Hong Kong Airlines mở lại đường bay Hà Nội – Hong Kong

47 Lượt xem

Hong Kong Airlines mở lại đường bay Hà Nội – Hong Kong. Đây chắc chắn là tin vui cho nhiều hành khách. Từ nay, hành khách sẽ có thêm lựa chọn để bay về Việt Nam hoặc di chuyển sang Hong Kong. Không những vậy hành khách còn có thể tiết kiệm thời gian bay tới Hong Kong. Cập nhật ngay tần suất bay chi tiết dưới đây cùng Aivivu nhé!

Hong Kong Airlines mở lại đường bay Hà Nội - Hong Kong
Hong Kong Airlines mở lại đường bay Hà Nội – Hong Kong

Hong Kong Airlines mở lại đường bay Hà Nội – Hong Kong

Mua vé hãng Hong Kong Airlines đến Hong Kong vốn là lựa chọn quen thuộc của nhiều hành khách. Hiểu được điều này, từ ngày 21/12/2023 hãng khôi phục chuyến bay HX529/8 hành trình HANOI – HONGKONG. Lịch bay này nhằm đáp ứng nhu cầu và tạo thuận lợi cho việc đi lại của hành khách giữa hai quốc gia.

Các tín đồ du lịch yêu thích đặt vé máy bay đi Hong Kong từ nay vừa có thể có thêm lựa chọn di chuyển đến Hong Kong.

Chuyến bay cụ thể như sau:

Hành Trình Chuyến Bay Thời Gian Lịch Bay
HAN-HKG HX529 16:50 – 20:00 Thứ 3 5 7
HKG-HAN HX528 14:35 – 15:50 Thứ 3 5 7

Hong Kong Airlines nối lại đường bay đi Hong Kong giúp hành khách có thêm lựa chọn bay phù hợp. Hãy tận dụng cơ hội giới hạn này và sẵn sàng cho hành trình khám phá Hong Kong xinh đẹp. Hòa mình vào khí hậu se se lạnh trái mùa đặc trưng của xứ cảng thơm. Mọi thắc mắc khi đặt vé tại Aivivu, vui lòng liên hệ 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình. Số lượng vé là có hạn! Chúc bạn có những chuyến du lịch thật tuyệt vời và trọn vẹn khi lựa chọn hãng là bạn đồng hành!

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo