Hội nghị Mỹ – Triều là cơ hội vàng cho ngành du lịch Việt Nam

Từ khi tổng thống Mỹ Donald Trump tiết lộ hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều lần hai sẽ tổ chức tại Hà Nội. Gần như cả thế giới hướng về Việt Nam. Hàng trăm phóng viên của nhiều hãng thông tấn lớn trên thế giới đã sẵn sàng đến đất nước hình chữ S. Để thực hiện các câu chuyện liên quan đến sự kiện. Đây cũng là cơ hội để nền du lịch nước nhà có bước tiến mạnh và tầm ảnh hưởng nhanh chóng tới quốc tế.

Tận dụng cơ hội để quảng bá hình ảnh và phát triển du lịch

Đối với du lịch Việt Nam, hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều là sự kiện quá tuyệt vời để quảng bá hình ảnh Việt Nam. Nguyên các nước gặp nhau nhiều nhưng tổng thống Mỹ với nhà lãnh đạo Triều Tiên thì rất hiếm có. Sự kiện này thu hút sự quan tâm của hàng tỷ người trên thế giới. Theo đó lợi ích du lịch từ sự kiện này. Việt Nam cần chủ động làm một số việc để tăng thêm lợi ích trước mắt và lâu dài.

Hồ Tây
Hồ Tây

Tân trang và làm mới thủ đô Hà Nội

Trong thời gian hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều diễn ra. Thủ đô Hà Nội đang chỉnh trang lại đô thị sạch đẹp. Ban đêm đèn điện được bật ở nhiều nơi công cộng. Ở những điêm du lịch nổi tiếng như Hồ Gươm, phố cổ tổ chức nhiều hoạt động văn hóa  – nghệ thuật ngoài trời.

Tân trang và làm mới thủ đô
Tân trang và làm mới thủ đô

Hà Nội đang tạo ra nhiều hình ảnh đẹp lọt vào ống kính nhiếp ảnh và truyền hình của báo chí nước ngoài. Báo chí quốc tế đến Việt Nam không chỉ đưa tin về cuộc gặp gỡ giữa Donald Trump và Kim Jong Un. Mà có rất nhiều nhà báo sẽ kết hợp viết và làm phóng sự về Việt Nam, về du lịch Việt Nam. Bên cạnh đó Hà Nội cần làm tốt vấn đề giao thông. Để giảm bớt tình trạng tắc đường.

Thiên nhiên và văn hóa là thế mạnh nổi trội

Những gì thiên nhiên tạo ra và những truyền thống văn hóa lịch sử mà cha ông để lại cho đất nước. Luôn được khách du lịch và bạn bè quốc tế đánh giá rất cao. Đấy là hình ảnh thiên nhiên Việt Nam tươi đẹp. Đấy là văn hóa nước Việt độc đáo và hấp dẫn. Bên cạnh đó ẩm thực Việt Nam cũng là một nét độc đáo được du khách nước ngoài quan tâm chú ý đến.

Chùa Trấn Quốc
Chùa Trấn Quốc

Tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô – Hà Nội. Địa điểm được chọn làm trung tâm báo chí hội nghị. Tổng cục du lịch đã tổ chức không gian riêng, đậm hình ảnh du lịch Việt Nam. Bố trí các hoạt động trải nghiệm thực tế ảo cho các phóng viên khám phá nhiều điểm đến Việt Nam.

Những ngày qua thành phố Hà Nội có sự chuẩn bị rất chu đáo cho sự kiện. Biểu tượng bắt tay vì hòa bình. Lá cờ ba nước trải khắp Hà Nội.

Những đánh giá của báo chí nước ngoài về du lịch Hà Nội

Nhiều chuyên gia cho rằng, việc Hà Nội được bình chọn thành phố du lịch rẻ nhất thế giới. Sẽ là cơ hội tuyệt vời để Việt Nam quảng bá hình ảnh, nâng cao vị thế đất nước cũng như thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch.

Đây không phải là lần đầu tiên Hà Nội được bình chọn là điểm đến du lịch giá rẻ nhất thế giới. Năm 2015, TripAdivison cũng có bình chọn cho điểm đến có giá cả rẻ nhất để du lịch trong 3 ngày dành cho 2 người.

Hà Nội hiện đang là điểm đến thu hút đông đảo du khách trên khắp mọi nơi trên thế giới đổ về. Nếu là một du khách yêu thích thủ đô nghìn năm văn hiến của Việt Nam, bạn có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội. Cùng khám phá Hà Nội trong những ngày trọng điểm giữa cuộc gặp gỡ của hai nhà lãnh đạo Mỹ – Triều.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo