Giảm 20% giá vé máy bay đi Nhật Bản cùng China Airlines

51 Lượt xem

Giảm 20% giá vé máy bay đi Nhật Bản cùng China Airlines. Nhật Bản một đất nước vẫn còn lưu giữ một nền văn hóa truyền thống lâu đời với những lễ hội đặc trưng. Một năm có nhiều dịp lễ và hầu hết các dịp lễ đều kéo dài trong nhiều ngày. Đặc biệt là trong dịp từ tháng 3 – tháng 4 hàng năm. Đây là lúc Nhật Bản có khí hậu ấm áp cùng hoa anh đào nở rộ khắp các nẻo đường. Bởi vậy hãy nhanh chóng tìm hiểu chi tiết chương trình cùng Phòng vé Aivivu để kịp săn ưu đãi nhé!

Giảm 20% giá vé máy bay đi Nhật Bản cùng China Airlines
Giảm 20% giá vé máy bay đi Nhật Bản cùng China Airlines

Giảm 20% giá vé máy bay đi Nhật Bản cùng China Airlines

Nhân dịp Nhật Bản đang trong mùa đẹp nhất, du khách có thể săn vé tại văn phòng đại diện China Airlines đi Nhật ngay hôm nay. Với ưu đãi của hãng hành không quốc gia, chuyến hành trình của bạn sẽ tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Ưu đãi: giảm 20% giá vé máy bay

Thời gian đặt vé: 15/03/24 – 30/04/24.

Thời gian bay: 15/03/24 – 30/06/24.

Đường bay áp dụng: giá vé một chiều/ khứ hồi ở hạng phổ thông/ thương gia cho các chặng bay từ Việt Nam đi Nhật Bản

Nhanh tay lên ngay lịch trình khám phá Nhật Bản cùng China Airlines bạn nhé! Đừng bỏ lỡ cơ hội chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên muôn màu sắc vào mùa xuân nơi đây. Chưa kể, du khách còn có cơ hội tham gia nhiều lễ hội sôi động. Không khí ấm áp, trong lành chắc chắc sẽ khiến du khách mê đắm không muốn về. Aivivu đã sẵn sàng giúp bạn săn vé máy bay giá rẻ! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 6695 để được hỗ trợ tận tình khi cần.

4/5 - (2 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo