Giới thiệu Aivivu

142

Aivivu.com – Vi vu khắp nơi không lo về giá!

Aivivu là Công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp dịch vụ vé máy bay trực tuyến của các Hãng hàng không nội địa và quốc tế.

Bay cùng Aivivu!
Bay cùng Aivivu!

Aivivu có hệ thống Đặt Vé Máy Bay Trực Tuyến tại website: https://aivivu.com. Với các chức năng: Tìm kiếm hành trình bay thông minh theo tháng – thời gian cụ thể, So sánh giá vé của các hàng hãng không, Đặt vé trực tiếp trên website và Thanh toán trực tuyến.

Aivivu đã và đang nỗ lực hết mình để trở thành địa chỉ đặt vé tin cậy của quý khách hàng trong cả nước. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế các ứng dụng cao cấp cho website, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bán vé máy bay trực tuyến, là đại lý chính thức của nhiều Hãng hành không trên thị trường.

Aivivu sẽ giúp quý khách săn vé rẻ – giữ chỗ – đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm!

Bên cạnh những thông tin về các chương trình khuyến mãi – chính sách đặt vé máy bay giá rẻ của các Hãng hàng không. Aivivu là nơi cập nhật các xu thế du lịch mới trong nước và quốc tế; giới thiệu nhiều điểm đến đẹp, địa điểm ăn chơi nổi tiếng, chia sẻ về nền văn hóa ấn tượng ở khắp các châu lục, gợi ý cho bạn những chuyến đi lý tưởng nhất!

Chuyên mục: “Thông tin tiệc ích”, “Hỏi – đáp” trên Aivivu tìm hiểu quy định về hành lý, thủ tục hoàn hủy vé máy bay, quy định bay của các hãng hàng không… giúp quý khách chủ động hơn trong chuyến bay của mình.

Lựa chọn Aivivu để sở hữu những hành trình bay tuyệt vời, giá vé rẻ nhất, tận hưởng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình từ đội ngũ nhân viên của Công ty.

Aivivu.com – Hệ thống đặt vé toàn cầu – Vi vu khắp nơi không lo về giá!

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về Văn phòng: CÔNG TY CỔ PHẦN AIVIVU

VP tại Hà Nội

  • 95G Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
    Tel: 024 3993 5511
  • Ba Đình – Hà Nội
    Tel: 024 3831 0666

VP Hồ Chí Minh

  • Nguyễn Trãi, P – NCT, Q1, thành phố Hồ Chí Minh

Email: lienhe@aivivu.com
Hotline: 1900 636 065