Quy định hành lý xách tay của hãng hàng không Air France

75 Lượt xem

Ngoài hành lý kí gửi, hành lý xách tay đặc biệt quan trọng đối với hành khách trong mỗi chuyến bay. Tìm hiểu quy định Hành lý xách tay Air France là điều quan trọng để có những chuyến bay an toàn, thoải mái cùng hãng. Việc tuân thủ những quy định của hãng giúp hành khách hạn chế được tối đa những phiền toái. Giúp bạn tránh những rắc rối không đáng có trong quá trình làm thủ tục check – in ở sân bay. Cùng Aivivu tìm hiểu các quy định của Air France về loại hành lý này nhé!

Hành lý xách tay Air France là gì?

Trước khi tìm hiểu các thông tin về quy định hành lý xách tay của hãng. trước tiên bạn cần hiểu hành lý xách tay là gì? Hành lý xách tay là kiện hành lý mà bạn có thể mang lên trên khoang máy bay của Air France. Hành lý có thể bao gồm những vật dụng các nhân và những món đồ mà bạn cho là cần thiết với bản thân.

Quy định hành lý xách tay của hãng hàng không Air France
Quy định hành lý xách tay của hãng hàng không Air France

Ngoài ra, hành lý xách tay của bạn còn phải tuân thủ các quy định của hãng. Nếu như hành lý xách tay của bạn vượt quá trọng lượng hãng cho phép. Hành lý của bạn sẽ không được mang lên khoang máy bay. Mà nó sẽ được chuyển sang hành lý ký gửi và được vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi.

Quy định hành lý xách tay Air France

Khi mua vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ của Air France bạn sẽ có một hạn mức hành lý xách tay nhất định. Tuy nhiên, hạn mức này sẽ tùy thuộc vào từng hạng ghế. Theo đó, với hạng ghế phổ thông bạn có thể mang theo 1 hành lý xách tay và 1 vật dụng cá nhân. Nếu bạn bay ở khoang phổ thông cao cấp, Thương gia hoặc La Première. Bạn có thể mang theo 2 vật dụng hành lý xách tay và 1 vật dụng cá nhân.

Kích thước tối đa của hành lý xách tay của bạn là: 55 cm x 35 cm x 25 cm. Bao gồm túi, bánh xe và tay cầm). Đối với trọng lượng Air France cũng quy định dựa trên hạng ghế. Với hạng ghế Phổ thông hoặc Phổ thông cao cấp. Hành lý xách tay và vật dụng cá nhân của bạn có thể nặng tổng cộng lên tới 12 kg. Nếu bạn bay ở khoang Thương gia hoặc ở La Première. Hành lý xách tay và vật dụng cá nhân của bạn có thể nặng tổng cộng lên tới 18 kg.

Quy định về vật dụng cá nhân

Ngoài túi hành lý xách tay, bạn có thể mang theo một vật dụng cá nhân lên máy bay. Nó phải đặt vừa dưới ghế hành khách phía trước hoặc trong ngăn hành lý phía trên. Với kích thước tối đa là 30 cm x 40 cm x 15 cm.

Túi nhựa mềm và bao bì được làm bằng phương tiện thô sơ không được chấp nhận. Gói hàng như vậy gây thiệt hại cho cơ sở vật chất của sân bay. Và làm gián đoạn quá trình vận chuyển hành lý. Bất kỳ hành lý nào bị hư hỏng rõ ràng, đóng gói kém hoặc không đúng quy cách sẽ bị từ chối.

Các vật dụng cá nhân sau đây không được tính vào hành lý xách tay:

 • Áo khoác hoặc bất kỳ vật dụng quần áo nào khác mà bạn có thể mặc
 • Ô
 • Các mặt hàng miễn thuế mà bạn mua trên máy bay hoặc tại sân bay,
 • Phụ kiện dành cho trẻ em, bao gồm xe đẩy, ghế ngồi ô tô, túi tã

Quy định hành lý xách tay là chất lỏng của Air France

Theo quy định của hãng hàng không khi mua vé máy bay tại văn phòng đại diện Air France, qua website,…. Bạn có thể mang theo chất lỏng, bột nhão và kem trong cabin với các điều kiện sau:

 • Thùng chứa phải được đặt trong túi nhựa trong suốt và kín,
 • Mỗi thùng chứa không được vượt quá 100 ml / 3,4 oz.
 • Túi nhựa của bạn không thể vượt quá 1 lít.
 • Túi nhựa không được lớn hơn 20 x 20 cm/7,8 x 7,8 in.

Bạn cũng nên lưu ý là mỗi hành khách chỉ được phép mang 1 túi nhựa. Một số chất lỏng được phép mang lên máy bay mà không bị hạn chế (thức ăn trẻ em, thuốc men, v.v.).

Mẹo xếp hành lý xách tay trước chuyến bay

Bây giờ bạn đã biết những thông tin về hành lý xách tay của Air France. Và dưới đây là mười mẹo đóng gói hành lý xách tay để đơn giản hóa hành trình của bạn.

 • Đóng gói các đồ vật theo từng lớp (giày một lớp, quần áo một lớp, đồ điện tử một lớp, v.v.).
 • Hãy xếp những thứ bạn ít sử dụng nhất vào đáy túi.
 • Giữ hầu hết các vật có giá trị trong hành lý xách tay và cất chúng trong các ngăn bên cạnh hoặc đệm an toàn xung quanh các vật dụng khác.
 • Đặt những đồ vật có giá trị ở dưới đáy túi, cách xa miệng túi.
 • Giữ ví, thẻ tín dụng và tiền mặt của bạn ở túi bên trong để chúng khó bị đánh cắp hơn.
 • Mang theo một túi nhỏ riêng biệt để đựng đồ vệ sinh cá nhân.

Aivivu – Địa chỉ mua vé máy bay Air France uy tín tại Việt Nam

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về quy định hành lý xách tay của Air France. Hy vọng bài viết này sẽ đem lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu mua vé máy bay máy bay thì đừng ngần ngại hãy kết nối với vớiĐại lý AivivuChúng tôi tự hào là một trong những cơ sở uy tín nếu bạn muốn mua vé máy bay giá rẻ. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đem đến cho bạn những tấm vé rẻ nhất. Đồng thời có những giải đáp chuyên sâu với bất cứ khó khăn nào của bạn khi thực hiện hoàn đổi vé. Liên hệ Tổng đài 1900 6695 để được tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn có một chuyến đi đáng nhớ!

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo