Giới thiệu về hãng hàng không Cathay Pacific

0 Lượt xem

Cathay Pacific là hãng hàng không của Hồng Kông. Cung cấp các chuyến bay kết nối đến hơn 140 điểm đến trên toàn thế giới. Chính vì vậy đâu là một trong những hãng hàng không được nhiều hành khách lựa chọn. Đặt mua vé máy bay của Cathay Pacific sẽ giúp cho bạn trải nghiệm chuyến hành trình ấn tượng với dịch vụ tiện nghi đản cấp. Cùng tìm hiểu về hãng hàng không này ngay sau đây nhé!

Tổng quan về hãng hàng không Cathay Pacific

Cathay Pacific được thành lập vào năm 1946 bởi Roy Farrell và Sydney de Kantzow. Và trụ sở chính cũng như trung tâm hoạt động chính của hãng hiện đặt tại Sân bay Quốc tế Hồng Kông. Năm 1948, Butterfield & Swire mua 45% Cathay Pacific. Australian National Airways nắm 35%, trong khi Farrell và de Kantzow mỗi bên giữ 10%. Hãng hàng không này đã mua lại đối thủ chính của mình, Hong Kong Airways, vào ngày 1 tháng 7 năm 1959.

Tổng quan về hãng hàng không Cathay Pacific
Tổng quan về hãng hàng không Cathay Pacific

Cathay Pacific là thành viên sáng lập của Liên minh Oneworld. Vào tháng 6 năm 2006, Cathay Pacific mua lại Dragonair. Biến nó thành một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn. Và tiếp tục hoạt động dưới thương hiệu riêng của mình. Năm 2014, tại giải thưởng Skytrax thường niên. Cathay Pacific được bình chọn là hãng hàng không tốt nhất châu Á. Và lần thứ tư được vinh danh là hãng hàng không tốt nhất thế giới.

Mạng lưới đường bay và đội bay của Cathay Pacific

Đội bay của Cathay Pacific

Hãng hiện đang vận hành một đội bay đa dạng gồm gần 222 máy bay. Những chiếc máy bay này được chia thành 181 chiếc của hãng Cathay. 26 chiếc của Hong Kong Express và 15 chiếc của Air Hong Kong. Cho đến nay, máy bay thân rộng hiện đại nhất trong đội bay Cathay Pacific hiện tại là 43 chiếc Airbus A350.

Hãng hàng không nhấn mạnh rằng họ tiếp tục đầu tư và phát triển đội bay của mình. Bằng cách bổ sung thêm các máy bay mới, hiện đại và tiết kiệm nhiên liệu. Bởi vậy, khi mua vé máy bay của Cathay Pacific bạn sẽ được trải nghiệm hành trình bay đẳng cấp trên những chiếc máy bay hiện đại nhất.

Mạng lưới đường bay của hãng Cathay Pacific

Cathay Pacific cung cấp các chuyến bay kết nối dài 50 phút đến hơn 140 điểm đến trên toàn thế giới. Bao gồm 40 điểm ở Châu Á, 7 điểm ở Úc và New Zealand cùng các kết nối vô song đến 21 thành phố ở Trung Quốc.

Với hơn 140 điểm đến tại 36 quốc gia trên toàn cầu để lựa chọn. Cathay Pacific là hãng hàng không bạn nên cân nhắc khi tìm kiếm một hãng hàng không cho hành trình sắp tới.

Bảng giá vé máy bay Cathay Pacific

Với đường bay rộng lớn bạn có thể săn vé máy bay Cathay Pacific đi khắp nơi. Dưới đây là giá vé máy bay Cathay Pacific trên một số hành trình phổ biến như sau:

Hành trình Giá vé Chuyến bay
Hà Nội – Hồng Kông 160 USD Bay thẳng
Hà Nội – San Francisco 699 USD 1 điểm dừng
Hà Nội – New York 737 USD
Hà Nội – Sydney 513 USD
Hà Nội – Osaka 315 USD
Hồ Chí Minh – Hồng Kông 222 USD Bay thẳng
Hồ Chí Minh – San Francisco 662 USD
Hồ Chí Minh – New York 795 USD
Hồ Chí Minh – Osaka 309 USD
Đà Nẵng – Hồng Kông 354 USD
Đà Nẵng – Tokyo 404 USD
Đà Nẵng – Los Angeles 720 USD

Lưu ý: Giá vé máy bay có thể thay đổi tủy tình thời điểm và tình trạng chỗ ngồi trên chuyến bay.

Tìm hiểu hạng ghế của hãng hàng không Cathay Pacific

Hiện nay, Cathay Pacific đang triển khai mở bán 4 hạng ghế gồm Hạng Nhất, hạng Thương gia, hạng Phổ thông cao cấp và hạng Phổ thông. Mỗi hạng ghế đều cung cấp cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Cụ thể như sau:

Hạng Nhất: bạn sẽ luôn nhận được sự quan tâm, tương tác và quyền riêng tư phù hợp bất cứ khi nào bạn muốn. Với cabin rộng rãi, giường phẳng và trải nghiệm giải trí vượt trội, tất cả đều có dịch vụ được cá nhân hóa.

Hạng thương gia: Cathay Pacific mang đến trải nghiệm bay vượt trội kết hợp giữa công việc và sự thoải mái. Cùng với ưu tiên làm thủ tục chuyến bay. Cathay Pacific còn cung cấp quyền sử dụng phòng chờ độc quyền trước khi bay.

Mỗi hạng ghế đều cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời
Mỗi hạng ghế đều cung cấp những trải nghiệm tuyệt vời

Hạng thương gia: Hạng ghế này có ghế ngồi sang trọng, màn hình giải trí riêng theo sở thích. Dịch vụ chăm sóc chất lượng và chu đáo.

Hạng phổ thông: Hạng phổ thông của Cathay Pacific là sự kết hợp giữa tiện nghi và chất lượng. Hành khách có thể thưởng thức những bữa ăn nóng sốt trên máy bay cùng với các chương trình giải trí trên chuyến bay.

Quy định hành lý Cathay Pacific

Khi mua vé máy bay của hãng bạn sẽ được mang theo kiện hành lý xách tay và ký gửi lên máy bay. Theo đó, tùy từng hạng ghế mà hành khách có thể mang hành lý lên máy bay với số lượng khác nhau. Hành khách hạng phổ thông được phép mang theo 7kg hành lý xách tay. Và 30-35 kg đối với hành lý ký gửi.

Hạng thương gia được phép mang theo 10kg hành lý xách tay và 40kg hành lý ký gửi. Hạng nhất được phép mang theo 15kg hành lý xách tay và 50kg hành lý ký gửi.

Bất kỳ kiện hành lý có trọng lượng quá 32 kg / 70 lbs hay có tổng kích thước trên 203 cm / 80 in, phải được đóng gói lại bằng cách tách ra thành các kiện nhỏ hơn trong giới hạn quy định.

Quy định hoàn đổi vé máy bay hãng Cathay Pacific

Trước khi hoàn đổi vé máy bay bạn cần kiểm tra điều kiện hoàn đổi vé máy bay của hãng. Theo đó,

  • Vé máy bay vẫn còn thời hạn bay, thời gian đổi vé phải trước giờ khởi hành ít nhất 24h.
  • Vé phải được đổi qua hạng ghế mới có mức giá bằng hoặc cao hơn mức giá vé lúc đặt mua.
  • Chuyến bay mà hành khách muốn đổi vé phải còn chỗ trống.
  • Vé máy bay khuyến mãi sẽ không áp dụng cho việc đổi vé, không được phép hoàn đổi trả.

Khi hoàn đổi vé máy bay bạn cần đóng một khoản phí. Phi đổi vé sẽ tùy vào từng hạng vé, hành trình bay mà hành khách đã mua. Bởi mỗi hạng vé sẽ có mức phí khác nhau.

Đặt mua vé máy bay Cathay Pacific giá rẻ ở đâu?

Để đặt vé máy bay giá Cathay Pacific rẻ rất đơn giản bạn chỉ cần theo dõi website Aivivu. Aivivu đại lý Cathay Pacific tại Việt Nam thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi của hãng đến bạn. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ chúng tôi để được các nhân viên hỗ trợ.

Aivivu với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bán vé hơn 10 năm. Các nhân viên với nhiều kinh nghiệm sẽ tìm cho bạn vé máy bay rẻ nhất với hành trình thích hợp. Hoặc bạn có thể đến gặp chúng tôi trực tiếp tại:

Văn phòng Cathay Pacific tại Hà Nội

Địa chỉ: 95H Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Văn phòng Cathay Pacific tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 96 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Hồ Chí Minh

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo