Phí hành lý quá cước Air France là bao nhiêu?

64 Lượt xem

Trong mỗi chuyến bay đặc biệt là trong các chuyến bay quốc tế. Hành lý là một phần không thể thiếu. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho hành khách và cho chuyến bay. Air France quy định rất rõ ràng các thông số về trọng lượng và kích thước của hành lý. Tuy nhiên, nếu bạn mang theo nhiều đồ hơn hoặc kích thước hành lý không phù hợp bạn phải nộp phí hành lý quá cước. Vậy, phí hành lý quá cước Air France là bao nhiêu? Cùng Aivivu tìm hiểu trong bài viết này bạn nhé!

Hành lý quá cước Air France là gì?

Quy định về trọng lượng hành lý Air France được áp dụng theo các điểm đến của chuyến bay của hãng. Phí hành lý quá cước tại một điểm cũng được xác định dựa trên quy định hành lý tại mỗi điểm. Bạn vui lòng tìm hiểu Hành lý ký gửi Air France tại điểm đến theo quy định.

Hành lý quá cước Air France
Hành lý quá cước Air France

Quy định hành lý miễn cước của hãng hàng không

Số lượng hành lý và giới hạn trọng lượng hành lý được phép của Air France tùy thuộc vào giá vé đã chọn. Trong khi hạng phổ thông của Air France không bao gồm hành lý ký gửi. Hành khách hạng Phổ thông đặc biệt, Thương gia và La Première đã bao gồm hành lý ký gửi miễn cước trong giá vé. Hạn mức hành lý xách tay của Air France cũng khác nhau tùy theo giá vé. Xem quy định hành lý ký gửi chuyến bay quốc tế của Air France trong bảng dưới đây:

Hạng Ghế Hành lý ký gửi Hành lý xách tay
Economy light fare Không 12 kg
Economy 1 kiện 23kg 12 kg
Premium Economy 3 kiện 23kg/ mỗi kiện 18 kg
Business 2 kiện 32kg/ mỗi kiện 18 kg
La Première 3 kiện 32kg/ mỗi kiện 18 kg

Nếu bạn là thành viên Flying Blue Silver, Gold hoặc Platinum. Hoặc SkyTeam Elite, Elite Plus. Bạn sẽ được mang thêm 1 kiện hành lý ký gửi miễn cước mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Trọng lượng cho phép tùy thuộc vào hạng giá vé của bạn. Hành lý ký gửi của bạn có thể có kích thước lên tới 158 cm, bao gồm túi, bánh xe và tay cầm.

Phí hành lý quá cước Air France là bao nhiêu?

Nếu hành lý vượt quá 158 cm hoặc hạn mức hành lý được cung cấp trong giá vé. Một khoản phụ phí sẽ được tính tại sân bay. Điều này thay đổi tùy theo tuyến đường đi. Trong phạm vi Châu Âu, hành lý quá cân trên vé Phổ thông/ Phổ thông cao cấp phải chịu phí 70 Euro. Trên chuyến bay từ Châu Âu đến Mỹ/Canada, một hành lý quá cân có giá 85 Euro.

Túi quá khổ khi đi du lịch trong Châu Âu sẽ phải chịu phí từ 75 Euro đến 300 Euro. Trên các chuyến bay từ Châu Âu đến Hoa Kỳ hoặc Canada, hành lý có kích thước vượt quá 158 cm sẽ bị tính phí từ 250 Euro đến 310 Euro.

Ngoài ra, Air France cũng yêu cầu không có kiện hành lý ký gửi nào vượt quá 32 kg/ 70,5 lbs.

Hành lý quá cước Air France – hành lý quá khổ

Bạn có thể vận chuyển hành lý có kích thước vượt quá 158 cm/62,2 inch. Miễn là nó không vượt quá 300 cm. Giá của hành lý quá khổ tùy thuộc vào đặt chỗ của bạn và phải phù hợp thanh toán tại sân bay.

Bạn có thể thanh toán cho hành lý quá khổ tại sân bay. Vào ngày khởi hành khi bạn ký gửi hành lý. Tất cả hành lý có kích thước từ 158 cm đến 300 cm phải được gửi tại quầy “Hành lý quá khổ”.

Hành lý quá khổ Air France

Bạn có thể bay với hành lý nặng hơn trọng lượng hành lý ghi trong vé của mình. Miễn là nó không vượt quá 32 kg. Giá của hành lý quá cân tùy thuộc vào đặt chỗ của bạn. Và phải được thanh toán tại sân bay. Nếu hành lý của bạn nặng hơn 32 kg. Bạn hãy liên hệ với Air France hoặc phòng vé Aivivu để được hướng dẫn thêm.

Hướng dẫn mua thêm hành lý quá cước Air France tiết kiệm

Hành lý quá cước là hành lý được thanh toán ở sân bay. Phí hành lý này sẽ cao hơn so với khi bạn mua hanhf lý trực tuyến. Vì vậy, nếu bạn muốn mang nhiều hành lý hơn thì bạn có thể liên hệ với văn phòng Aivivu để mua trước hành lý ký gửi. Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm hơn khi mang nhiều đồ lên chuyến bay của Air France

Bạn cũng có thể mua hành lý quá cước ngay tại website Air france. Để mua hành lý Air France, bạn vui lòng nhập số vé hoặc mã đặt chỗ, họ tên khách hàng sau đó quản lý đặt chỗ và nhận phòng. Vui lòng tìm thông tin hành lý để mua thêm số kg hành lý tương ứng.

Tuy nhiên, mua vé máy bay tại Aivivu sẽ giúp bạn tiết chi phí và thời gian hơn. Khi mua tại phòng vé của chúng tôi bạn sẽ không phải đến sân bay sớm để mua hành lý quá cước. Liên hệ với phòng vé Aivivu ngay h\ôm nay để mua hành lý bạn nhé!

Mua thêm hành lý ký gửi Air France tại Aivivu

Aivivu – Đại lý vé máy bay uy tín của Air France tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Liên hệ với chúng tôi để mua thêm hành lý ký gửi Air France. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn số kg hành lý phù hợp với mức phí hợp lý. Việc mua trước hành lý với chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều so với mua tại sân bay. Không những vậy, bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian ở sân bay. Nếu có bất cứ thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ với Phòng vé Aivivu qua số Tổng đài 1900 6695 để được tư vấn tận tình. Chúng tôi sẽ giúp bạn mua vé máy bay giá rẻ, hoàn đổi vé, mua thêm hành lý,… Liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn tận tình nhất.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo