Đường bay Hà Nội – Manila sẽ được khai thác vào ngày 01/04/2019

Theo thông tin từ hãng hàng không Philippines Airlines Giá vé rẻ. Hãng này sẽ khai thác đường bay trực tiếp từ thủ đô Hà Nội đến thủ đô Manila vào ngày 01/04/2019.

The ông Ryan Uy, phục vụ tại thị trường Việt Nam trong vòng 34 năm qua. Hãng hàng không Philippines mong muốn dấu mốc này sẽ góp phần mở rộng cơ hội thông thương, giao lưu giữa hai quốc gia hơn nữa.

Đường bay thứ 2 ở Việt Nam của Philippines Airlines

Với đội bay gồm 98 máy bay, hoạt động với nhiều đối tác trên thế giới. Hãng mong muốn quảng bá hình ảnh của thủ đô Hà Nội – Việt Nam. Tới nhiều nơi trên toàn cầu. Thúc đẩy kỳ vọng tới thăm thủ đô hơn nữa.

Số lượng du khách Philippines tới Việt Nam tăng đáng kể (khoảng 13%) trong năm 2018. Và việc mở đường bay thẳng này sẽ tăng cơ hội để người dân Việt Nam tới Manila và ngược lại trong thời gian tới.

Thông tin đường bay Hà Nội – Manila

Theo đó, bắt đầu từ 31/03, Philippines Airlines sẽ có 4 chuyến bay một tuần từ Hà Nội đi Manila (vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy). Với số hiệu chuyến bay là PR 596, rời sân bay quốc tế Nội Bài lúc 01h45 sáng. Và hạ cánh xuống thủ đô Manila lúc 05h30 sáng. Thời gian hạ cánh rất thuận tiên để hành khách nối chuyến với các đường bay nội địa khác của Philippines Airlines từ thủ đô Manila đi tới các địa điểm khác nhau của Philipines.

Đường bay từ Hà Nội - Manila sẽ được khai trương vào tháng đầu tháng 4
Đường bay từ Hà Nội – Manila sẽ được khai trương vào tháng đầu tháng 4

Chiều về chuyến bay sẽ có số hiệu PR595, rời sân bay quốc tế Ninoy Aquino lúc 10h25 tối thứ 2, thứ 4, thứ 6 và chủ nhật. Hạ cánh xuống hà Nội lúc 12h45.

Đối với các chuyến bay đi Hà Nội, Philippines Airlines sẽ sử dụng máy bay A320 với 156 chỗ ngồi (12 hạng ghế thương gia và 144 ghế hạng phổ thông). Nâng cấp lên máy bay Airbus A321 có sức chứa lớn hơn với 199 chỗ ngồi. Với 12 ghế hạng thương gia và 187 ghế hạng phổ thông. Khi cần để đáp ứng đủ nhu cầu.

Ngoài đường bay Hà Nội – Manila sắp khai trương. Hiện tại hãng này đang duy trì 8 chuyến bay 1 tuần giữa Manila – Hồ Chí Minh bằng máy bay Airbus A320/A321.

Đường bay thúc đẩy phát triển kinh tế

Đường bay mới Hà Nội – Manila sẽ góp phần tăng trưởng du lịch giữa hai nước Việt Nam và Philippines. Việt Nam đang là đầu tàu kinh tế lớn mạnh và là thị trường giá trị cao nên Philippines Airlines kỳ vọng. Đường bay thẳng mới sẽ góp phần thúc đẩy tăng trưởng du lịch độc đáo của Hà Nội. Tới nhiều khách du lịch Philippines.

Hãng hàng không cũng nhận thấy rằng vịnh Hạ Long sẽ là trải nghiệm du lịch hàng đầu đối với khách du lịch Philippines khi tới Việt Nam.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo