Hướng dẫn cách Check in online Air France

132 Lượt xem

Đã bao giờ bạn cảm thấy chán nản khi phải xếp hàng ở sân bay để làm thủ tục chưa. Đó là những trải nghiệm khiến cho bạn cảm thấy chán nản trước chuyến bay. Thấu hiểu cảm giác của bạn, Air France đã mang đến tiện ích là thủ tục trực tuyến. Giúp bạn rút ngắn thời gian khi làm thủ tục lên máy bay. Tuy nhiên bạn đã biết cách check in online của hãng hay chưa. Sau đây Đại lý Aivivu sẽ hướng dẫn cách check-in online Air France để bạn tiết kiệm thời gian làm thủ tục nhé!

Dịch vụ check in online Air France là gì? Có ưu điểm như thế nào?

Mua vé máy bay Air France liệu bạn đã biết đến dịch vụ làm thủ tục trực tuyến của hãng. Đây là một dịch vụ tuyệt vời hãng dành tặng cho bạn. Giúp bạn thuận tiện và rút ngắn thời gian làm thủ tục lên máy bay cho bạn.

Hướng dẫn cách Check in online Air France
Hướng dẫn cách Check in online Air France

Với dịch vụ check-in online Air France bạn sẽ không phải tốn thời gian với các quầy làm thủ tục ở sân bay. Cũng như bạn cũng không cần phải đến sân bay sớm để làm thủ tục lên máy bay nữa. Check in online bạn có thể thực hiện ở mọi lúc mọi nơi. Các thao tác vừa đơn giản lại nhanh gọn, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi làm thủ tục check in.

Trường hợp không được làm thủ tục chec in online Air France

Tuy là một dịch vụ hữu ích khi làm thủ tục lên máy bay bay. Tuy nhiên, để đảm bảo Air France cũng quy định rất nghiêm ngặt về các đối tượng được được làm thủ tục trực tuyến. Theo quy định không phải đối tượng nào cũng được làm thủ tục trực tuyến. Air France quy định các trường hợp sau đây không được làm thủ tục check in trực tuyến:

 • Đặt chỗ của bạn chưa được xác nhận hoặc đang chờ
 • Hành khách cần hỗ trợ y tế hoặc hỗ trợ đặc biệt
 • Trẻ vị thành niên không có người đi kèm
 • Di chuyển cùng một con vật cưng trong khoang hành lý
 • Chuyến đi của bạn bao gồm thay đổi sân bay tại một điểm dừng. Ngoại trừ trong Paris giữa Orly và Charles de Gaulle.
 • Nâng cấp trực tuyến bằng Flying Blue Miles
 • Đặt thêm một chỗ ngồi
 • Bạn khởi hành từ Luxembourg, Seoul, Seville, Vigo, Verona, Palma, Helsinki, Bern, Hà Nội, Alicante, Bern, Damascus, Genoa Ljubljana hoặc Malte .

Hướng dẫn cách check-in online Air France chi tiết

Hiện tại bạn có thể là thủ tục trực tuyến tại website Air France, qua điện thoại và qua các kiosk. Hướng dẫn cụ thể như sau:

Hướng dẫn cách làm thủ tục tực tuyến trên website

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của hãng hàng không Air France

Bước 2: Bạn có thể truy xuất thông tin đặt chỗ của mình bằng một trong các phương pháp sau:

 • Nhập thông tin đặt chỗ (mã đặt chỗ), họ và tên của bạn.
 • Nhập số vé điện tử, họ và tên của bạn.

Bước 3: Vui lòng đọc và xác nhận rằng bạn đã hiểu rõ quy định về hàng hóa nguy hiểm.

Bước 4: Xác nhận thông tin chuyến bay.

Bước 5: Điền thông tin hành khách.

Bước 6: Nhận thẻ lên máy bay và hoàn tất quá trình làm thủ tục online.

Làm thủ tục trên ứng dụng Air France

Hiện tại, nếu bạn không muốn làm các thủ tục trực tuyến của hãng. Bạn có thể tải ứng dụng di động Air France về máy điện thoại. Để làm các thủ tục check in online và lấy vé máy bay điện tử. Theo đó, cacsbuwowcs check-in trực tuyến trên ứng dụng như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên ứng dụng của Air France

Bước 2: nhập thông tin được yêu cầu và làm theo lời nhắc để xác nhận việc đăng ký.

Bước 3: Bạn sẽ nhận được thẻ lên máy bay trên thiết bị di động của mình. Lưu nó vào thiết bị của bạn để bạn có thể truy cập trực tuyến và hiển thị tại sân bay.

Các bước làm thủ tục check-in tại kiosk

Bạn có thể làm thủ tục tại Kiosk tự phục vụ. Để bắt đầu làm thủ tục tại Kiosk tự phục vụ,  bạn chỉ cần nhập vé điện tử hoặc số đặt chỗ hoặc xuất trình thẻ Flying Blue. Hoặc thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng với tên và họ của bạn (không nhất thiết phải dùng để thanh toán vé). Tại một số ki-ốt nhất định, bạn cũng có thể quét hộ chiếu để nhận dạng bản thân.

Khi bạn làm thủ tục tại Kiosk tự phục vụ, bạn có thể:

 • Thay đổi chuyến bay của bạn bằng chuyến bay sớm hơn nếu vé của bạn có thể sửa đổi.
 • Làm thủ tục chuyến bay khứ hồi nếu chuyến bay khởi hành trong vòng 24 giờ sau khi bạn đến.
 • Kiểm tra xem số thẻ Flying Blue của bạn đã được đăng ký cho chuyến bay chưa.
 • Xác nhận/thay đổi chỗ ngồi.
 • In bản tóm tắt chuyến đi.
 • Trả phí bổ sung (thanh toán tại Kiosk tự phục vụ chỉ có ở Pháp và Hoa Kỳ, ngoại trừ Chicago).
 • Tùy chọn đặt và mua thêm hành lý ký gửi Air France theo giá sân bay
 • Tự gắn thẻ cho hành lý của bạn.

Kiosk tự phục vụ sẽ in thẻ lên máy bay của bạn và, nếu có, cả thẻ hành lý của bạn. Sau đó, bạn có thể chỉ cần gửi hành lý của mình tại quầy EXPRESS và/hoặc đi đến cổng khởi hành.

Check in tại phòng vé Aivivu

Nếu bạn không biết cách truy cập website hãng hoặc không có thời gian. Vui lòng gọi điện cho chúng tôi để được các nhân viên hỗ trợ. Hành khách có thể liên hệ chúng tôi làm thủ tục check in online trước chuyến bay 24 giờ hoặc trước chuyến bay 45 phút so với giờ khởi hành ghi trên vé. Chúng tôi sẽ thay bạn thực hiện các thủ check-in của hãng.

Thời gian check in online Air France

Thời gian làm thủ tục tại Air France thay đổi tùy theo chuyến bay của bạn. Bạn nên đến sân bay ít nhất 2 giờ trước giờ khởi hành để có đủ thời gian kiểm tra an ninh và thủ tục hải quan. Tuy nhiên, nếu bạn đã hoàn tất thủ tục làm thủ tục trực tuyến và không có hành lý ký gửi Air France. Bạn có thể đến sân bay muộn hơn thời gian được khuyến nghị bên dưới.

Thời gian đăng ký trực tuyến

Làm thủ tục trực tuyến tại Air France bắt đầu trước giờ khởi hành 30 giờ cho đến thời hạn làm thủ tục. Nó có thể dao động từ 15 – 90 phút trước giờ khởi hành. Bạn cũng có thể làm thủ tục cho chuyến bay khứ hồi nếu thời gian khởi hành trong vòng 24 giờ.

Thời gian làm thủ tục tai kiosk 

Bạn có thể làm thủ tục tại quầy tự phục vụ của sân bay vào ngày chuyến bay khởi hành. Nhưng bạn phải làm thủ tục ít nhất 15 – 90 phút trước giờ khởi hành. Tuy nhiên, nó tùy thuộc vào sân bay khởi hành và sân bay đến của bạn.

Ngoài ra, thời hạn lên máy bay của Air France đóng:

 • 15 phút trước khi khởi hành giữa Paris-Orly và các điểm đến ở thủ đô nước Pháp.
 • 20 phút trước khi khởi hành đối với tất cả các chuyến bay khác.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Phòng vé Aivivu

Những thông tin trên đây là những gì bạn cần biết khi muốn Check in online Air France. Dịch vụ này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm suôn sẻ hơn khi làm thủ tục cho chuyến bay. Nếu bạn muốn du lịch cùng hãng trong những chuyến đi sắp tới hãy kết với Phòng vé Aivivu. Chúng tôi chuyên tư vấn về vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan, Canada, Hoa Kỳ,… Ngoài ra nếu có thắc gì trong quá trình đặt vé như đổi ngày vé máy bay, mua thêm hành lý hãng. Hãy gọi tới tổng đài 1900 6695 để được tư vấn tận tình. Chúc bạn có những chuyến đi trọn vẹn và tràn đầy niềm vui!

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo