Thông tin về các hạng ghế Turkish Airlines đang khai thác

70 Lượt xem

Hạng ghế Turkish Airlines được phân loại như thế nào? Đây là câu hỏi được nhiều bạn thắc mắc khi đặt vé máy bay của Turkish Airlines. Biết được các thông tin về hạng ghế bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích khi mua vé máy bay của hãng hàng không. Hiểu được thắc mắc của bạn nên trong bài viết này Đại lý Aivivu sẽ cung cấp những thông tin về hạng ghế của hãng. Với nhiều hạng ghế khác nhau chắc chắn Turkish Airlines sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Hạng ghế trên máy bay Turkish Airlines là gì?

Trước khi quyết định mua vé máy bay của Turkish Airlines bạn nên xem xét các hạng ghế của hãng. Hiện tại Turkish Airlines đang khai thác 2 hạng vé chính. Đó là Hạng Phổ thông, Hạng Thương gia. Mỗi hạng ghế của hãng hàng không này được phân vào một khoang riêng biệt. Và tùy vào từng hạng ghế mà giá vé máy bay có thể tăng hoặc giảm. Các hạng hạng ghế càng cao sẽ có giá vé càng cao.

Với dịch vụ huyền thoại và từng đoạt giải thưởng cao cũng như có những loại máy bay mới nhất. Turkish Airlines hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm bay thực sự thoải mái và thú vị. Nếu bạn còn đang phân vân không biết lựa chọn hạng ghế nào. Nếu vậy hãy tìm hiểu các thông tin của các hạng ghế Turkish Airlines dưới đây nhé!

Hạng ghế Turkish Airlines theo khoang phổ thông

Hãy chọn Hạng Phổ thông và tận hưởng cảm giác du lịch thoải mái. Khi trải nghiệm dịch vụ bữa ăn toàn diện của Turkish Airlines, chỗ ngồi thoải mái với chỗ để chân rộng và hệ thống giải trí trên chuyến bay.

Hạng ghế Turkish Airlines theo khoang phổ thông
Hạng ghế Turkish Airlines theo khoang phổ thông

Ghế hạng phổ thông có chỗ ngả lưng 19 cm. Hành khách có thể sạc máy tính xách tay hoặc các thiết bị khác bằng ổ cắm điện trên thanh để chân phía trước. Và giắc cắm USB, Ethernet riêng được trang bị cho mỗi ghế. Tựa đầu tinh tế và phẳng, mở rộng rất nhẹ để tạo sự riêng tư. Chỗ để chân có thể điều chỉnh mang lại sự thoải mái cho mọi ghế hạng phổ thông.

Ẩm thực thơm ngon Turkish Airlines mang đến cho hành khách những hương vị tuyệt vời nhất thế giới. Turkish Airlines kết hợp lòng hiếu khách của Thổ Nhĩ Kỳ với những hương vị nổi bật nhất trên thế giới và ẩm thực Thổ Nhĩ Kỳ. Mang đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực thú vị trên chuyến bay. Và di chuyển thoải mái để chuẩn bị đầy đủ cho chuyến bay đi Thổ Nhĩ Kỳ tiếp theo của mình.

Hạng ghế Thương gia Turkish Airlines hiện đại

Đưa lòng hiếu khách của người Thổ Nhĩ Kỳ lên bầu trời! Hạng Thương gia của Turkish Airlines sẽ khiến chuyến đi của bạn trở thành một trong những trải nghiệm thú vị. Bao gồm các món ăn từng đoạt giải thưởng, hệ thống giải trí trên chuyến bay mới nhất và chỗ ngồi thoải mái. Bằng cách chọn Hạng Thương gia của Turkish Airlines, bạn có thể cảm thấy đặc biệt trên bầu trời.

Ghế Thương gia Turkish Airlines hiện đại
Ghế Thương gia Turkish Airlines hiện đại

Ghế Hạng Thương gia của Turkish Airlines được thiết kế để mang lại sự thoải mái cao nhất. Ghế của Turkish Airlines có nhiều tính năng đặc biệt. Như mát-xa trên ghế, có thể nằm phẳng hoàn toàn và bạn nhận được gối và chăn miễn phí. Chỗ ngồi của Turkish Airlines bao gồm nguồn điện riêng, bàn xoay, đèn đọc sách và thiết bị che chắn khu vực riêng tư. Để bạn yên tâm làm việc hoặc giải trí. Hoàn hảo cho những chuyến công tác để bạn sẵn sàng trước khi hạ cánh. Hơn nữa, hành khách được hưởng lợi từ hạn mức hành lý ký gửi Turkish Airlines.

Phí lựa chọn chỗ ngồi của hãng hàng không Turkish Airlines

Khi chọn chỗ ngồi trên hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ. Hầu hết hành khách sẽ phải trả phí. Mức phí thay đổi tùy theo hạng vé, nơi bạn bay và loại ghế. Với lựa chọn chỗ ngồi của Turkish Airlines, bạn có thể chọn chỗ ngồi có chỗ để chân rộng hơn, ghế thoát hiểm khẩn cấp và nhiều ghế khác với một khoản phí. Bảng này nêu bật các khoản phí đối với từng loại lựa chọn chỗ ngồi của Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ.

Tuyến đường

Hạng ghế

Loại ghế

Phí

Thời gian tuyển chọn

*Tất cả các chuyến bay

Hạng thương gia.

Tất cả chỗ ngồi.

Miễn phí.

355 ngày trước chuyến bay.

Các chuyến bay nội địa của THY và Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ Bắc Síp

Hạng phổ thông.

Tiêu chuẩn.

$1,98-$4,19 (59-125 TRY).

355 ngày – 6 giờ trước chuyến bay.

Hạng phổ thông.

Ghế có chỗ để chân rộng hơn.

$3,99-$8,35 (119-249 TRY).

355 ngày – 6 giờ trước chuyến bay.

Hạng phổ thông.

Ghế thoát hiểm khẩn cấp.

$3,99-$8,35 (119-249 TRY).

355 ngày – 6 giờ trước chuyến bay.

Chuyến bay quốc tế THY

Hạng phổ thông.

Tiêu chuẩn.

$9-$39 (268,40- 1.163,05 TRY).

355 ngày – 6 giờ trước chuyến bay.

Hạng phổ thông.

Ghế có nhiều chỗ để chân hơn.

$19-$249 (566,61- 7.245,63 TRY).

355 ngày – 6 giờ trước chuyến bay.

Hạng phổ thông.

Ghế thoát hiểm khẩn cấp.

$19-$139 (566,61- 4.145,23 TRY).

355 ngày – 6 giờ trước chuyến bay.

Đặt vé máy bay giá rẻ Turkish Airlines tại Văn phòng vé Aivivu

Trên đây là những gì bạn cần biết về các hạng ghế Turkish Airlines. Hãng hàng không cung cấp cho bạn các hạng ghế phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn ưa thích khoang nào nhất? Hãy thử đặt các hạng ghế để đa dạng trải nghiệm trên chuyến bay của mình nhé! Hãy bắt đầu bằng cách đặt vé ngày hôm nay để được tư vấn tận tình nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn giúp bạn săn vé máy giá rẻ. Cũng như thông tin đến bạn các tiện ích liên quan đến hãng như mua thêm hành lý, hành lý ký gửi, xách tay,… Liên hệ ngay Tổng đài 1900 6695 tới Phòng vé Aivivu để biết thêm thông tin chi tiết.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo