Giới thiệu về hãng hàng hàng không IrAero

IrAero CJSC là hãng hàng không Nga phục vụ thành phố Irkutsk. Với đường bay thẳng từ Hà Nội đi Irkutsk hãng hàng không này ngày càng được nhiều hành khách tin tưởng và lựa chọn. Đặt mua vé máy bay của IrAero sẽ giúp cho bạn trải nghiệm chuyến hành trình ấn tượng với dịch vụ tiện nghi đẳng cấp. Cùng tìm hiểu về hãng hàng không này ngay sau đây cùng Aivivu nhé!

Tổng quan về hãng hàng không IrAero

Hãng hàng không này là một trong những hãng hàng không lớn nhất tại Nga. IrAero được thành lập năm 1999 và khai thác các dịch vụ chở khách, hàng hóa. Và thuê chuyến theo lịch trình từ trung tâm điều hành, Sân bay Irkutsk. IrAero bay các chuyến bay thuê bao đến Kaunas, Palanga, Dubrovnik.

Tổng quan về hãng hàng không IrAero
Tổng quan về hãng hàng không IrAero

IrAero khai thác các dịch vụ trong Liên bang Nga và CIS. Cũng như các dịch vụ quốc tế đến Châu Âu và Châu Á. Năm 2019, hãng đã nhận được bằng tốt nghiệp từ giải thưởng Wings of Russia.

Mạng lưới đường bay và đội bay của IrAero

Đội máy bay của IrAero bao gồm bốn loại máy bay. Bao gồm Sukhoi SuperJet 100 (RRJ-95B, RRJ-95LR), AN-24, AN-26, AN-26-100, Boeing 777-200 ER và CRJ-200 ER. Đội bay hiện tại của IrAero gồm 27 máy bay. Các chuyến bay chở khách của IrAero chỉ có nữ tiếp viên đi cùng, hãng không có tiếp viên nam. Hiện tại, hãng cung cấp các chuyến bay theo lịch trình và thuê chuyến tới 70 điểm ở Nga và nước ngoài. Cùng với đó hãng cũng khai thác hơn 150 chuyến bay hàng tuần.

Đội bay và mạng lưới đường bay của IrAero

Đội bay của hãng hàng không IrAero

Là một trong những hãng hàng lớn tại Nga với đội bay hiện đại. Đội máy bay của IrAero bao gồm bốn loại máy bay. Bao gồm Sukhoi SuperJet 100 (RRJ-95B, RRJ-95LR), AN-24, AN-26, AN-26-100, Boeing 777-200 ER và CRJ-200 ER. Tính đến tháng 4 năm 2021, hãng khai thác đội bay gồm 31 máy bay. Tất cả máy bay của hãng đều được trang bị những thiết kế hiện đại. Nhằm mang đến cho bạn chuyến hành trình thoải mái nhất.

Mạng lưới đường bay IrAero

IrAero là một trong các hãng hàng không lớn nhất tại Nga. Chính vì vậy, mua vé máy bay IrAero đi Nga sẽ giúp bạn tiếp cận với hầu hết các thành phố của Nga. IrAero vận hành một mạng lưới dày đặc các điểm đến nội địa ở đô thị và nông thôn ở Nga.

Cùng với đó hãng cũng phục vụ một số đường bay đến các nước lân cận. IrAero hiện khai thác 60 chuyến bay theo lịch trình thường xuyên ở Nga, Azerbaijan, Trung Quốc, Kazakhstan, Uzbekistan và Mông Cổ… Trong đó Irkutsk, Lensk và Chita là những thành phố được chuộng nhất mà có các chuyến bay của hãng IrAero. Ngoài ra, hãng cũng cung cấp chuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Irkutsk. Điều này giúp cho bạn có đặt chuyến bay đi Nga với thời gian bay bay ngắn hơn.

