Gom chung thắng lớn – Ưu đãi nhóm cùng Bamboo Airways

Hè thì nóng mà ưu đãi nhà Bamboo Airways thì mát lịm tim “người chơi hệ du lịch”! Đi cùng cả gia đình hay bạn bè đều tha hồ “lựa” vé hời, để thỏa sức chu du cùng Nhà Tre cho hè hết đổ lửa này!

45

Đã bao lâu bạn không được cùng gia đình thư giãn bên nhau? Đã bao lâu bạn chưa được “xê dịch” cùng anh em chiến hữu? Đã đến lúc lên kế hoạch thức dậy ở một nơi xa cùng gia đình và bạn bè, làm những điều chưa từng thử cùng nhau bạn nhé. Với ưu đãi bay bốn phương từ Bamboo Airways, bạn sẽ tận hưởng những kỳ nghỉ thật khác. Bắt sóng ngay cùng Aivivu nào bạn ơi!

Gom chung thắng lớn - Ưu đãi nhóm cùng Aivivu
Gom chung thắng lớn – Ưu đãi nhóm cùng Aivivu

Gom chung thắng lớn –
Ưu đãi khi mua vé máy bay theo nhóm

Đặc biệt nhanh tay gom chung thắng lớn mua vé máy bay Bamboo Airways ngay để nhận những ưu đãi hấp dẫn:

“Giảm 25% khi mua vé nhóm 02 khách trở lên”

Đường bay áp dụng: Hà Nội/TP. Hồ Chí Minh/Đà Nẵng/Hải Phòng/Cần Thơ ↔ Quy Nhơn/Nha Trang/Phú Quốc/Đà Lạt/Huế

Thời gian áp dụng: 25/07/2022 – 31/07/2022

Thời gian bay áp dụng: 25/07/2022 – 31/08/2022

Hạng giá vé áp dụng: Economy Saver Max, Economy Saver

Điều kiện áp dụng: Theo điều kiện hạng giá vé đã mua

* Lưu ý:

  • Mức giảm chỉ áp dụng trên phần giá vé, không áp dụng trên phần thuế, phí và phụ thu
  • Ưu đãi áp dụng trên giá cơ bản và chưa bao gồm thuế, phí. Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, các mức giá cao hơn sẽ được áp dụng
  • Ưu đãi không còn hiệu lực với mọi trường hợp thực hiện đặt chỗ, thanh toán, xuất vé và thay đổi sau thời gian diễn ra chương trình

Những chiếc vé máy bay Aivivu giá rẻ nay lại càng rẻ hơn với ưu đãi hấp dẫn đến vậy. Bạn muốn cùng gia đình và bạn bè tận hưởng những giây phút thư giãn bên bờ biển ở Quy Nhơn hay Nha Trang? Khám phá Kinh thành Huế hay săn mây ở Đà Lạt? Lên kế hoạch cho chuyến đi ngay thôi bạn ơi!

Rate this post
Avatar photo
Tốt nghiệp Đại Học Hà Nội, chuyên ngành Du lịch. Là một người đam mê du lịch, thích khám phá những vùng đất mới. Mình rất hào hứng khi được chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế hữu ích và đầy cảm hứng. Mong rằng từ đó, bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình du lịch của mình.