Giá mua thêm hành lý Emirates bao nhiêu tiền?

1244 Lượt xem

Hành lý luôn là một phần quan trọng không thể thiếu trong hành trình bay. Tuy nhiên đối với những chuyến đi dài một số vật dụng thiết yếu của bạn có thể vượt quá mức hành lý cho phép. Giá mua thêm hành lý Emirates bao nhiêu tiền?.

Yêu cầu về hành lý xách tay Emirates

Hành lý xách tay của Emirates nặng bao nhiêu kg tùy thuộc vào hạng ghế mà bạn đã Mua vé máy bay. Hạng nhất và hạng thương gia được phép mang theo 2 kiện mỗi kiện 7 kg. Hạng phổ thông được phép mang theo 7 kg.

Yêu cầu về hành lý xách tay Emirates
Yêu cầu về hành lý xách tay Emirates

Kích thước vali không được vượt quá 45 x 35 x 20 cm. Túi xách tay không được vượt quá 55 x 38 x 20 cm. Túi vải không được dày quá 20 cm khi gập lại. Nếu đi cùng trẻ sơ sinh bạn được phép mang thêm xe đẩy có thể gấp gọn vào khoang máy bay nếu còn chỗ trống.

Quy định hành lý ký gửi Emirates

Emirates được biết đến là một trong những hãng hàng không có chính sách hành lý tốt nhất trên thế giới. Trọng lượng hành lý Emirates như sau:

  • Vé hạng thường được phép mang lên máy bay 30 kg.
  • Vé hạng thương gia được phép mang lên máy bay 40 kg.
  • Vé hạng nhất được phép mang lên máy bay 50 kg.

Lưu ý: Tất cả các chuyến bay trong hành trình đi từ/ đến từ Nam Mỹ mỗi hành khách chỉ được phép mang theo 2 kiện với trọng lượng tối đa 32 kg/ kiện áp dụng với tất cả các hạng ghế.

Mua thêm hành lý ký gửi Emirates

Hành lý miễn cước có thể thay đổi tùy theo chuyến bay, hạng khoang, loại vé và hạng hội viên Emirates Skywards. Phí hành lý quá cước được hiển thị bằng đô la Mỹ, hành khách có thể thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán tại bàn làm thủ tục bằng tiền địa phương.

Giá mua thêm hành lý Emirates bao nhiêu tiền?

Trường hợp hành lý miễn cước trên vé của quý khách tính theo trọng lượng. Hành khách có thể mua thêm kg. Với cách tính trọng lượng hành khách có thể gửi bao nhiêu hành lý cũng được. Miễn mỗi kiện hành lý cá nhân nặng không quá 32 kg. Kích thước 3 chiều không quá 300 cm (118 inch).

Từ/ đến Trung Đông/ Nam Á Châu Phi Viễn Đông Châu Âu Úc và New Zealand
Trung Đông/ Nam Á 20 USD 30 USD 30 USD 30 USD 40 USD
Viễn Đông 30 USD 40 USD 15 USD 40 USD 30 USD
Châu Âu 30 USD 40 USD 40 USD 15 USD 50 USD
Úc và New Zealand 40 USD 50 USD 30 USD 50 USD 15 USD

 Aivivu khuyên bạn nên mua hành lý bổ xung trực tuyến ngay khi Đặt vé máy bay đi Dubai giá rẻ với mức giá được giảm theo mỗi 5 kg. Tối đa 25 kg. Mức giá được giảm trực tuyến hiện tại trên mỗi hành khách là:

  • 50 % cho 5 kg đầu tiên.
  • 20% cho số kg tiếp theo.

Hướng dẫn mua thêm kiện hành lý bổ sung của Emirates

Trường hợp hành lý miễn cước trên vé của hành khách được tính theo số kiện. Quý khách có thể mua thêm kiện hành lý. Miễn tổng số kiện hành lý của bạn mang theo không vượt quá 10 kiện. Trọng lượng hành lý miễn cước cho các kiện bổ sung được mua là 23kg ở Hạng Phổ thông và 32kg ở Hạng Thương gia và Hạng Nhất.

Giá hiển thị bằng USD cho mỗi kiện hành lý bổ sung:

  • 200 USD cho vé từ hoặc đến châu Mỹ.
  • 200 USD cho vé với các chuyến đi khởi hành từ Châu Phi.

Có thể mua trực tuyến tối đa 3 kiện hành lý bổ sung: Những kiện bổ sung này cũng được giảm giá. Giảm giá trực tuyến trên mỗi hành khách là:

  • 50% cho kiện hành lý bổ sung đầu tiên nếu bạn bay ở hạng Phổ thông.
  • 20% cho bất kỳ kiện hành lý bổ sung nào khác.
5/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo