thủ tục trực tuyến của Air China?

Làm thủ tục check in online cho phép tất cả hành khách đã mua vé Xiamen Airlines trước đó. Có thể làm thủ tục qua trang chủ của hãng trước khi đến sân bay. Bạn có thể làm thủ tục trực tuyến ngay trên chiếc điện thoại của mình. Đây là một trong những thủ tục giúp bạn tiết kiệm thời hơn cũng như tiện lợi khi làm thủ tục lên máy bay.

Ai có thể sử dụng dịch vụ làm thủ tục trực tuyến của Air China
Ai có thể sử dụng dịch vụ làm thủ tục trực tuyến của Air China

Tuy nhiên không phải bất cứ đối tượng nào cũng được làm thủ tục trực tuyến. Theo đó, Air China cho phép hành khách người lớn đã mua vé điện tử cho các chuyến bay do Air China vận chuyển với số hiệu chuyến bay xác định. Và chưa thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với hành trình bay của mình.

Dịch vụ làm thủ tục trực tuyến của Air China có sẵn cho các chuyến bay nội địa và quốc tế. Khởi hành từ một số thành phố của Trung Quốc. Air China không chấp nhận yêu cầu dịch vụ cho hành khách đặc biệt. Bao gồm hành khách VIP, hành khách bị thương hoặc bị bệnh, hành khách khuyết tật, cựu chiến binh bị thương hoặc khuyết tật. Với các đối tượng là cảnh sát, phụ nữ mang thai, trẻ vị thành niên và người cao tuổi không có người đi kèm.

Thời gian làm thủ tục trực tuyến của Air China

Nếu bạn muốn làm thủ tục trực tuyến trên chuyến bay Air China của mình. Bạn có thể làm như vậy trong khoảng thời gian cụ thể từ 24 giờ đến 90 phút trước giờ khởi hành chuyến bay. Bạn có thể có thẻ lên máy bay vật lý hoặc kỹ thuật số sau khi hoàn tất thủ tục làm thủ tục.

Tuy nhiên, bạn nên đến sân bay 2 giờ trước khi khởi hành đối với chuyến bay nội địa và 3 giờ trước khi khởi hành đối với chuyến bay quốc tế. Để đảm bảo bạn có đủ thời gian cho việc kiểm tra hành lý và an ninh.

Ngoài ra, nếu bạn chỉ mang mỗi hành lý xách tay Air China mà không mang theo hành lý ký gửi. Bạn có thể trực tiếp đi thẳng đến cổng lên máy bay. Nếu mang theo hành lý ký gửi thì bạn vẫn phải đến quầy thủ tục ở sân bay.

Hướng dẫn check in online Air China đơn giản nhanh chóng

Bạn có thể làm thủ tục trực tuyến cho vé máy bay đi Trung Quốc Air China của mình bằng những cách được đề cập dưới đây:

Hướng dẫn check in online Air China đơn giản nhanh chóng
Hướng dẫn check in online Air China đơn giản nhanh chóng

Cách 1: Check in online tại website Air China

Bạn có thể sử dụng sự trợ giúp từ trang web chính thức của Air China để hoàn tất thủ tục làm thủ tục trực tuyến một cách dễ dàng:

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Air China.

Bước 2: Nhập khu vực và ngôn ngữ ưa thích của bạn vào các hộp mục chuyên dụng và nhấp vào ‘Đi’.

Bước 3: Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web chính thức của Air China. Bây giờ, hãy tìm và nhấp vào tùy chọn ‘Đăng ký trực tuyến’ có trong hộp phần chính.

Bước 4: Bạn có thể làm thủ tục bằng cách nhập thông tin chi tiết liên quan đến chuyến bay của mình. Bạn có thể nhập số vé, Tên hành khách, Số hiệu chuyến bay. Hoặc bạn nhập số hộ chiếu và họ tên của hành khách. Sau khi nhập tất cả thông tin có liên quan, hãy nhấp vào tùy chọn ‘Tiếp tục’.

Bước 5: Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào về suất ăn của Air China. Hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện quy trình chọn suất ăn trước khi làm thủ tục trực tuyến. Bây giờ, hãy nhấp vào ‘Tiếp tục’ và in thẻ lên máy bay của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ bản sao thẻ lên máy bay tới số điện thoại di động đã đăng ký hoặc địa chỉ email chính thức của mình.

Cách 2: Check in online tại ứng dụng của Air China

Ngoài thực hiện các bước check – in trực tuyến trên trang web củ hãng. Bạn cũng có thể kết nối với ứng dụng của Air China để thực hiện check in.

Bước 1: Tải xuống ứng dụng Air China chính thức. Nếu bạn chưa phải là người dùng, hãy hoàn tất quy trình đăng ký để tạo và tiếp tục tài khoản của bạn.

Bước 2: Hãy chạm vào tùy chọn ‘Đăng ký trực tuyến’ có trong menu bên của ứng dụng.

Bước 3: Nhập số tham chiếu và họ của hành khách trên chuyến bay. Để hoàn tất thủ tục làm thủ tục trực tuyến.

Bước 4: Nhập tất cả thông tin chính thức bắt buộc và nhấn vào ‘Tiếp tục’.

Bước 5: Sau đó, bạn có thể thực hiện tất cả các tùy chọn sau khi làm thủ tục lên máy bay. Và xác nhận đặt vé máy bay với Air China.

Bước 6: Bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên. Hoặc thông báo trên số điện thoại đã đăng ký và email liên quan đến thủ tục làm thủ tục bằng tài khoản Air China.

Cách 3: Liên hệ Aivivu văn phòng đại diện Air China Việt Nam

Nếu như các bước thực hiện check-in trực tuyến trên ứng dụng và trang web quá khó. Do dào cản về ngôn ngữ khiến bạn gặp khó. Nếu vậy, hãy liên hệ Aivivu trước giờ khởi hành 24 tiếng so. Để được đội ngũ nhân viên chúng tôi hỗ trợ check in. Hành khách vui lòng cung cấp code vé máy bay và họ tên của mình để được hỗ trợ check in nhanh chóng. Như vậy, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian khi làm thủ tục trực tuyến Air China nữa.

Đặt vé máy bay Air China tại văn phòng vé Aivivu

Những thông tin trên đây là những gì bạn cần biết khi muốn Check in online Air China. Dịch vụ này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm suôn sẻ hơn khi làm thủ tục cho chuyến bay. Nếu bạn muốn du lịch cùng hãng trong những chuyến đi sắp tới hãy kết với Phòng vé Aivivu. Chúng tôi chuyên tư vấn về vé máy bay nội địa và quốc tế. Ngoài ra nếu có thắc gì trong quá trình đặt vé như đổi ngày bay, mua thêm hành lý. Hãy gọi tới tổng đài đại lý Aivivu 1900 6695 để được tư vấn tận tình. Chúc bạn có những chuyến đi trọn vẹn và tràn đầy niềm vui!

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo