Giá cước vận chuyển mai đào Tết của các hãng hàng không

Hoa mai, hoa đào từ lâu đã trở thành một phần tất yếu trong Tết của người Việt Nam ta. Thấu hiểu nhu cầu này các hãng hàng không đều chấp nhận vận chuyển mai đào trong dịp tết. Mỗi hãng hàng không đều đưa ra mức giá cụ thể. Hành khách có thể tham khảo giá vé qua bài viết sau:

233

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển mai đào dịp tết 2019. Các hãng hàng không đều đã đưa ra giá cước vận chuyển mai đào cụ thể cho việc vận chuyển dịp Tết Nguyên Đán 2019 này. Chúng tôi xin cung cấp mức giá cụ thể đến hành khách khi Đặt vé máy bay giá rẻ.

Giá cước vận chuyển mai đào Tết của các hãng hàng không

Giá cước vận chuyển mai đào tết của Vietnam Airlines

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển mai đào Tết 2020. Vietnam Airlines chính thức cung cấp dịch vụ vận chuyển từ ngày 09/01/2020 đến hết ngày 08/02/2020. Hãng sẽ nhận vận chuyển mai đào dưới hình thức ký gửi.

"<yoastmark

Giá cước vận chuyển mai đào được Vietnam Airlines áp dụng với các chuyến bay nội địa là 495.000 VND ( bao gồm thuế VAT) Giá cước vận chuyển mai đào sẽ được áp riêng theo từng đường bay.

Mỗi cành đào, cành mai cần được buộc thành bó, có bao bọc ngoài. Kích thước không quá 15cm x 40 cm x 40 cm. Mỗi hành khách được phép ký gửi không quá 2 cành. Chương trình không áp dụng đối với các loại cây cảnh. Cây hoa và các loại cây khác có chậu hoặc bọc bầu đất.

Để vận chuyển mai đào ngày tết trên chuyển bay Vietnam Airlines. Hành khách cần đăng ký trước chuyến bay ít nhất 3 tiếng thông qua các phòng vé Aivivu.

Giá cước vận chuyển mai đào của Vietjet Air Tết

Để phục vụ hành khách có nhu cầu vận chuyển mai hoa đào. Bằng hình thức ký gửi hành lý trên chuyến bay Tết 2020. Vietjet Air cung cấp dịch vụ vận chuyển từ ngày 01/01/2020 đến 10/02/2020. Trên các chuyến bay nội địa đi và đến từ Hà Nội, TP.HCM, Đà Lạt, Đà Nẵng.

Hoa mai, hoa đào từ lâu đã trở thành nét truyền thống trong dịp tết
Hoa mai, hoa đào từ lâu đã trở thành nét truyền thống trong dịp tết

Mức giá cước vận chuyển mai đào từ Vietjet Air là 450.000 đồng /bó ( chưa bao gồm 10% VAT). Mỗi hành khách được vận chuyển 1 bó hoa. Kích thước không vượt quá 150 cm x 40 cm x 40 cm dưới hình thức hành lý ký gửi. Mỗi chuyến bay vận chuyển không quá 30 bó.

Mai, đào cần được buộc thành bó, có bao bọc bên ngoài và không quá 2 cành/bó. Vietjet không vận chuyển mai, đào dạng cây hoặc có chậu, có đất, kể cả bằng đường hàng hóa. Vì hãng chỉ chấp nhận vận chuyển 30 bó trên/ chuyến. Nên hành khách có nhu cầu vận chuyển cần đăng ký dịch vụ tại vận chuyển mai đào tại đại lý.

Mức giá cước vận chuyển mai đào của Jetstar Pacific

Từ 15/1/2020 đến hết 14/2/2020 (tức 10 chạp năm Mậu Tuất đến hết mùng 10 tháng giêng năm Kỷ Hợi). Jetstar Pacific triển khai chương trình vận chuyển mai đào ngày tết. Giá cước vận chuyển mai đào dịp tết của Jetstar Pacific dao động từ 350.000 – 450.000 (chưa gồm VAT) tùy theo từng đường bay.

Mỗi cành đào, cành mai cần được buộc thành bó, có bao bọc ngoài. Kích thước không quá 120 cm x 50 cm x 50 cm. Mỗi hành khách được ký gửi không quá 2 cành. Chương trình không áp dụng đối với các loại cây cảnh, cây hoa và các loại cây khác có chậu hoặc bọc bầu đất.

Hành khách có nhu cầu ký gửi mai đào dịp Tết 2020, cũng như giá cước vận chuyển mai đào. Khi Mua vé máy bay đi Hải Phòng tháng 2. Cần đăng ký trước chuyến bay ít nhất 3 tiếng thông qua các phòng vé chính thức.

Cả 3 hãng hàng không đều đưa ra lời khuyên đến hành khách trong dịp cao điểm Tết 2019. Cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trước khi ra sân bay. Đặc biệt các gia đình có con nhỏ Cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cho trẻ. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ check in trực tuyến để tiết kiệm thời gian.

Phí dịch vụ vận chuyển mai đào Tết của Bamboo Airways

Bamboo Airways nhận vận chuyển mai đào Tết với kích thước không quá 150 cm x 40 cm x 40 cm. Bọc giấy bên ngoài không được đặt trong chậu hoa hoặc bầu đất. Mỗi hành khách được mang theo 1 bó ( tối đa 2 cành).

Phí vận chuyển cành mai cành đào Bamboo Airways có giá 450.000 VND/ Bó ( chưa bao gồm VAT). Liên hệ phòng vé Aivivu để đăng ký sử dụng dịch vụ vận chuyển mai đào của Bamboo Airways