Các hạng vé Iraero được mua tại văn phòng đại diện

Khi mua vé máy bay IraAro bạn có 3 hạng ghế để lựa chọn. Bao gồm hạng ghế phổ thông, hạng ghế cao cấp và hạng ghế thương gia. Mỗi hạng ghế đều cung cấp các dịch vụ khác nhau để bạn cảm thấy thoải mái trên chuyến bay của mình. Theo đó:

Hạng ghế Mô tả
Hạng phổ thông Đây là hạng ghế thấp nhất của Iraero. Nó cung cấp cho bạn những tiện nghi cơ bản nhất trên chuyến bay của hãng.
Hạng ghế cao cấp Đây là một lựa chọn ghế hạng sang của Iraero. Nó cung cấp cho bạn nhiều tiện nghi hơn so với các hạng phổ thông. Theo đó bạn sẽ có chỗ để chân rộng hơn. Các lựa chọn giải trí cao cấp và sang trọng hơn. Cùng với đó là hạn mức hành lý của hạng ghế này cũng cao hơn so với hạng phổ thông.
Hạng ghế thương gia Đây là hạng ghế cao nhất của Iraero. Nó cung cấp cho bạn mọi tiện nghi có trên tàu bay của hãng. Cùng với đó bạn sẽ được ưu tiên lên máy bay và được hưởng chính sách hành lý cao nhất của Iraero.

Hành lý miễn cước của IrAero

Mua vé máy bay của IrAero tại các văn phòng đại điện điều đầu tiên bạn cần lưu ý đó là các chính sách về hành lý. Theo đó hãng cho phép bạn mang theo hành lý xách tay và hành lý ký gửi lên máy bay. Với các điều kiện cụ thể sau:

Hành lý xách tay IrAero: Hành khách đi hạng phổ thông được phép mang theo một kiện hành lý xách tay nặng 5kg. Những hành khách bay hạng cao cấp hoặc hạng Thương gia được phép mang theo một kiện hành lý xách tay 10kg. Với tổng kích thước 115 cm, tức là 55 x 40 x 20 cm.

Hành lý ký gửi IrAero: Hành lý ký gửi được tính dựa trên hạng vé của bạn. Theo đó với hành khách hạng phổ thông được phép mang theo một kiện hành lý ký gửi 20kg. Hành khách hạng Premium và Business C được phép mang 1 kiện hành lý 30kg. Và những hành khách bay với vé hạng Business D được phép mang 2 kiện hành lý 30kg.

Ngoài ra, nếu muốn mang thêm hành lý bạn có thể liên kệ với văn phòng đại diện IrAero tại Việt Nam để mua trước hành lý. Bạn nên lưu ý là mua hành lý trước ở văn phòng đại lý IrAero bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn so với mua trực tiếp ở sân bay.

Quy định hoàn đổi vé máy bay của hãng hàng không IrAero

Đặt vé máy bay IrAero nếu như bạn có công việc đột xuất và không thể hoàn thành chuyến bay của mình. Trường hợp này bạn có thể liên hệ với đại lý IrAero để hoàn đổi vé máy bay. Theo đó việc hoàn tiền cho vé máy bay thanh toán bằng thẻ sẽ được hoàn lại vào cùng một thẻ. Thời hạn chuyển tiền là 3 – 30 ngày tùy theo ngân hàng phát hành. Nếu điều này được quy định bởi biểu giá mà vé đã được mua.

Quy định hoàn đổi vé máy bay của hãng hàng không IrAero
Quy định hoàn đổi vé máy bay của hãng hàng không IrAero

Đối với các trường đổi vé máy bay bạn phải đảm bảo các điều kiện sau:

  • Việc hoàn hủy phải được thực hiện trong thời gian hiệu lực của vé.
  • Chỉ những vé hoàn toàn chưa sử dụng mới đủ điều kiện để đăng ký hoàn vé.
  • Việc hoàn đổi vé máy bay có thể sẽ mất một khoản phí. Và mức phí sẽ dựa trên chuyến bay của bạn.

Khi hoàn đổi vé máy bay IrAero, bạn cần phải trả số tiền nếu bạn thấy bất kỳ sự khác biệt cao nào giữa chuyến bay hiện tại và vé mới. Phí đổi vé máy bay IrAero = phí đổi cố định + phí chênh lệch giá vé (nếu có). Để không mất thời gian trong việc hoàn đổi vé máy bay. Bạn có thể liên hệ với đại lý IrAero để hoàn đổi vé máy bay.

Đặt mua vé máy bay hãng hàng không IrAero giá rẻ ở đâu?

Để đặt vé máy bay giá IrAero rẻ rất đơn giản bạn chỉ cần theo dõi website Aivivu. Aivivu đại lý IrAero tại Việt Nam thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi của hãng đến bạn. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ chúng tôi để được các nhân viên hỗ trợ.

Aivivu với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bán vé hơn 10 năm. Các nhân viên với nhiều kinh nghiệm sẽ tìm cho bạn vé máy bay rẻ nhất với hành trình thích hợp.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo