Hướng dẫn cách check in online Xiamen Airlines chi tiết nhất

105 Lượt xem

Đã bao giờ bạn cảm thấy chán nản khi phải xếp hàng chờ làm thủ tục ở sân bay chưa. Làm thủ tục tại sân bay vừa khiến bạn tốn nhiều thời gian chờ đợi. Mà bạn cần phải đến sân bay sớm để làm thủ tục lên máy bay. Để tiết kiệm thời gian cho hành khách khi làm thủ tục chuyến bay. Xiamen Airlines đã mang đến cho bạn dịch vụ làm thủ tục trực tuyến. Với thủ tục này bạn có thể tiết kiệm thời gian khi làm thủ tục tại sân bay. Cùng Aivivu tìm hiểu các bước check in online Xiamen Airlines ngay sau đây nhé!

Ai có thể sử dụng dịch vụ làm thủ tục trực tuyến của Xiamen Airlines

Làm thủ tục check in online cho phép tất cả hành khách đã mua vé Xiamen Airlines trước đó. Có thể làm thủ tục qua trang chủ của hãng trước khi đến sân bay. Bạn có thể làm thủ tục trực tuyến ngay trên chiếc điện thoại của mình. Đây là một trong những thủ tục giúp bạn tiết kiệm thời hơn cũng như tiện lợi khi làm thủ tục lên máy bay.

Hướng dẫn cách check in online Xiamen Airlines
Hướng dẫn cách check in online Xiamen Airlines

Tuy nhiên không phải bất cứ đối tượng nào cũng được làm thủ tục trực tuyến. Theo đó, Xiamen Airlines dịch vị check-in online áp dụng cho hành khách mua vé điện tử cho các chuyến bay nội địa của hãng hàng không. Trong những trường hợp đặc biệt như chuyến bay bị hoãn. Xiamen Airlines có quyền đóng dịch vụ làm thủ tục trực tuyến.

Những hành khách sau hiện không được hỗ trợ làm thủ tục trực tuyến:

  • Hành khách phục vụ đặc biệt. Như khách VIP, trẻ em không có người đi cùng. Phụ nữ mang thai, hành khách bị bệnh và khuyết tật, hành khách cao tuổi, hành khách thừa cân.
  • Hành khách có vé quốc tế.
  • Hành khách có vé điện tử chưa xác nhận chỗ ngồi trên chuyến bay.
  • Hành khách sử dụng vé giấy v
  • Hành khách là quân nhân, công an là người khuyết tật ở cabin E.

Thời gian làm thủ tục trực tuyến của Air China

Nếu bạn muốn làm thủ tục trực tuyến trên chuyến bay Air China của mình. Bạn cần tuân thủ thời gian làm thủ tục online của Xiamen Airlines. Thông thường, thủ tục làm thủ tục trực tuyến của Xiamen Airlines bắt đầu 24 giờ trước giờ khởi hành của chuyến bay. Bạn phải đảm bảo hoàn tất thủ tục làm thủ tục trực tuyến và đến sân bay ít nhất 60 phút trước giờ khởi hành.

Tuy nhiên, bạn nên đến sân bay 2 giờ trước khi khởi hành đối với chuyến bay nội địa và 3 giờ trước khi khởi hành đối với chuyến bay quốc tế. Để đảm bảo bạn có đủ thời gian cho việc kiểm tra hành lý và an ninh.

Ngoài ra, nếu bạn chỉ mang mỗi hành lý xách tay Xiamen Airlines mà không mang theo hành lý ký gửi. Bạn có thể trực tiếp đi thẳng đến cổng lên máy bay. Nếu mang theo hành lý ký gửi thì bạn vẫn phải đến quầy thủ tục ở sân bay.

Hướng dẫn check in online Xiamen Airlines đơn giản nhanh chóng

Bạn có thể làm thủ tục trực tuyến cho vé máy bay đi Trung Quốc Xiamen Airlines của mình bằng những cách được đề cập dưới đây:

Cách 1: Check in online tại website Xiamen Airlines

Bạn có thể sử dụng sự trợ giúp từ trang web chính thức của Xiamen Airlines để hoàn tất thủ tục làm thủ tục trực tuyến một cách dễ dàng:

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Xiamen Airlines.

Bước 2: Nhập khu vực và ngôn ngữ ưa thích của bạn vào các hộp mục chuyên dụng và nhấp vào ‘Đi’.

Bước 3: Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web chính thức của Xiamen Airlines. Bây giờ, hãy tìm và nhấp vào tùy chọn ‘Đăng ký trực tuyến’ có trong hộp phần chính.

Bước 4: Bạn có thể làm thủ tục bằng cách nhập thông tin chi tiết liên quan đến chuyến bay của mình. Bạn có thể nhập số vé, Tên hành khách, Số hiệu chuyến bay. Hoặc bạn nhập số hộ chiếu và họ tên của hành khách. Sau khi nhập tất cả thông tin có liên quan, hãy nhấp vào tùy chọn ‘Tiếp tục’.

Bước 5: Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào với Xiamen Airlines. Hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện quy trình chọn yêu cầu trước khi làm thủ tục trực tuyến. Bây giờ, hãy nhấp vào ‘Tiếp tục’ và in thẻ lên máy bay của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ bản sao thẻ lên máy bay tới số điện thoại di động đã đăng ký hoặc địa chỉ email chính thức của mình.

Cách 2: Liên hệ Aivivu văn phòng đại diện Xiamen Airlines Việt Nam

Nếu như các bước thực hiện check-in trực tuyến trên ứng dụng và trang web quá khó. Do dào cản về ngôn ngữ khiến bạn gặp khó. Nếu vậy, hãy liên hệ Aivivu trước giờ khởi hành 24 tiếng so. Văn phòng của chúng tôi là văn phòng đại diện Xiamen Airlines tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp chúng tôi sẽ hỗ trợ check in. Hành khách vui lòng cung cấp code vé máy bay và họ tên của mình để được hỗ trợ check in nhanh chóng. Như vậy, bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian khi làm thủ tục trực tuyến Xiamen Airlines nữa.

Đặt vé máy bay Xiamen Airlines tại văn phòng vé Aivivu

Những thông tin trên đây là những gì bạn cần biết khi muốn Check in online Xiamen Airlines. Dịch vụ này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm suôn sẻ hơn khi làm thủ tục cho chuyến bay. Nếu bạn muốn du lịch cùng hãng trong những chuyến đi sắp tới hãy kết với Phòng vé Aivivu. Chúng tôi chuyên tư vấn về vé máy bay nội địa và quốc tế. Ngoài ra nếu có thắc gì trong quá trình đặt vé như đổi ngày bay, mua thêm hành lý. Hãy gọi tới tổng đài đại lý Aivivu 1900 6695 để được tư vấn tận tình. Chúc bạn có những chuyến đi trọn vẹn và tràn đầy niềm vui!

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo